KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT GIẢM -20%

Tặng Voucher giám giá -20% cho lần giặt thảm kế tiếp dành riêng cho văn phòng sử dụng dịch vụ có diện tích từ 2,000m2 trở lên.

Với các diện tích nhỏ hơn, chúng tôi cũng có các chương trình KHUYẾN MÃI, TRI ÂN, GIẢM GIÁ đặc biệt hấp dẫn ngay bên dưới.

+90

Khách hàng đã nhận khuyến mãi trong tháng

Tỷ lệ khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng
 

Khuyến mại dịch vụ giặt thảm văn phòng

Diện tích càng lớn, chăm sóc thảm định kỳ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt Diện tích HƠN 2000 m2 KHÁM PHÁ NGAY NHÉ


 

Cùng xem video dịch vụ giặt thảm văn phòng TKT Carpet, thực hiện thực tế tại công trình như thế nào nhé.

Trải nghiệm Video giặt thảm văn phòng thực tế

Cùng tới các văn phòng, công ty nơi những người thợ, công nhân vệ sinh thảm đang làm việc hàng ngày để chăm sóc cho từng sợi thảm. TKT Carpet góp phần đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, khỏe mạnh với những tấm thảm sạch mới, thơm tho nhất.

Video giặt thảm hơi nước nóng tại văn phòng

Video giặt thảm bàn chà tại văn phòng

Giải pháp giặt thảm văn phòng tốt nhất mùa Covid

Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng khử khuẩn tới 99.9% chỉ có tại TKT Carpet

TKT Carpet xin giới thiệu giải pháp giặt thảm ngừa Covid19 tốt nhất hiện nay dành riêng cho khối Văn Phòng, Duy Nhất chỉ có tại TKT Carpet với thiết bị máy giặt thảm hơi nước nóng tù 96 - 100oC tiêu diệt Virut, Vi Khuẩn, Nấm Mốc, Men.

Phương pháp còn giúp thảm nhanh khô so với giặt thảm bàn chà truyền thống vì sử dụng rất ít nước (dạng hơi). Không chỉ làm sạch thảm mà còn hiệu quả về thời gian dành cho các văn phòng và công ty bận rộn làm việc liên tục.

Hầu hết các dịch vụ giặt thảm hiện nay trên thị trường đều sử dụng phương pháp giặt thảm bàn chà giá rẻ, tuy nhiên phương pháp này khá ồn và sử dụng nhiều nước dẫn đến thảm cần nhiều thời gian 8-12 giờ để khô.

24/7/365 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

5 Điểm khác biệt của giặt thảm văn phòng TKT Carpet

TKT Carpet là đơn vị dẫn đầu và chuyên nghiệp nhất về Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng suốt 10 năm qua. Dưới đây là 5 Kim Chỉ Nam về chất lượng khác biệt của chúng tôi.

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thảm văn phòng mà bạn đi, ngồi, nằm, làm việc hàng ngày trên chúng không quá sạch như bạn nghĩ. Nếu không vệ sinh và chăm sóc định kỳ, chúng có thể làm hại đến sức khỏe của bạn

24/7/365 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94


Báo giá giặt thảm văn phòng

Giá giặt thảm phụ thuộc nhiều và phương pháp giặt thảm, diện tích thảm, thời gian thi công, các yêu cầu đặc thù khác. Do vậy giá giặt thảm được nêu ra ở phần này có tính chất tham khảo tương đối đúng từ 90-100% thực tế. Bên phải là bảng giá giặt thảm văn phòng, công ty sử dụng phương pháp phổ thông, tiết kiệm nhất.

Giá sẽ khác nhau giữa các phương pháp. Vui lòng truy cập để xem chi tiết:

Giá giặt thảm văn phòng với phương pháp bàn chà tiết kiệm


Số lượng (m2) Đơn giá (vnđ/m2) Tổng giá (vnđ)
10012,0001,200,000
2009,0001,800,000
3008,0002,400,000
4007,5003,000,000
5007,2003,600,000
6007,0004,200,000
7006,8574,800,000
8006,7275,381,714
9006,5975,937,429
1,0006,4676,467,000

Đây là bảng báo giá giặt thảm theo phương pháp bàn chà tiết kiệm áp dụng cho thứ 7, chủ nhật mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Để có báo giá chính xác hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để để được báo giá tận nơi và chính xác nhất. Hoặc nhận báo giá Online tự động về Email của bạn.

Nhận Báo Giá Giặt Thảm Online Chỉ 1 Click Chuột

Hệ thống sẽ tự động gửi email báo giá về cho bạn ngay sau khi bạn nhấp và Yêu Cầu. 100% Miễn Phí chỉ với 1 Click chuột. Đó là sự tận tâm TKT Carpet muốn dành cho bạn.

