Tìm địa chỉ giặt thảm văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Giặt thảm bằng máy giặt gia đình
Giặt thảm bằng máy giặt. Nên hay không nên?
Tháng Mười Một 30, 2021
Chi phí giặt thảm chuyên nghiệp
Chi phí giặt thảm chuyên nghiệp
Tháng Mười Hai 20, 2021
Giặt thảm bằng máy giặt gia đình
Giặt thảm bằng máy giặt. Nên hay không nên?
Tháng Mười Một 30, 2021
Chi phí giặt thảm chuyên nghiệp
Chi phí giặt thảm chuyên nghiệp
Tháng Mười Hai 20, 2021

Hình ảnh: Địa chỉ giặt thảm văn phòng uy tín

📅 Cập nhật Bài Viết “ Tìm địa chỉ giặt thảm văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn” lần cuối ngày 10 tháng 02 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Kinh doanh là tất cả về vẻ bề ngoài. Cách bạn bán hàng tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng tiềm năng. Cơ sở kinh doanh của bạn đóng một vai trò rất lớn trong ấn tượng này. Nội thất của cơ sở kinh doanh của bạn không có gì là hoàn hảo. Một tấm thảm sạch sẽ là một cách để tạo ấn tượng tốt về một cơ sở thương mại được tổ chức tốt. Việc tìm kiếm các địa chỉ giặt thảm văn phòng chưa bao giờ là dễ dàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng có thể là những gì bạn cần; để giữ cho cơ sở thương mại của mình trông nguyên sơ hàng ngày. Nhưng chúng không thể thay thế việc làm sạch tuyệt vời bằng một dịch vụ giặt thảm chất lượng; hiểu rõ khái niệm giặt thảm là gì. Giặt thảm chuyên nghiệp làm mới và sạch thảm, để chúng trông đẹp và bền lâu hơn.

Tìm kiếm một địa chỉ giặt thảm văn phòng để giúp bạn giữ cho doanh nghiệp của bạn sạch sẽ? Nếu vậy, bạn có thể bị choáng ngợp bởi sự lựa chọn có sẵn cho bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ mạo hiểm kinh doanh dịch vụ giặt thảm. Vì họ cho rằng đây là một ngành dễ làm. Điều này tràn ngập thị trường và gây khó khăn cho các chủ doanh nghiệp khác; như bạn trong việc phân loại điều tốt và điều xấu. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tìm được địa chỉ giặt thảm văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

1. Ưu điểm của việc thuê dịch vụ giặt thảm là gì?

 • Thợ giặt thảm chuyên nghiệp: Họ có kinh nghiệm được trang bị các thiết bị và vật tư tốt nhất. Tự dọn dẹp tại nhà sẽ không có đầy đủ các dụng cụ và thiết bị làm sạch. Điều này có thể khiến bạn tốn kém chất lượng vệ sinh. Và sau một thời gian, việc không vệ sinh đúng cách sẽ bắt đầu xuất hiện trên bề mặt của thảm. 
 • Các giải pháp cơ sở tích hợp: Bạn sẽ không phải đi tìm các dịch vụ bổ sung. Như làm sạch đồ nội thất và sàn gỗ cứng, phục hồi hư hỏng do nước và loại bỏ nấm mốc, khử trùng và nhiều dịch vụ khác. Những dịch vụ này vượt xa việc dọn dẹp thông thường. Vì vậy chúng không cần phải được thuê thường xuyên. 
 • Thuê dịch vụ giặt thảm bạn sẽ được tận hưởng hết các tiện ích. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp được trang bị tốt; để thích ứng và đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn như một cơ sở thương mại.
 • Thuê dịch vụ giặt thảm sẽ tiết kiệm chi phí: không giống như dọn dẹp trong nhà. Bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về bảo hiểm cho nhân viên dọn dẹp; đào tạo lương toàn thời gian. . . Và công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo.

Với những lợi ích đi kèm của dịch vụ giặt thảm , giờ đây, bạn là một cơ sở thương mại để tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất . Tại TKT Carpet, chúng tôi có uy tín về chất lượng làm sạch thương mại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giặt thảm thương mại, chúng tôi chỉ mang lại kết quả tốt nhất.

