Công nghệ dịch vụ giặt thảm Xanh

Sạch Xanh là xu thế tiến bộ của thế giới nay đã hoàn thiện với dịch vụ giặt thảm xanh của TKT Carpet

Hóa chất công nghệ sinh học

Tiến bộ từ công nghệ sinh hoặc với hóa chất mềm dịu cả với da tay em bé với pH = 7. Bạn có thể tự tin, thoải mái khi nằm trên thảm. Bất kỳ dư lượng hóa chất nào cũng sẽ biến mất sau khi hoàn thành giặt thảm.

Sức mạnh tẩy rửa nhân 2

Tuy xanh nhưng sức mạnh tẩy rửa lại mạnh gấp 2 lần hóa chất giặt thảm thông thường nhờ các hạt vi phân tử colloid hoặc các vi sinh vật. Không chỉ sạch mà còn khử mùi, thơm lâu.

Tiết kiệm 1/2 thời gian

Thiết bị giặt thảm hơi nước, hoặc nước nóng làm mềm các chất bẩn trên thảm nhanh chóng và hóa chất công nghệ sinh học dễ dàng đánh bay chúng. Tiết kiệm thời gian và Khô Nhanh với dịch vụ giặt thảm Xanh TKT Carpet.

Bảo vệ môi trường

Không xả thải bất cứ hóa chất nguy hại ra ngoài môi trường. Cùng dịch vụ giặt thảm Xanh TKT Carpet chung tay vì mẹ trái đất.
 

3 Vấn đề có thể bạn đang lo lắng khi cần làm sạch thảm của mình?

1

Giặt thảm, chăm sóc thảm là việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên văn phòng, công ty. Tuy nhiên việc giặt thảm bắt buộc phải sử dụng hóa chất có nguồn gốc hóa học, có thể làm hại nếu thải ra môi trường. Liệu có một giải pháp XANH nào tồn tại với việc giặt thảm hay không?


2

Các tiến bộ của công nghệ sinh học có giúp gì cho việc làm sạch và chăm sóc thảm? Liệu chúng có đủ mạnh mẽ để thay thế các hóa chất tẩy rửa đầy sức mạnh và được sử dụng lâu đời? Có dịch vụ giặt thảm nào đã áp dụng công nghệ sinh học tại Việt Nam?


3

Sau khi làm sạch thảm xong, liệu bề mặt chúng có an toàn cho nhưng người sử dụng, đặc biệt là những cá nhân dễ mẫn cảm với thành phần hóa chất còn dư lại trên thảm như: trẻ em, người già, hoặc có vấn đề về dị ứng, phổi...? Có giải pháp xanh nào thân thiện cả với môi trường và người dùng và vẫn làm sạch thảm hiệu quả?


Có thể bạn chưa biết, GIẶT THẢM XANH, ứng dụng công nghệ sinh học trong việc tẩy điểm, giặt thảm, khử mùi hôi và chăm sóc thảm với chất lượng giặt thảm sạch hoàn toàn với nhiều điểm lợi thế so với phương pháp giặt thảm truyền thống đã có mặt trên thế giới. Và nay được áp dụng tại Việt Nam với dịch vụ giặt thảm Xanh của TKT Carpet.


Hãy xem những giải pháp chi tiết của TKT Carpet cho các vấn đề của bạn bên dưới

Tại sao lựa chọn giặt thảm công nghệ Xanh

Xu thế chung của thế giới phát triển các công nghệ làm sạch phát triển bền vững, bảo vệ trái đất. Mỗi công ty, văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân đều có trách nhiệm trong tiến trình. Trái đất là của tất cả chúng ta. Do đó việc áp dụng các công nghệ Xanh, quy trình giặt thảm Xanh là ưu tiên hàng đầu hiện nay:

VÔ HẠI: Tất cả các dung dịch giặt thảm đều được chứng nhận Nhãn Xanh (LabelEco), biểu tượng Xanh (LogoEco) của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản. Đảm bảo chúng hoàn toàn vô hại với người sử dụng, môi trường.

SỨC MẠNH GIẶT TẨY: khả năng giặt thảm hoàn toàn tương đương với các hóa chất giặt thảm truyền thống. Các vi khuẩn có lợi giúp tẩy điểm thảm, khử mùi hôi, giặt sạch thảm bằng cơ chế ăn các chất hữu cơ rất tự nhiên. Hoặc ác vi phân tử siêu nhỏ Colloid tấn công vết bẩn và khử mùi hôi.

CHĂM SÓC THẢM DÀI LÂU: Các hóa chất thông thường sau khi giặt thảm sẽ mất đi. Còn công nghệ xanh với hệ vi sinh vật có lợi sẽ tiếp tục công việc bảo vệ thảm một cách dài lâu bằng cách ăn các chất hữu cơ gây bẩn thảm.

