Giặt thảm bằng máy giặt. Nên hay không nên?

Vệ sinh ghế sofa da như thế nào?
Vệ sinh ghế sofa da như thế nào?
Tháng Mười Một 25, 2021
Địa chỉ giặt thảm văn phòng uy tín
Tìm địa chỉ giặt thảm văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Tháng Mười Hai 10, 2021
Vệ sinh ghế sofa da như thế nào?
Vệ sinh ghế sofa da như thế nào?
Tháng Mười Một 25, 2021
Địa chỉ giặt thảm văn phòng uy tín
Tìm địa chỉ giặt thảm văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Tháng Mười Hai 10, 2021

Hình ảnh: Giặt thảm bằng máy giặt gia đình

📅 Cập nhật Bài Viết “Giặt thảm bằng máy giặt. Nên hay không nên?” lần cuối ngày 10 tháng 02 năm 2023 tại Công ty giặt thảm TKT Carpet

Trong thế giới ngày nay, thảm có thể giặt bằng máy đã trở nên phổ biến. Bởi vì chúng dễ lau chùi, dễ bảo quản và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cái tốt nhất để phù hợp với trang trí nhà của bạn. Có thể dễ dàng tìm thấy ở các chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và giá cả khác nhau. Nếu thích thảm làm từ cotton, olefin, nylon, polyester, polypropylene và visco, bạn có thể dễ dàng giặt thảm bằng máy giặt. Bên cạnh đó, chúng rất dễ hút bụi.

Việc lau chùi và vệ sinh là rất quan trọng đối với thảm. Đặc biệt nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc vệ sinh thảm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nó là rất cần thiết. Bản thân việc giặt giũ và vệ sinh thảm đã là một vấn đề, nên khi giặt mẫu đáy chống trượt cần phải cẩn thận hơn . Trong trường hợp này, thảm có thể giặt bằng máy là lựa chọn tốt. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và phù hợp với trang trí nhà của bạn. Ngoài đặc tính làm sạch, chúng có giá cả rất phải chăng. Hãy cùng Dịch vụ giặt thảm TKT tìm hiểu về lời khuyên: Nên hay không nên giặt thảm bằng máy giặt.

1. Tìm hiểu về thảm

Thảm, là một trong những phần lớn nhất của trang trí nhà và luôn được xem xét trong suốt cuộc sống hàng ngày do vị trí của nó, mang lại một số trách nhiệm. Những tấm thảm thường xuyên nằm dưới chân có thể bị bẩn theo thời gian. Hậu quả của những tai nạn vô hình là nhiều đồ uống và thức ăn, đặc biệt là trà và cà phê, có thể bị đổ trên thảm. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn có một tấm thảm có thể giặt bằng máy, những vết mờ và đốm này sẽ không là vấn đề đối với bạn.

Bụi bẩn hoặc vết ố trên thảm đòi hỏi phải làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ có những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình giặt thảm. Thảm có thể được sử dụng trong nhiều năm, có thể bị bẩn từ ngày này qua ngày khác. Tích tụ bụi và vi trùng cũng có thể gây ra những hậu quả có hại cho sức khỏe. Tất cả những điều này cho thấy tầm quan trọng của việc giặt thảm.

Tìm hiểu về thảm
Hình ảnh: Tìm hiểu về thảm

Thảm có thể giặt mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho việc giặt thảm với các loại thảm có thể giặt bằng máy giặt. Điều rất quan trọng là không bị phai màu, làm hỏng vải, hoặc xổ lông sau khi giặt. Vì vậy, việc lựa chọn thảm giặt bằng máy giặt là điều cần thiết.

2. Phương pháp làm sạch thảm

Có nhiều phương pháp để làm sạch thảm. Các phương pháp này khác nhau tùy thuộc vào vết bẩn hoặc vết bẩn hình thành; thường được coi là tốn công sức, ngay cả khi chúng cho kết quả hiệu quả. Đối với các vết bẩn hàng ngày, có thể làm sạch với sự hỗ trợ của khăn giấy bột giặt, xà phòng và vải. Tuy nhiên, việc ô nhiễm xảy ra tùy thời điểm; có thể buộc người sử dụng phải đối mặt với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt thảm. Máy giặt thảm cũng được coi là một giải pháp thay thế làm sạch khác.