2. Tại sao bạn nên thuê TKT Carpet để làm sạch thảm

Với tư cách là dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất; chúng tôi cung cấp các gói giặt phù hợp với giá cả phải chăng cho mọi nhu cầu giặt thảm thương mại của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ sung sau ngoài giặt thảm:

 • Vệ sinh văn phòng và khử trùng
 • Làm sạch vải bọc đồ nội thất (ghế, vách ngăn,…)
 • Vệ sinh và hoàn thiện lại sàn gỗ cứng
 • Làm sạch gạch và vữa và nhiều hơn nữa.
 • Vệ sinh kính, alu, biển quảng cáo,…
 • Đánh bóng, mài bóng các loại sàn đá
 • Chà ron, đi ron mới với công nghệ tiên tiến
Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Hình ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Chúng tôi cũng được biết đến với cam kết về các tiêu chuẩn làm sạch cao. Sự nhất quán như vậy giúp duy trì màu sắc và vẻ ngoài hoàn hảo cho tấm thảm của bạn. Chúng tôi cũng có sản phẩm làm sạch hoàn hảo cho mọi loại thảm. Giúp chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của các cơ sở thương mại khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị làm sạch hiện đại. Và các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thông tin liên lạc của chúng tôi rất tốt và chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng tôi lắng nghe. Và trình bày kế hoạch làm sạch hoàn hảo cho cơ sở thương mại của bạn.

3. Lợi ích của việc thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp

Thuê các chuyên gia là một quyết định khôn ngoan cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là một số ưu điểm:

 • Một tấm thảm đồng nhất và cải tiến.
 • Làm sạch chống lại vi trùng, bệnh tật, nấm mốc hoặc vi khuẩn.
 • Các vết bẩn và vết bẩn có vấn đề được xử lý hiệu quả.
 • Ảnh hưởng tối thiểu của hao mòn đối với phương tiện lưu thông cao.
 • Kéo dài tuổi thọ thảm, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế nhờ vệ sinh tốt.
 • Làm sạch điểm thường xuyên cũng có sẵn.

Trong thời gian này, các bệnh truyền nhiễm có thể kéo dài nhiều ngày trên các bề mặt. Bạn phải thường xuyên làm vệ sinh bởi các chuyên gia trong cơ sở thương mại của bạn. Điều này không chỉ vì sự an toàn của chính bạn; mà còn vì sự an toàn của khách hàng và nhân viên của bạn. Năng suất và lợi nhuận tăng không chỉ xảy ra do các chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Họ thường được thúc đẩy bởi một môi trường làm việc trong sạch và lành mạnh.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Hình ảnh: Lợi ích của việc thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

TKT Carpet luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong lĩnh vực giặt thảm thương mại. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 09.38.17.22.94 để được báo giá sơ bộ và đặt lịch hẹn giặt thảm ngay nhé!

4. 5 Câu Hỏi Quan Trọng Để Hỏi Dịch Vụ Giặt Thảm Thương Mại

Doanh nghiệp của bạn cần phải trông đẹp nhất có thể để đảm bảo rằng nó có thể duy trì thành công. Vì vậy bạn thực sự nên cân nhắc việc giặt thảm thương mại cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ giặt thảm thương mại sẽ giúp sàn nhà của bạn trông tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn trông giống như một tổ chức chuyên nghiệp.

Thảm bám rất nhiều bụi và các mảnh vụn khác. Có thể khiến chúng phản ánh xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng cũng có thể bắt đầu có mùi hôi hoặc kích ứng phổi. Bụi bẩn đó cũng có thể bắt đầu làm mòn các sợi thảm và làm hỏng thảm. Một thảm làm sạch chuyên nghiệp của công ty phải sẽ giúp thảm của bạn không chỉ trông đẹp hơn. Nhưng kéo dài lâu hơn rất nhiều quá.

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm thương mại phù hợp. Chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn này với năm câu hỏi quan trọng mà bạn có thể hỏi một công ty giặt thảm. Để xem liệu họ có phải là người phù hợp để thuê hay không?

4.1. Có làm sạch hầu hết các loại thảm ?

Nên chọn một công ty chuyên hoặc thường giao dịch với các loại thảm thương mại. Vì chúng là một loại thảm khác cần được chăm sóc đặc biệt. Bạn không muốn chọn một người giặt thảm gia đình, người sẽ chỉ tìm kiếm trực tuyến “ cách làm sạch thảm thương mại ” trước khi hiển thị cho doanh nghiệp của bạn.

Thuê một công ty biết cách xử lý thảm thương mại của bạn đúng cách. Là cách tốt nhất để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành tốt. Dịch vụ giặt thảm thương mại không hiệu quả thực sự có thể gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo thuê một người có kinh nghiệm.

Các dịch vụ giặt thảm có làm sạch các loại thảm khác nhau không?
Hình ảnh: Các dịch vụ giặt thảm có làm sạch các loại thảm khác nhau không?

Một người giặt thảm thương mại làm việc thường xuyên với các doanh nghiệp. Sẽ biết tầm quan trọng của việc họ thực hiện công việc kỹ lưỡng và nhanh chóng; để bạn có thể trở lại công việc kinh doanh như bình thường mà không bị gián đoạn.

