Công nghệ mới nhất

Dịch Vụ Giặt Thảm Hơi Nước Nóng

Mới nhất năm

2021


Công nghệ làm sạch thảm bằng hơi nước nóng mới được ứng dụng mới nhất từ năm 2016

Được sử dụng đầu tiên ở Italia, Đức, Mỹ sau đó dần được sử dụng nhiều trên thế giới như là phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất

Được chứng mình là một trong các phương pháp giặt thảm Sạch Nhất và Nhanh Khô Nhất

Sử dụng hơi nước nóng (96-100oC) để làm sạch thảm

Hơi nước nóng được bộ phận xịt áp lực phun trực tiếp lên thảm làm mềm vết bẩn đồng thời diệt khuẩn tới 99.9%, giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm như Covid-19.

Dưới tác dụng của bàn chà mọi vết bẩn sẽ được nhẹ nhàng làm sạch sâu và hiệu quả cao hơn so với các phương pháp giặt thảm bàn chà sử dụng nước lạnh truyền thống

TKT Carpet tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT triển khai dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng chuyên nghiệp tại TPHCM


Giặt thảm hơi nước nóng và sức khỏe cộng đồng

Có lẽ bạn không chỉ quan tâm đến làm sạch thảm, bạn còn mong muốn khử trùng, khử khuẩn để vệ sức khỏe những người xung quanh. Đặc biệt trong môi trường máy lạnh, kín khí.

Thảm và sức khỏe

Bạn nghĩ đơn giản rằng, giặt thảm chỉ để trông nó sạch hơn, sáng hơn? Tất nhiên đó là một lý do, nhưng điều quan trọng hơn cả là sức khỏe của bạn.
Thảm, dù là ở nhà hay văn phòng, công ty đều có thể bị bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, bọ, côn trùng hay các tác nhân gây dị ứng... Có thể bạn không nhìn thấy chúng trên bề mặt, nhưng chúng có thể làm ô nhiễm không khí mà bạn hít thở hàng ngày. Dù thảm trong khá sạch, nhưng nó ẩn sâu bên trong, nó bẩn hơn bạn nghĩ đấy.
Có phương pháp giặt thảm nào giúp giặt thảm sạch sâu, đồng thời giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc, bọ, côn trùng và các tác nhân dị ứng....?
Có thể bạn chưa biết về dịch vụ GIẶT THẢM HƠI NƯỚC NÓNG của TKT Carpet

Đánh giá khả năng khử trùng

Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng có khả năng diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại lên tới 99.9%. Điểm mạnh vượt trội so với vệ sinh thảm bằng nước lạnh thông thường. Được tin dùng bởi các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất.

24/7/356 TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

3 Ưu điểm chính của phương pháp giặt thảm hơi nước nóng

Khử trùng - Khô nhanh - Sạch Sâu

Có thể bạn chưa biết. Giặt thảm Hơi Nước là công nghệ tiên tiến nhất để giặt thảm trên thế giới hiện nay.

TKT Carpet là dịch vụ giặt thảm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng phương pháp chăm sóc thảm này dành cho giặt thảm văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tại sao dịch vụ giặt thảm hơi nước được hầu hết các nhà sản xuất thảm khuyên dùng?

1 KHỬ TRÙNG: Ưu điểm lớn nhất giặt thảm Hơi Nước là giúp diệt mầm bệnh trên thảm: mốc, vi khuẩn, vi rút, côn trùng... giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

2 KHÔ NHANH: Giặt thảm hơi nước giúp thảm khô ngay sau khi giặt, rất phù hợp với các văn phòng có diện tích lớn và không thể tạm dừng làm việc trong thời gian dài.

3 SẠCH SÂU: Phương pháp giặt thảm cũng giúp thảm sạch sâu, do hơi nước nóng giúp đánh tan các vết bẩn dầu mỡ, giàu chất hữu cơ trên thảm, giúp việc sử dụng hóa chất giặt thảm là ÍT NHẤT.

4 Lý do chọn giặt thảm hơi nước nóng TKT Carpet

TKT Carpet đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giặt thảm và phục vụ gần 5,000 Khách Hàng suốt thập kỷ qua.
Vậy tại sao khách hàng tin tưởng và lựa chọn cộng tác cùng TKT Carpet?

Công nghệ hiện đại nhất

Giặt thảm hơi nước nóng là phương pháp giặt thảm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, giúp thảm sạch sâu nhất và nhanh khô nhất.

