Dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng

Công nghệ hiện đại nhất

Giặt thảm hơi nước nóng là phương pháp giặt thảm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, giúp thảm sạch sâu nhất và nhanh khô nhất.

Vì sức khỏe

Dịch vụ giặt thảm hơi nước giúp thảm diệt hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc chứa trong thảm mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng

Địa điểm giặt thảm

Địa điểm giặt thảm TKT Carpet

Khuyến mãi

Khuyến mãi dịch vụ giặt thảm tri ân khách hàng
Bạn nghĩ đơn giản rằng, giặt thảm chỉ để trông nó sạch hơn, sáng hơn? Tất nhiên đó là một lý do, nhưng điều quan trọng hơn cả là sức khỏe của bạn.
Thảm, dù là ở nhà hay văn phòng, công ty đều có thể bị bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, bọ, côn trùng hay các tác nhân gây dị ứng... Có thể bạn không nhìn thấy chúng trên bề mặt, nhưng chúng có thể làm ô nhiễm không khí mà bạn hít thở hàng ngày. Dù thảm trong khá sạch, nhưng nó ẩn sâu bên trong, nó bẩn hơn bạn nghĩ đấy.
Có phương pháp giặt thảm nào giúp giặt thảm sạch sâu, đồng thời giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc, bọ, côn trùng và các tác nhân dị ứng....? Có thể bạn chưa biết về dịch vụ GIẶT THẢM HƠI NƯỚC NÓNG của TKT Carpet

Tại sao sử dụng giặt thảm hơi nước

Có thể bạn chưa biết. Giặt thảm Hơi Nước là công nghệ tiên tiến nhất để giặt thảm trên thế giới hiện nay. TKT Carpet là dịch vụ giặt thảm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng phương pháp chăm sóc thảm này dành cho Văn Phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tại sao dịch vụ giặt thảm hơi nước được hầu hết các nhà sản xuất thảm khuyên dùng

  • Ưu điểm lớn nhất giặt thảm Hơi Nước là giúp diệt mầm bệnh trên thảm: mốc, vi khuẩn, vi rút, côn trùng... giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.
  • Hơn nữa, giặt thảm hơi nước giúp thảm khô ngay sau khi giặt, rất phù hợp với các văn phòng có diện tích lớn và không thể tạm dừng làm việc trong thời gian dài.
  • Phương pháp giặt thảm cũng giúp thảm sạch sâu, do hơi nước nóng giúp đánh tan các vết bẩn dầu mỡ, giàu chất hữu cơ trên thảm, giúp việc sử dụng hóa chất giặt thảm là ÍT NHẤT.

Quy trình giặt thảm hơi nước

TKT Carpet là các chuyên gia giặt thảm, sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, côn trùng...trên thảm, giúp thảm sạch, mềm, và thơm tươi mới.

Quy trình giặt thảm hơi nước hai bước, được các chuyên gia công nhận giúp loại bỏ các vết bẩn, vết ố, loại bỏ mùi hôi khó chịu giúp thảm phục hồi màu, trông tươi mới và thơm. Quy trình hai bước được thực hiện dựa trên hóa chất giặt thảm hàng đầu thế giới đầy mạnh mẽ giúp đánh tan vết bẩn, dầu, mồ hôi. Sau đó quá trình vệ sinh lại sợi thảm với hơi nước nóng và hút toàn bộ vết bẩn đã bị đánh nhỏ, dầu, mồ hôi, vi khuẩn, côn trùng...và hóa chất giặt thảm và hơi ẩm trong thảm. Bằng cách này, thảm sẽ khô rất nhanh sau khi giặt, đồng thời trở nên sạch khuẩn, thơm, tươi mới.

2step_1

Bước 1: Đánh vết bẩn

Hóa chất giặt thảm hàng đầu thế giới được đun nóng, giúp tăng tối đa sức mạnh đánh tan vết bẩn, bụi, dầu, mồ hôi...
2step_2

Bước 2: Giặt sạch thảm

Hơi nước nóng và thiết bị hút cực mạnh giúp vệ sinh sâu vào từng sợi thảm, diệt khuẩn, nấm mốc và hút toàn bộ hóa chất giặt thảm, nước và vết bẩn ra ngoài.