95

Khách hàng đã nhận báo giá trong tháng

25

Khách hàng đã đặt lịch giặt thảm trong tháng

Vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận báo giá Online Ngay Bây Giờ

Quy trình giặt thảm văn phòng 8 Bước chuẩn Nhật Bản

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng vệ sinh văn phòng
 • Đánh dấu thứ tự, sắp xếp bàn, ghế vật dụng văn phòng tạo mặt bằng trống tối đa.
 • Kiểm tra tình trạng thảm: mép, vết rách, bẩn nặng... thông báo cho khách hàng nếu cần.
 • Tập kết, kiểm tra máy móc thiết bị giặt thảm an toàn, vận hành tốt.
Bước 2: Hút sạch bụi trên mặt thảm
 • Hút sạch bụi trên bề mặt thảm trước khi giặt.
 • Loại bỏ các vật dụng thường gặp ở văn phòng có thể làm hư bàn chải máy giặt thảm như kim bấm giấy, kẹp giấy, ghim...
 • Di chuyển các tủ để đồ và hút sạch bụi cả trong góc.
Bước 3: Tẩy trước các vết bẩn nặng trên thảm
 • Chủ yếu tẩy sạch các vết kẹo cao su, trà, cà phê, mực, tinh dầu, sơn nước... bị đổ trên thảm văn phòng lâu ngày.
 • Sử dụng hóa chất tẩy điểm chuyên dụng.
 • Có một số vết bẩn quá lâu ngày đã thấm sâu vào thảm mà không thể tẩy sạch, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng.
Bước 4: Chuẩn bị hóa chất vệ sinh thảm.
 • Hóa chất vệ sinh thảm tốt giúp tăng hiệu quả làm sạch thảm mà không làm hại sợi thảm.
 • Cần chuẩn bị hóa chất theo đúng hướng dẫn pha theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không được pha quá loãng để giảm giá thành mà không đảm bảo chất lượng.
 • Hóa chất giặt thảm TKT Carpet sử dụng chuyên cho văn phòng thương hiệu Ecosophy Nhật Bản theo công nghệ sinh học Ecosophy an toàn tuyệt đối, mềm dịu với da
Bước 5: Phun hóa chất lên bề mặt thảm
 • Với một loại thảm mới, nên thử ở một góc khuất, đánh giá mức độ phản ứng của hóa chất và bề mặt thảm trước khi xịt diện tích lớn.
 • Khi đã thấy an toàn, phun trước khi giặt thảm 5-10 phút để hóa chất hiệu quả tối đa. Đặc biệt hóa chất công nghệ sinh học cần thời gian nhiều hơn hóa chất có nguồn gốc từ hóa học.
 • Phun khu vực vừa đủ để máy giặt kịp thời giặt, sau đó phun và giặt cuốn chiếu nhau để đảm bảo thời gian.
Bước 6: Giặt tổng thể trên diện tích đã phun hóa chất
 • Các khu vực đã phun hóa chất đủ thời gian bắt đầu tiến hành giặt bằng máy.
 • Khu vực có mật độ giao thông cao cần được giặt kỹ với nhiều lần đẩy máy qua lại.
 • Khu vực đã giặt xong thì không đi quay lại. Do đó cần xác định hướng vệ sinh thảm ngay từ đầu sao cho rút ra ở cửa văn phòng.
Bước 7: Hút sạch khô lại toàn bộ thảm
 • Quá trình này bắt buộc và đặc biệt quan trọng đối với phương pháp giặt thảm văn phòng bằng bàn chà.
 • Hút toàn bộ bụi, nước, hóa chất còn dư trong thảm ra ngoài. Quá trình này loại bỏ 50-60% lượng ẩm trong thảm.
 • Phương pháp giặt thảm hơi nước thì quá trình này không thực sự cần thiết tuy nhiên để đẩy nhanh quá trình khô thảm để văn phòng hoạt động sớm cũng nên sử dụng.
Bước 8: Thổi khô thảm hoàn toàn
 • Cần thổi để thảm khô hoàn toàn. Khi giặt thảm văn phòng nên mở cửa cho thoáng gió đẩy nhanh quá trình khô thảm.
 • Trường hợp văn phòng không thể mở cửa hay bật toàn bộ máy lạnh ở mức gió cao nhất, hoặc toàn bộ quạt có trong văn phòng.
 • Các văn phòng có thể hỗ trợ dịch vụ để đạt kết quả tốt nhất cho cả 2 bên. Thảm chỉ thực sự sạch và thơm tho khi nó thực sự khô.