Phương pháp làm sạch thảm
Hình ảnh: Phương pháp làm sạch thảm

Đổ thức uống thường xuyên như trà hoặc cà phê; lên thảm đòi hỏi phải nhanh chóng làm sạch. Bạn nên dùng khăn giấy để lau sạch vết ẩm; và sau đó sử dụng nước giặt hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không can thiệp nhanh chóng, kết quả có thể nặng hơn. Các vết bẩn thấm sâu vào thảm khô dần theo thời gian. Vì vậy, các vết bẩn trở nên cứng đầu nhất có thể. Ngoài cách làm sạch nhỏ, một phương pháp làm sạch khác có thể kể đến đó là giặt thảm bằng máy giặt. Có thể thấy các chức năng của máy giặt thảm là đủ để giặt sạch. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm thường được ưa chuộng hơn trong khoảng thời gian dài.

3. Các mẫu thảm có thể giặt bằng máy giặt

Nó có nhiều lựa chọn như thiết kế cổ điển hoặc hiện đại; thảm có thể giặt bằng cotton, sàn chống trượt; hình chữ nhật hoặc hình tròn. Trong các mẫu thảm có thể giặt bằng máy giặt, điều rất quan trọng là chúng phải mỏng và có kích thước lý tưởng để vừa với máy. Ngoài ra, giá thảm giặt có thể thay đổi tùy theo mẫu mã sản phẩm.

Làm sạch thảm luôn đòi hỏi một quá trình khó khăn và rắc rối. Dịch vụ giặt thảm vốn được xem là phương pháp dễ dàng nhất nhưng cũng có thể khiến người dùng phải suy nghĩ do phải trả phí. Tuy nhiên, ngày nay, cấu trúc của thảm đang bắt đầu thay đổi; và “thảm có thể giặt bằng máy” ra đời cũng loại bỏ sự phức tạp của việc vệ sinh.

Các mẫu thảm có thể giặt bằng máy
Hình ảnh: Các mẫu thảm có thể giặt bằng máy

Việc giặt thảm trong máy giặt thoạt nghe có vẻ không khả thi. Tuy nhiên, có những loại thảm thích hợp giặt bằng máy thế hệ mới, mỏng và giặt được. Tất nhiên, nó có thể được giặt với điều kiện là số kg của thảm và khối lượng trống cũng tương thích.

4. Tính năng thảm có thể giặt bằng máy

Thảm có thể giặt được thường nhẹ và mỏng. Thảm có thể giặt được, có thể có các loại vải như bông, acrylic và viscose; có thể dễ dàng làm sạch nhờ cấu trúc tốt của chúng. Ngay cả khi chúng có kích thước 4 mét vuông và 6 mét vuông. Các mẫu thảm có thể giặt bằng máy và giá cả cũng khác nhau tùy theo cấu trúc vải; chất lượng cắt, độ dài của lông và thiết kế. Thảm có thể giặt sàn chống trượt thường được sản xuất cho phòng tắm và nhà bếp. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiện đại. Thảm trải sàn chống trượt là một trong những món đồ sành điệu và hữu ích trong các gia đình.

Một trong những điểm nổi bật đối với những người sử dụng thảm. Có thể giặt được là thảm không bị hỏng sau khi giặt. Vì vậy, chất lượng sản xuất thảm mỏng có thể giặt được là rất quan trọng. Nó có thể dễ dàng lau, chùi và rửa cũng như các tính năng làm tăng sự ưa thích của sản phẩm trong các bài đánh giá của người dùng. Các mẫu thảm chống trượt có thể giặt được được ưa chuộng đặc biệt vì lý do an ninh.

Tính năng thảm có thể giặt bằng máy
Hình ảnh: Tính năng thảm có thể giặt bằng máy

Tất nhiên, không thể giặt tất cả thảm trong máy giặt. Những tấm thảm chỉ chứa cụm từ này mang lại khả năng làm sạch dễ dàng. Thảm có thể giặt bằng máy giúp có bề mặt dễ lau chùi đối với các vết bẩn nhỏ. Trong trường hợp vết bẩn hoặc vết bẩn lớn hơn; có thể sử dụng máy giặt. 

Tuy nhiên, có một số điểm mà bạn cần chú ý:
 • Thảm có thể giặt thủ công mà bạn có thể yên tâm sử dụng là loại thảm có thể giặt bằng máy; thân thiện với môi trường, 100% cotton tự nhiên. 
 • Thảm có thể giặt được là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi tính chất dễ sử dụng và vệ sinh của chúng. Những tấm thảm có thể giặt được, được sản xuất cẩn thận bởi các nghệ nhân; sẽ mang lại ánh sáng cho căn phòng.
 • Bạn có thể đặt mua những tấm thảm có thể giặt được phù hợp với sở thích và túi tiền của mình qua internet, và bạn có thể thêm màu sắc cho ngôi nhà của mình. 
 • Có thể tìm hiểu những gì bạn băn khoăn về những tấm thảm được sản xuất với nhiều kiểu dáng; màu sắc và kích thước khác nhau. Bằng cách xem xét nhận xét của những người đã sử dụng thảm có thể giặt được.