Vì sức khỏe

Dịch vụ giặt thảm hơi nước giúp thảm diệt hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc chứa trong thảm mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng


Khách hàng của TKT Carpet - Những con số thú vị

Quy trình giặt thảm hơi nước nóng

Cùng xem Quy Trình 8 bước Vệ Sinh Thảm Hơi Nước Nóng sạch sâu

Bước 1


Dọn dẹp tạo mặt bằng tối đa để giặt thảm. Lưu ý thứ tự vật dụng trước khi di chuyển.

Bước 2


Hút bụi thảm tổng thể. 73% vết bẩn không hòa tan (bụi, đất, cát...) sẽ được hút sạch


Bước 3


Tẩy điểm vết bẩn trên thảm nặng như cao su, trà, cà phê, sơn, mực, dầu mỡ...

Bước 4


Pha hóa chất giặt thảm phù hợp với tình trạng thảm cần giặt. Thử ở góc khuất trước.


Bước 5


Phun hóa chất trước khi giặt thảm hơi nước nóng để có thời gian tấn công vết bẩn.

Bước 6


Giặt khu vực đã phun dung dịch vệ sinh thảm bằng thiết bị giặt thảm hơi nước nóng.


Bước 7


Nếu thảm ướt do giặt lại nhiều lần khi thảm quá bẩn Hút khô toàn bộ thảm (nếu cần).

Bước 8


Khi văn phòng không thể mở máy lạnh, bước 8 cần thiết để thổi khô thảm hoàn toàn.

Lý giải quy trình giặt thảm hơi nước nóng

Quy trình làm sạch sâu thảm 8 bước, được các chuyên gia thế giới công nhận giúp loại bỏ các vết bẩn, vết ố, loại bỏ mùi hôi khó chịu giúp thảm phục hồi màu, trông tươi mới và thơm lâu

Quy trình 8 bước được thực hiện dựa trên nguyên lý sức mạnh hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học kết hợp máy giặt thảm hơi nước nóng hiện đại hàng đầu thế giới ở nhiệt độ cao giúp đánh tan vết bẩn, dầu, mồ hôi, nấm mốc, vi khuẩn.

Hơi nước nóng không chỉ làm sạch, khử trùng thảm mà còn giúp thảm được tái tạo như mới.

Nhờ nhiệt độ cao, không cần sử dụng quá nhiều nước, bằng cách này, thảm sẽ khô rất nhanh sau khi giặt, giúp bạn trở lại công việc bình thường một cách nhanh chóng nhất.


TKT Carpet chuyên gia giặt thảm, giúp loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, côn trùng... trên thảm, làm thảm sạch, mềm, và thơm tươi như mới.

24/7/356 TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

3 Dấu hiệu nên dùng dịch vụ giặt thảm hơi nước

Khi nào nên sử dụng phương pháp giặt thảm hơi nước và tần suất ra sao?

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì chúng ta nên giặt thảm định kỳ 2 lần/năm. Với những tổ chức cá nhân có điều kiện thì có thể 3 tháng giặt thảm 1 lần. Nhưng khi bạn gặp những dấu hiệu này thì bạn nên giặt thảm văn phòng càng sớm càng tốt.

Cảm thấy ngứa ngáy ở lòng bàn chân. Đây là dấu hiệu cảnh báo bạn thảm đã có khá nhiều vi khuẩn ẩn nấp sinh sôi. Lúc này bạn nên dùng dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng để thảm sạch vi khuẩn.

Phát hiện những vết loang lổ trên thảm kèm theo những sợi bào tử nấm. Đây là dấu hiệu thảm bị nhiễm vi khuẩn nấm mốc nghiêm trọng. Những lúc như vậy không gì thích hợp hơn phương pháp giặt thảm hơi nước nóng. Hơi nước nóng sẽ ăn sâu vào sợi thảm và tiêu diệt những bào tử nấm mốc giúp làm sạch thảm như lúc mới mua.

Không khí có mùi ẩm mốc khó chịu trong văn phòng. Nếu không gian làm việc văn phòng của bạn có những dấu hiệu này có lẽ thảm của bạn đã bị nhiễm ẩm kèm theo sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc. Phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí văn phòng.

24/7/356 TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94


Chương trình khuyến mãi

Để tạo điều kiện để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng hoàn toàn mới, chúng tôi cho chương trình dùng thử hấp dẫn.