Câu hỏi thường gặp về giặt thảm hơi nước

1Giặt thảm hơi nước nóng khác gì giặt thảm phun hút nước nóng?
Sự khác nhau cơ bản là nhiệt độ tác động lên thảm. Hơi nước nóng thì nhiệt độ ít nhất là 100oC. Còn phun hút nước nóng, thì nhiệt độ thường thấp hơn. Điều quan trọng, giặt thảm hơi nước nóng giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc 99.99%, đồng thời sử dụng rất ít nước khi giặt. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng, cần chắc chắn rằng thảm của bạn có thể chịu được nhiệt độ cao. Đừng lo lắng về điều này, TKT carpet sẽ tư vấn cho bạn, thường thì 99% thảm tại Văn Phòng tại Việt Nam là thảm nhân tạo chịu được nhiệt độ cao.
2Sau bao lâu thì thảm khô?
Dịch vụ giặt thảm hơi nước sử dụng rất ít nước. Sau khi giặt, lượng nước đã sử dụng được hút toàn bộ bởi máy giặt thảm công suất lớn. Thảm đã khô tới 95%. Chỉ 1-2 giờ sau khi giặt là thảm khô hoàn toàn và bạn có thể sử dụng. Đối với dịch vụ giặt thảm khác thì thời gian này là 8-24h.
3Tôi có cần hút bụi thảm trước khi dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng TKT Carpet tới?
Bạn có thể thực hiện nếu bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hút bụi trước khi giặt. Vì chúng tôi hiểu rằng 79% vết bẩn trong thảm là không hòa tan được và có thể loại bỏ bằng cách sử dụng máy hút bụi công suất lớn, trước khi giặt thảm ướt bằng hơi nước
4Tôi vừa mới sơn xong tường, len tường. Liệu dịch vụ giặt thảm có làm trầy sơn?
Chúng tôi chỉ sử dụng bàn hút, chứ không sử dụng máy chà sàn, nên khả năng va chạm với tường, len tường của bạn rất thấp. Hơn nữa, trước khi giặt, ở các góc tường, chúng tôi có dụng cụ để che góc tường.
5Giặt thảm hơi nước nóng có thể loại bỏ toàn bộ mùi vật nuôi trên thảm?
Mùi vật nuôi là vấn đề chúng tôi thường gặp. Phương pháp giặt thảm hơi nước có thể giúp bạn loại trừ chúng. Tuy nhiên chúng tôi đã từng gặp các vấn đề về nước tiểu của vật nuôi đã ngấm qua tấm thảm để xuống dưới. Lúc này vấn đề nghiêm trọng. Vì vết bẩn ở rất nhiều lớp, thậm chí xuống đến sàn betông. Hơn nữa, nước tiểu giúp vi khuẩn phát triển và chúng tạo thêm mùi khó chịu trộn với mùi nước tiểu. Dịch vụ giặt thảm hơi nước sẽ giúp bạn làm sạch thảm và diệt khuẩn để ngăn ngừa điều này. Tùy điều kiện cụ thể, TKT Carpet có rất nhiều phương pháp để xử lý khử mùi trên thảm.
6Tôi có thể xin báo giá dịch vụ giặt thảm?
Tất nhiên và hoàn toàn miễn phí. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có bảng giá giặt thảm văn phòng, giặt thảm phòng khách, giặt thảm gia đình...
7Giặt thảm hơi nước nóng có giặt thảm giá rẻ không?
Đây là dịch vụ cao cấp dành giúp cho việc chăm sóc thảm theo phương pháp tốt nhất, thân thiện môi trường nhất, bằng các thiết bị hiện đại nhất, nên giá giặt thảm không rẻ.

24/7 Hotline:   028.66.830.930 - 09.38.17.22.94