Dịch vụ giặt thảm XANH

Giặt thảm XANH

Dịch vụ giặt thảm XANH dựa trên tiến bộ Công Nghệ Sinh Học trong việc thay thế hóa chất giặt thảm thông thường bởi hệ vi khuẩn có lợi.

3 KHÔNG

Công nghệ Giặt thảm XANH: KHÔNG gây hại người sử dụng, KHÔNG gây hại môi trường, KHÔNG gây hại thảm.

Địa điểm giặt thảm

địa điểm dịch vụ giặt thảm xanh, công nghệ sinh học

Khuyến Mãi

Khuyến Mãi dịch vụ giặt thảm xanh
Giặt thảm, chăm sóc thảm là việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên văn phòng, công ty. Tuy nhiên việc giặt thảm bắt buộc phải sử dụng hóa chất có nguồn gốc hóa học, có thể làm hại nếu thải ra môi trường. Liệu có một giải pháp XANH nào tồn tại với việc giặt thảm hay không?
Các tiến bộ của công nghệ sinh học có giúp gì cho việc làm sạch và chăm sóc thảm? Liệu chúng có đủ mạnh mẽ để thay thế các hóa chất tẩy rửa đầy sức mạnh và được sử dụng lâu đời?
Có thể bạn chưa biết, GIẶT THẢM XANH, ứng dụng công nghệ sinh học trong việc tẩy điểm, giặt thảm, khử mùi hôi trên thảm và chăm sóc thảm với chất lượng giặt thảm sạch hoàn toàn tương đương với truyền thống đã có mặt trên thế giới. Và nay được áp dụng tại Việt Nam với dịch vụ giặt thảm Xanh của TKT Carpet.

Tại sao sử dụng GIẶT THẢM XANH

Xu thế chung của thế giới phát triển là ứng dụng các công nghệ sạch giúp phát triển trái đất bền vững. Mỗi công ty, văn phòng, doanh nghiệp đều có trách nhiệm trong tiến trình đó. Vì trái đất là của tất cả chúng ta. Do đó việc áp dụng các công nghệ Xanh, quy trình tẩy rửa xanh, giặt thảm Xanh là ưu tiên hàng đầu tại TKT Carpet vì:

  • VÔ HẠI: Tất cả các dung dịch giặt thảm đều được chứng nhận Nhãn Xanh (LabelEco), biểu tượng Xanh (LogoEco) của Châu Âu, Bắc Mỹ. Đảm bảo chúng hoàn toàn vô hại với người sử dụng, môi trường.
  • SỨC MẠNH GIẶT TẨY: khả năng giặt thảm hoàn toàn tương đương với các hóa chất giặt thảm truyền thống. Các vi khuẩn có lợi giúp tẩy điểm thảm, khử mùi hôi, giặt sạch thảm bằng cơ chế ăn các chất hữu cơ rất tự nhiên.
  • CHĂM SÓC THẢM DÀI LÂU: Các hóa chất thông thường sau khi giặt thảm sẽ mất đi. Còn hệ vi sinh vật có lợi của phương pháp giặt thảm Xanh sẽ tiếp tục công việc bảo vệ thảm một cách dài lâu bằng cách ăn các chất hữu cơ gây bẩn thảm.

Quy trình giặt thảm XANH

TKT Carpet là các chuyên gia giặt thảm, sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, côn trùng...trên thảm, giúp thảm sạch, mềm, và thơm tươi mới bằng các vật liệu hoàn toàn sinh học, áp dụng cả cho thảm nhạy cảm nhất là thảm Lông Cừu.