Giảm giá từ 5-20% cho diện tích


Giảm giá -5%Lớn hơn 200 m2
Giảm giá -10%Lớn hơn 500 m2
Giảm giá -15%Lớn hơn 1,000 m2
Giảm giá -20%Lớn hơn 2,000 m2

🔔 Bạn có thể theo dõi thêm thông tin TKT Carpet trên mạng xã hội:

❤️ Fan page: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Gmap page: https://g.page/dichvugiattham
❤️ Video page: https://www.youtube.com/c/TKTCarpet/
❤️ Home page: https://tktcarpet.com/

Câu hỏi thường gặp về vệ sinh thảm hơi nước nóng

Làm sạch thảm bằng hơi nước nóng là một phương pháp còn mới với rất nhiều khách hàng. Có thể những câu hỏi thường xuyên này giúp ích cho bạn.
1Câu hỏi 1: Giặt thảm hơi nước nóng khác gì giặt thảm phun hút nước nóng?
Sự khác nhau cơ bản là nhiệt độ tác động lên thảm. Hơi nước nóng thì nhiệt độ ít nhất là 100oC. Còn phun hút nước nóng, thì nhiệt độ thường thấp hơn. Điều quan trọng, giặt thảm hơi nước nóng giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc 99.99%, đồng thời sử dụng rất ít nước khi giặt. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng, cần chắc chắn rằng thảm của bạn có thể chịu được nhiệt độ cao. Đừng lo lắng về điều này, TKT carpet sẽ tư vấn cho bạn, thường thì 99% thảm tại Văn Phòng tại Việt Nam là thảm nhân tạo chịu được nhiệt độ cao.
2Câu hỏi 2: Sau khi làm sạch thảm bằng hơi nước nóng bao lâu thì thảm khô?
Dịch vụ giặt thảm hơi nước sử dụng rất ít nước. Sau khi giặt, lượng nước đã sử dụng được hút toàn bộ bởi máy giặt thảm công suất lớn. Thảm đã khô tới 95%. Chỉ 1-2 giờ sau khi giặt là thảm khô hoàn toàn và bạn có thể sử dụng. Đối với dịch vụ giặt thảm khác thì thời gian này là 8-24h.
3Câu hỏi 3: Tôi có cần hút bụi thảm trước khi dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng TKT Carpet tới?
Bạn có thể thực hiện nếu bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hút bụi trước khi giặt. Vì chúng tôi hiểu rằng 79% vết bẩn trong thảm là không hòa tan được và có thể loại bỏ bằng cách sử dụng máy hút bụi công suất lớn, trước khi giặt thảm ướt bằng hơi nước
4Câu hỏi 4: Tôi vừa mới sơn xong tường, len tường. Liệu dịch vụ giặt thảm có làm trầy sơn?
Chúng tôi chỉ sử dụng bàn hút, chứ không sử dụng máy chà sàn, nên khả năng va chạm với tường, len tường của bạn rất thấp. Hơn nữa, trước khi giặt, ở các góc tường, chúng tôi có dụng cụ để che góc tường.
5Câu hỏi 5: Giặt thảm hơi nước nóng có thể loại bỏ toàn bộ mùi vật nuôi trên thảm?
Mùi vật nuôi là vấn đề chúng tôi thường gặp. Phương pháp giặt thảm hơi nước có thể giúp bạn loại trừ chúng. Tuy nhiên chúng tôi đã từng gặp các vấn đề về nước tiểu của vật nuôi đã ngấm qua tấm thảm để xuống dưới. Lúc này vấn đề nghiêm trọng. Vì vết bẩn ở rất nhiều lớp, thậm chí xuống đến sàn betông. Hơn nữa, nước tiểu giúp vi khuẩn phát triển và chúng tạo thêm mùi khó chịu trộn với mùi nước tiểu. Dịch vụ giặt thảm hơi nước sẽ giúp bạn làm sạch thảm và diệt khuẩn để ngăn ngừa điều này. Tùy điều kiện cụ thể, TKT Carpet có rất nhiều phương pháp để xử lý khử mùi trên thảm.
6Câu hỏi 6: Tôi có thể xin báo giá dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng?
Tất nhiên và hoàn toàn miễn phí bằng tự động Online hoặc liên hệ với chúng tôi để nhân được Bảng giá giặt thảm trải sàn, trang trí, cầu thang cho văn phòng, gia đình.
7Câu hỏi 7: Giặt thảm hơi nước nóng có giá rẻ không?
Đây là dịch vụ cao cấp dành giúp cho việc chăm sóc thảm theo phương pháp tốt nhất, thân thiện môi trường nhất, bằng các thiết bị hiện đại nhất, nên giá giặt thảm không rẻ.

Tháng vừa qua

+45

Khách hàng đã nhận tư


Nhấn nút bên dưới để nhận tư vấn

 

YÊU CẦU TƯ VẤN


Vui lòng điền thông tin yêu cầu bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

24/7 Hotline:  09.38.17.22.94

09.38.17.22.94