Một tấm thảm thương mại không chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí trong nhà. Mà nó còn là một khoản đầu tư mà bạn cần duy trì lâu nhất có thể. Bạn muốn thuê một người giặt thảm thương mại; người sẽ biết những kỹ thuật tốt nhất để có được kết quả như mong đợi.

4.2. Bạn có bảo hiểm tốt không?

Trong khi bạn cần thuê một công ty có năng lực biết họ đang làm gì? Tai nạn có thể xảy ra với bất kỳ ai và bạn muốn đảm bảo rằng mình được bảo hiểm trong trường hợp xấu nhất. Dịch vụ giặt thảm thương mại coi trọng trách nhiệm của họ; thường là dịch vụ tốt nhất để kinh doanh.

Công ty giặt thảm thương mại nên có một số lượng bảo hiểm nhất định. Để đảm bảo rằng nếu có sự cố, nó sẽ được thay thế mà không quá đau đớn. Các công ty đặt lên hàng đầu các yêu cầu về bảo hiểm của họ. Cũng có nhiều khả năng sẽ thực hiện công việc của họ một cách nghiêm túc hơn.

Tránh xa bất kỳ công ty nào có vẻ như tránh trả lời câu hỏi về bảo hiểm. Họ có thể nói rằng họ chưa bao giờ gặp bất kỳ tai nạn nào và không cần bảo hiểm. Nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra và sẽ tồi tệ hơn rất nhiều nếu không có bảo hiểm.

4.3. Bạn có cung cấp một văn bản đảm bảo về công việc của bạn?

Một công ty giặt thảm thương mại lớn sẽ luôn đảm bảo công việc của họ. Vì trước hết họ muốn khách hàng của mình hài lòng. Bất kỳ sự do dự nào trong việc đề nghị bảo lãnh là một dấu hiệu cảnh báo lớn rằng họ sẽ không làm việc tốt nhất.

Một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ luôn làm lại công việc của họ ở mức tối thiểu nếu bạn không hoàn toàn hài lòng. Nếu họ cung cấp nhiều hơn nữa như một sự đảm bảo rằng họ thực sự tự tin vào khả năng của mình. Và bạn gần như có thể chắc chắn rằng họ sẽ hoàn thành tốt công việc.

Bạn muốn đảm bảo rằng đảm bảo bằng văn bản, như một phần của hợp đồng để giặt thảm. Bạn chỉ không thể tin tưởng vào một thỏa thuận bắt tay trong những ngày này nếu bạn không hiểu rõ về người đó.

4.4. Bạn sử dụng phương pháp giặt thảm thương mại nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này phải đủ dễ hiểu để bạn hiểu. Hãy chú ý những người bán hàng sử dụng nhiều biệt ngữ kỹ thuật khiến bạn băn khoăn về những gì họ vừa nói. Điều đó có thể là một làn khói và những tấm gương soi để khiến bạn phải trả giá cao hơn cho thứ mà bạn không cần.

Bạn có thể hỏi họ xem họ sử dụng loại xà phòng nào nếu có và loại xà phòng đó có an toàn cho sức khỏe và môi trường hay không. Nếu họ không biết bạn có thể đang đưa ra một lựa chọn mà bạn không thực sự hiểu rõ.

Các phương pháp giặt thảm
Hình ảnh: Các phương pháp giặt thảm

Bạn cũng có thể hỏi về thời gian sấy. Nếu họ sử dụng một số loại hóa chất giặt thảm, thảm sẽ khô nhanh và có thể sử dụng lại sau một giờ hoặc lâu hơn. Để làm sạch bằng hơi nước, bạn có thể phải phơi thảm qua đêm, điều này có thể là một vấn đề đối với hoạt động kinh doanh của bạn.

4.5. Làm thế nào để bạn tính giá cho các dịch vụ của họ?

Có hai phương pháp chính mà nhiều hãng giặt thảm thương mại sử dụng để đưa ra giá. Họ có thể tính theo foot vuông hoặc theo phòng. Hầu hết các công ty sẽ tính phí theo foot vuông vì đây là một phép đo chính xác hơn. Đặc biệt là trong các môi trường thương mại.

Nhiều công ty giặt thảm sẽ cung cấp cho bạn một ước tính qua điện thoại. Nếu bạn biết bạn cần giặt bao nhiêu thảm, nhưng sẽ luôn chính xác hơn nếu bạn ước tính trực tiếp. Để người giặt thảm nhìn vào tấm thảm của bạn sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về loại công việc cần làm để hoàn thành tốt công việc.

5. Có thể bạn quan tâm

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94