3 lý do vì sao

Nên chọn Dịch Vụ Giặt Thảm Xanh của TKT Carpet

Quy trình giặt thảm theo công nghệ Spray & Vac™ giúp GIẶT THẢM SẠCH, TƯƠI MỚI và HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN và được chứng nhận 3 KHÔNG: Không hại người sử dụng, không hại môi trường, không hại thảm.
Bước 1: Cân bằng môi trường thảm
Trung hòa thảm bằng cách phun hút nước sạch hoặc dấm. Vì các lần giặt trước sử dụng phương pháp truyền thông với hóa chất tẩy rửa có pH kiềm thường là 9-11. pH trung tính bằng 7 của nước sạch tạo điều kiện cho hệ vi sinh vật có lợi phát triển.
Bước 2: Tẩy điểm thảm
Sử dụng dung dịch tẩy điểm sinh học pha loãng ở mức độ thấp để tẩy điểm. Sử dụng bình xịt để xịt vào điểm bẩn nặng và khu vực xung quanh điểm bẩn. Lấy bàn chải mềm để làm sạch điểm bẩn trước khi giặt thảm.
Bước 3: Giặt thảm
Dung dịch giặt thảm sinh học được xịt đều trên bề mặt thảm bằng máy. Đợi cho dung dịch giặt thảm có tác dụng rồi tiến hành giặt thảm bằng phương pháp phun hút, ở nhiệt độ thông thường hoặc ấm, không nóng để bảo vệ hệ vi sinh vật có ích.
Bước 4: Thổi khô thảm
Thảm được thổi khô bằng thiết bị quạt thổi khô công suất lớn. Điều hòa, hoặc quạt (nếu có) nên bật ở thời điểm này để đẩy nhanh quá trình làm khô thảm.
Bước 5: Chăm sóc thảm
Xịt lớp sương của dung dịch giặt thảm sau mỗi lần hút bụi thảm hàng tuần, sẽ giúp duy trì hệ vi sinh vật có ích để phân giải các chất dơ bẩn. Điều này giúp bạn không phải giặt thảm định kỳ sau 3-4 tháng vì hệ vi sinh vật có lợi âm thầm hàng ngày làm việc này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 09.38.17.22.94

Với bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu cần giặt thảm văn phòng, nhà ở, du thuyền, tàu, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Thảm trải sàn, trang trí, cầu thang. Hãy gọi điện cho chúng tôi 09.38.17.22.94 để nhận tư vẫn miễn phí 100%.

Báo giá dịch vụ giặt thảm Xanh

Giặt thảm với công nghệ Xanh là một sự đầu tư xứng đáng không chỉ cho bạn, cho người thân mà cho cả môi trường xung quanh và mẹ trái đất.

Ước tính giá giặt thảm công nghệ sinh học theo m2


Nhỏ hơn 100m2 2,000,000 đ/lần
100 - 200 m2 20,000 đ/m2
200 - 300 m2 15,000 đ/m2
300 - 400 m2 13,500 đ/m2
400 - 500 m2 12,500 đ/m2
Lớn hơn 500 m2 12,000 đ/m2

Nhận báo giá giặt thảm Xanh Online 100% Miễn Phí


Vui lòng điền thông tin cá nhân, và để lại yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gửi báo Giá Dịch Vụ Giặt Thảm Xanh Online cho bạn ngay

 

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ giặt thảm Xanh


Có thể bạn cũng thắc mắc các câu hỏi này
1Lợi ích môi trường khi sử dụng GIẶT THẢM XANH là gì?
Giảm sử dụng chất tẩy rửa hóa học. Giảm thải các chất hóa học vào môi trường. Không chứa hóa chất hưu cơ bay hơi, giúp làm giảm hiệu ứng nhà kính. Giảm năng lượng sử dụng do chỉ sử dụng nước ở nhiệt độ thường, không cần sử dụng nước nóng hay hoi nước giúp giảm năng lượng sử dụng.
2Nguyên lý làm sạch của dung dịch giặt thảm xanh sử dụng vi sinh vật là gì?
Các chất hoạt động bề mặt sinh học sẽ cắt nhỏ các vết bẩn. Sau đó hệ vi sinh vật có lợi trong dung dịch giặt thảm sẽ tiếp tục phân giải chúng, ăn chúng để phát triển. Sau đó các chất bẩn sẽ bị nước cuốn đi và bị hút khỏi thảm. Điều đặc biệt nhất là hệ vi khuẩn có ích sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi giặt thảm xong để tiếp tục bảo vệ thảm khỏi các vết bẩn. Giúp thảm sạch lâu và bền.
3Chi phí giặt thảm theo công nghệ xanh có cao hơn so với các phương pháp giặt thảm khác?
Các công nghệ xanh sử dụng các chế phẩm sinh học thường có chi phí cao hơn so với các hóa chất thông thường hại môi trường. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ giặt thảm xanh TKT rất phù hợp để bạn có thể sử dụng. Vừa giúp giặt thảm vừa giúp bạn chung tay bảo vệ tự nhiên, môi trường.
4Nguyên lý hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học sử dụng phân tử Colloid là gì?
Tác dụng kép của các hạt vi phân tử Colloid cho phép làm sạch và khử mùi trên thảm hiệu quả nhất.
52 Phương pháp làm sạch xanh này có gì khác nhau?
Đây đều là 2 phương pháp làm sạch Xanh hiệu quả nhất hiện nay, tùy theo điều kiện từng nơi mà áp dụng theo quy trình nào. Một phương pháp nhanh và một phương pháp kéo dài sự bảo vệ thảm.

🔔 Cần tư vấn trên nền tảng mạng xã hội của TKT Carpet

❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
❤️ Landingpage: https://tktcarpet.com/dich-vu-giat-tham

ĐIỀN FORM YÊU CẦU TƯ VẤN

Đừng ngần ngại, điền thông tin yêu cầu tư vấn về dịch vụ giặt thảm Xanh dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi có thể. Chậm nhất là 8h làm việc. Hoặc gọi cho chúng tôi 09.38.17.22.94 Ngay Bây Giờ.
 

YÊU CẦU TƯ VẤN


Với bất cứ thắc mắc gì vui lòng gửi yêu cầu tư vấn đến chúng tôi. 100% Miễn Phí.

09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://tktcarpet.com/

24/7 Hotline:  09.38.17.22.94