24/7/365 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

Tại sao lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng TKT Carpet

Hơn 10 năm nghề, hơn 5,000 công ty đã tin dùng dịch vụ làm sạch thảm từ TKT Carpet. Có 5 lý do để họ luôn tin dùng và ưa thích chúng tôi

1 Sự Hài lòng: Hơn 5,000 khách đã tin dùng và sử dụng dịch vụ làm sạch thảm chuyên nghiệp TKT CARPET. Chỉ thanh toán chi phí khi khách hàng hài lòng 100%.

2 Giá tốt nhất: Giá cả chất lượng dịch vụ làm sạch thảm văn phòng TPHCM của TKT Carpet là tốt nhất thị trường. TKT Carpet cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

3 Kinh nghiệm một thập kỷ: TKT Carpet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh thảm. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của công ty chúng tôi.

4 Công nghệ hiện đại Dịch Vụ vệ sinh thảm công ty được TKT Carpet áp dụng kỹ thuật làm sạch hiện đại nhất từ Nhật Bản, Châu Âu đầu tiên và duy nhất tại TPHCM.

5 Hóa chất xanh: Luôn nghiên cứu và áp dụng các dòng hóa chất xanh vào dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng đảm bảo sức khỏe cho người mọi người trong công ty, tòa nhà văn phòng và chung tay bảo vệ Mẹ trái đất Xanh.

Được khuyên dùng bởi các văn phòng, công ty

24/7/365 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

Dịch vụ làm sạch thảm văn phòng TKT Carpet tự hào với những con số

Những con số dưới đây minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc với ngành nghề giặt thảm văn phòng mà TKT Carpet đã theo đuổi suốt 10 năm qua. Việc hợp tác với các chuyên gia, nhà cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh thảm hàng đầu thế giới cho ra kết quả tốt nhất, được khách hàng tin tưởng.
+10

Năm kinh nghiệm giặt thảm

300+

Dự án hoàn thành năm 2023

5000+

Khách Hài Lòng 10 năm qua

80000+

M2 thảm đã giặt năm 2023

 • Ms Ngọc Anh Giặt thảm văn phòng nhà xưởng
  Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 6 năm qua để làm sạch thảm văn phòng nhà xưởng của Rohto Việt Nam tại VSHIP1 - Bình Dương. Với sự uy tín, chuyên nghiệp cao, TKT Carpet chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng. Tiêu chuẩn của người Nhật luôn đòi hỏi khó, nhưng các bạn ấy đã luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên rất thân thiện, vui vẻ. Đây là dịch vụ đáng dùng.
  Ms An Nhiên
  CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
 • Ms Annie Lãnh Sứ Quán Hungary
  Chúng tôi đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn vệ sinh thảm cho văn phòng đại diện của Lãnh Sứ Quán nơi có nhiều nhân vật quan trọng ra vào. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng của TKT Carpet đã làm chúng tôi hài lòng. Dù thảm đi lại nhiều khá cũ, nhưng kết quả tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy an tâm cho môi trường làm việc được trong lành. Cảm ơn đội ngũ của TKT Carpet chuyên nghiệp.
  Ms Annie
  Lãnh sứ quán Hungary
 • Khánh An Công ty VNG Tiki Việt Nam giặt thảm văn phòng
  Báo giá nhanh, chi tiết, rõ ràng. Nhân viên giám sát nhiệt tình tư vấn. Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ giặt thảm tòa nhà văn phòng do TKT Carpet cung cấp. Và kết quả cũng rất hài lòng. Do văn phòng Tiki luôn đông với rất nhiều nhân viên. Thảm với chúng tôi vô cùng quan trọng và là không gian làm việc cần sạch sẽ. TKT Carpet đã chăm sóc thảm định kỳ rất tốt với giá rẻ rất phù hợp.
  Ms Khanh An
  Công ty cổ phần VNG - TIKI
 • Ms Lan Chi KinderWord
  KinderWorld là tập đoàn giáo dục quốc tế với hệ thống tại nhiều tỉnh ở Miền Nam bao gồm TPHCM, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai... chúng tôi lựa chọn rất kỹ dịch vụ giặt thảm văn phòng trường học vì liên quan sức khỏe của các em bé từ mẫu giáo, tiểu học, trung học. TKT Carpet đã được lựa chọn vì thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa trường học rất tuyệt vời của TKT Carpet.
  Ms Lan Chi
  Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
 • Ms My Cargill Việt Nam
  Chúng tôi tuân thủ chính sách phát triển bền vững trong toàn bộ tập đoàn, do đó các dịch vụ sử dụng cũng cần tuân thủ yêu cầu này. Do vậy chúng tôi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty của TKT Carpet do họ có phương án giặt thảm Xanh sử dụng hóa chất công nghệ sinh học. Tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ làm sạch thảm này.
  Ms Lan Anh
  Văn phòng Cargill tại Việt Nam