5. Kiểu dáng thảm có thể giặt bằng máy

Những tấm thảm được đề cập nổi lên hàng đầu không chỉ với tính năng có thể giặt được mà còn với kiểu dáng thời trang của chúng. Bạn sẽ không khó để tìm được một mẫu thảm phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình bởi những tấm thảm này có màu sắc và tỉ lệ mẫu mã rất đa dạng. Các tấm thảm, thường có dải màu kem, nâu, xám nhạt, cũng có thể có các họa tiết khác nhau. Bên cạnh những mẫu trơn còn thấy hoa hồng, bông hoa, họa tiết truyền thống. Ngoài ra, các biểu tượng và dòng đủ tiêu chuẩn trừu tượng nằm trong số các lựa chọn thay thế .

Kiểu dáng thảm có thể giặt bằng máy
Hình ảnh: Kiểu dáng thảm

Khi xem xét cấu trúc của thảm giặt bằng máy. Có thể thấy rõ ràng rằng có một số điểm khác biệt giữa chúng. Những tấm thảm này có cấu trúc không xơ. Tuy nhiên, sự mềm mại của chúng được coi là một chi tiết tích cực. Ngoài độ mỏng, thảm còn thu hút sự chú ý bởi độ nhẹ nên có thể thay thế dễ dàng. Thảm giặt bằng máy, có thể nói là đạt yêu cầu về mọi mặt, không cần phải tìm đến những mẫu kinh điển.

6. Nên Giặt Thảm Có Thể Giặt Như Thế Nào?

Nhưng thảm giặt bằng máy nên giặt như thế nào? Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi này khác nhau giữa các loại thảm. Nhưng hầu hết các loại thảm nên được giặt mà không quay ở 30 độ. Ngoài ra, nếu chúng được làm từ 100% cotton, không nên sử dụng chất làm mềm cho thảm mỏng có thể giặt được . Bên cạnh đó, nếu không muốn bị ném vào máy giặt. Bạn cũng có thể làm sạch bằng các loại dầu gội đầu dành cho giặt thảm.

Tuy nhiên, ngay cả khi thảm của bạn có thể giặt bằng máy giặt, bạn cũng cần phải xem lại các lựa chọn giặt. Để làm sạch đúng cách, bạn nên ưu tiên các chương trình giặt có cài đặt riêng biệt. Thảm có thể giặt đến 40 độ có thể bị biến dạng ở nhiệt độ cao hơn.
 • Rửa ở 30 độ
 • Không thắt chặt
 • Không sử dụng chất tẩy rửa
 • Nếu thảm làm từ gel, không mang phần gel ra nắng
 • Không để thảm ẩm ướt trong thời gian dài
 • Giặt thảm vào ban đêm và những ngày mùa đông sẽ gây ra vấn đề làm khô thảm. Đối với điều này, chỉ lau bằng khăn ẩm với chất tẩy rửa nhẹ.
 • Sau khi đặt thảm bạn sẽ cho vào máy giặt thành hình tam giác, có thể gấp lại.

Những người sử dụng thảm có thể giặt được một điểm quan trọng cần lưu ý là cách bảo dưỡng và giặt của sản phẩm. Bạn có thể giặt thảm có thể giặt được ở nhiệt độ tối đa 30 độ C trong máy ở nhiệt độ thấp và làm khô chúng ở nhiệt độ thấp mà không cần phơi nắng lâu. Bạn có thể vệ sinh thường xuyên bằng máy hút bụi và cắt bằng kéo nếu thấy các sợi chỉ dài hoặc lỏng lẻo.

Nhìn chung, việc giặt thảm bằng máy giặt sẽ không gây nhiều khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, cần lựa chọn các loại thảm với chất liệu thích hợp để giặt bằng máy. Do đó, đừng bỏ lỡ bài viết trên của Dịch vụ giặt thảm TKT nhé! Bạn sẽ có được những thông tin vô cùng bổ ích.

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://tktcarpet.com/

NguồnCông ty giặt thảm TKT Carpet

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94