Quy trình giặt thảm theo công nghệ Spray & Vac™ giúp GIẶT THẢM SẠCH, TƯƠI MỚI và HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN và được chứng nhận 3 KHÔNG: Không hại người sử dụng, không hại môi trường, không hại thảm.

quy trình giặt thảm xanh công nghệ sinh học - bước 1 - Trung hòa pH thảm

Bước 1: Cân bằng môi trường thảm

Trung hòa thảm bằng cách phun hút nước sạch hoặc dấm. Vì các lần giặt trước sử dụng phương pháp truyền thông với hóa chất tẩy rửa có pH kiềm thường là 9-11. pH trung tính bằng 7 của nước sạch tạo điều kiện cho hệ vi sinh vật có lợi phát triển.
quy trình giặt thảm xanh công nghệ sinh học - bước 2 - Tẩy điểm thảm

Bước 2: Tẩy điểm thảm

Sử dụng dung dịch tẩy điểm sinh học pha loãng ở mức độ thấp để tẩy điểm. Sử dụng bình xịt để xịt vào điểm bẩn nặng và khu vực xung quanh điểm bẩn. Lấy bàn chải mềm để làm sạch điểm bẩn trước khi giặt thảm.
quy trình giặt thảm xanh công nghệ sinh học - bước 3 - Giặt thảm

Bước 3: Giặt thảm

Dung dịch giặt thảm sinh học được xịt đều trên bề mặt thảm bằng máy. Đợi cho dung dịch giặt thảm có tác dụng rồi tiến hành giặt thảm bằng phương pháp phun hút, ở nhiệt độ thông thường hoặc ấm, không nóng để bảo vệ hệ vi sinh vật có ích.
quy trình giặt thảm xanh công nghệ sinh học - bước 4 - Thổi khô thảm

Bước 4: Thổi khô thảm

Thảm được thổi khô bằng thiết bị quạt thổi khô công suất lớn. Điều hòa, hoặc quạt (nếu có) nên bật ở thời điểm này để đẩy nhanh quá trình làm khô thảm.
quy trình giặt thảm xanh công nghệ sinh học - bước 5 - Chăm sóc thảm

Bước 5: Chăm sóc thảm

Xịt lớp sương của dung dịch giặt thảm sau mỗi lần hút bụi thảm hàng tuần, sẽ giúp duy trì hệ vi sinh vật có ích để phân giải các chất dơ bẩn. Điều này giúp bạn không phải giặt thảm định kỳ sau 3-4 tháng vì hệ vi sinh vật có lợi âm thầm hàng ngày làm việc này.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ giặt thảm XANH

1Lợi ích môi trường khi sử dụng GIẶT THẢM XANH là gì?
Giảm sử dụng chất tẩy rửa hóa học. Giảm thải các chất hóa học vào môi trường. Không chứa hóa chất hưu cơ bay hơi, giúp làm giảm hiệu ứng nhà kính. Giảm năng lượng sử dụng do chỉ sử dụng nước ở nhiệt độ thường, không cần sử dụng nước nóng hay hoi nước giúp giảm năng lượng sử dụng.
2Nguyên lý làm sạch của dung dịch giặt thảm xanh là gì?
Các chất hoạt động bề mặt sinh học sẽ cắt nhỏ các vết bẩn. Sau đó hệ vi sinh vật có lợi trong dung dịch giặt thảm sẽ tiếp tục phân giải chúng, ăn chúng để phát triển. Sau đó các chất bẩn sẽ bị nước cuốn đi và bị hút khỏi thảm. Điều đặc biệt nhất là hệ vi khuẩn có ích sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi giặt thảm xong để tiếp tục bảo vệ thảm khỏi các vết bẩn. Giúp thảm sạch lâu và bền.
3Chi phí giặt thảm theo công nghệ xanh có cao hơn so với các phương pháp giặt thảm khác?
Các công nghệ xanh sử dụng các chế phẩm sinh học thường có chi phí cao hơn so với các hóa chất thông thường hại môi trường. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ giặt thảm xanh TKT rất phù hợp để bạn có thể sử dụng. Vừa giúp giặt thảm vừa giúp bạn chung tay bảo vệ tự nhiên, môi trường.

24/7 Hotline:   028.66.830.930 - 09.38.17.22.94