Khu vực cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM của TKT Carpet

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty, văn phòng tòa nhà ở toàn bộ khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận bao gồm: Thành phố Thủ Đức (Q2, Q9, Quận Thủ Đức), Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ

Dưới đây là các câu hỏi chúng tôi hay gặp nhất khi tư vấn cho các văn phòng, công ty, tòa nhà, trường học... về dịch vụ giặt thảm của chúng tôi. Có thể chúng cũng giúp ích cho bạn.
1Câu hỏi 1: TKT Carpet chuyên về giặt thảm văn phòng hay giặt thảm tại nhà?
TKT Carpet được định hướng là công ty giặt thảm văn phòng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp giặt thảm diện tích lớn cho văn phòng trên một nghìn mét vuông (> 1,000 m2). Ngoài ra TKT Carpet còn liên tục có các chương trình khuyến mãi, tri ân dành cho khách hàng văn phòng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, trường học sử dụng dịch vụ giặt thảm thường xuyên với diện tích lớn.
2Câu hỏi 2: Tại sao phải vệ sinh thảm văn phòng ít nhất 6 tháng/lần?
Có thể bạn chưa biết thảm trải sàn văn phòng chứa rất nhiều vi khuẩn, vi rút, thậm chí còn nhiều gấp 400 toilet. Tại sao vậy? Vì Toilet được vệ sinh hàng ngày, còn thảm thì không. Ngoài ra thảm văn phòng đi lại rất thường xuyên. Chúng ta đổ lên mặt thảm không biết bao nhiêu chất dinh dưỡng, thức ăn, dầu, mồ hôi... chúng đều là thứ yêu thích của tất cả các loại vi sinh vật, vi khuẩn, vi trùng, virut. Vì vậy giặt thảm thường xuyên là rất quan trọng để bảo vệ nhân viên văn phòng. Nếu có thể hay hút bụi thảm hàng ngày, vệ sinh thảm hàng tháng. Hoặc ít nhất là 6 tháng/lần để phòng ngừa bệnh tật.
3Câu 3: Cách giặt thảm Công ty của TKT Carpet có gì khác biệt?
Điểm khác biệt lớn nhất là TKT Carpet là đơn vị giặt thảm đầu tiên tại TPHCM áp dụng các tiến bộ mới nhất về giặt thảm với công nghệ Xanh, Hơi Nước vào việc làm sạch thảm. Với cách giăt thảm công ty này, thảm vừa sạch, bạn vừa an tâm về các yếu tố khỏe, bảo vệ môi trường và 100% an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng tôi đã sử dụng phương pháp giặt thảm này cho rất nhiều trường học quốc tế và được khen ngợi.
4Câu 4: Máy giặt thảm văn phòng nào TKT Carpet đang sử dụng?
TKT Carpet sử dụng rất nhiều các dòng máy giặt thảm chuyên dụng cho văn phòng để phù hợp với các kích thước khác nhau. Phổ biến nhất là chúng tôi sử dụng máy giặt thảm văn phòng nhập khẩu của Mỹ và Italia với tiêu chuẩn cao nhất.
5Câu 5: Sau bao lâu thì tôi nhận được báo giá giặt thảm?
Sau 5" bạn nhận được báo giá Online Sau 5h bạn nhận được báo giá chính thức sau khi chúng tôi khảo sát tại văn phòng, công ty và thống nhất các công việc với bạn.
6Câu 6: TKT Carpet có cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bình Dương?
Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm TPHCM TKT Carpet còn cung cấp dịch vụ Vệ sinh thảm văn phòng Bình Dương. Các khu vực TKT Carpet cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bình Dương bao gồm Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Lái Thiêu...
7Câu 7: Tôi có thể tìm thấy bảng giá giặt thảm Đà Nẵng ở đâu?
Bảng giá giặt thảm văn phòng Đà Nẵng cũng được TKT áp dụng tương tự bảng giá giặt thảm HCM. Bạn có thể tìm thấy bảng giá giặt thảm công ty tại: https://tktcarpet.com/bao-gia-dich-vu-giat-tham/

Yêu cầu tư vấn

TKT Carpet luôn dành cho khách hàng những nụ cười thân thiện nhất

Vui lòng điền Form bên dưới và gặp gỡ với những nhân viên dễ thương của TKT Carpet chỉ sau một click chuột!

Đội nhân viên giặt thảm của TKT Carpet thật thà, thân thiện, tận tụy chắc chắn làm bạn Hài Lòng.

🔔 Xem thêm hoạt động của dịch vụ giặt thảm TKT Carpet trên mạng xã hội

❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
❤️ Landingpage: https://tktcarpet.com/dich-vu-giat-tham

24/7/365 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94


09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://tktcarpet.com/