Dịch Vụ Giặt Thảm TKT Carpet Năm 2024


Chuyên vệ Sinh Thảm văn phòng, công ty, tòa nhà, trường học, khách sạn, nhà hàng, tàu, du thuyền, khu thương mại, trung tâm hội nghị...


Trải nghiệm dịch vụ và báo giá Online 2024 Ngay Bây Giờ


XEM GIÁ GIẶT THẢM VIDEO TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm video giặt thảm thực tế của TKT Carpet

Video tại các công trình của khách hàng, bạn có thể thực tế trải nghiệm dịch vụ đầy đủ hơn tại YOUTUBE chanel TKT Carpet

 

Bạn

Muốn?

1 Thảm luôn sạch sẽ thơm tho như lúc mới lắp đặt?
2 Tăng tuổi thọ của thảm?
3 Phục hồi độ phồng của thảm?
4 Loại bỏ côn trùng, vi khuẩn nấm mốc có trên thảm?
5 Nhận voucher giảm giá cho những lần giặt tiếp theo?

4 giá trị tạo sự khác biệt của thương hiệu TKT Carpet

10 năm kinh nghiệm và trưởng thành, Hơn 5,000 khách hàng đã tin tưởng
giao thảm trải sàn, cầu thang, trang trí... cho TKT Carpet chăm sóc, làm sạch, bảo trìHình ảnh giặt thảm tại công trình

Một hình ảnh hơn vạn lời nói
Những hình ảnh vệ sinh thảm thực tế TKT Carpet thực hiện như một lời khẳng định về năng lực, chất lượng.

Công trình có diện tích thảm 10,000m2 tại trường quốc tế HCM (ISHCMC), Quận 2, TPHCM

Phương pháp cao cấp dành riêng cho các văn phòng có diện tích lớn, thời gian làm việc liên tục, không muốn bị gián đoạn công việc.

Công trình có diện tích thảm 5000m2 tại văn phòng công ty Platinum Global, Quận 7, TPHCM

Đây là phương pháp chuyên dành cho thảm nhạy cảm với tác động cơ học, nhiệt độ. Giải pháp làm sạch thảm bằng máy phun hút thích hợp nhất cho chăm sóc và bảo trì thảm định kỳ cho các văn phòng, công ty.

Công trình có diện tích thảm đã vệ sinh 1,900m tại công ty PWC, Quận 1, TPHCM

Đây là phương pháp phổ biến nhất tại Việt Nam vì đễ triển khai và giá thiết bị rẻ. Tuy nhiên phương pháp này sử dụng nhiều nước và thời gian khô lâu. Phương pháp chuyên dành để giặt thảm dơ lâu ngày

Công trình làm sạch thảm 2,000 m2 tại tập đoàn Cargill, Việt Nam, Quận 7, TPHCM

Đây là phương pháp của tương lai sử dụng sức mạnh công nghệ sinh học với hóa chất giặt thảm từ thiên nhiên hoặc các vi sinh vật đặc chủng. Chúng tự phân hủy sau khi thảm đã sạch sẽ. Tuy nhiên giá thành hiện nay còn cao do ít người sử dụng. Cách giặt thảm này phù hợp với các công ty có yêu cầu bảo vệ môi trường nghiêm ngặt và đảm bảo chính sách xanh vì trái đất của mình.

Khách hàng dịch vụ làm sạch thảm TKT Carpet

Hơn 10 năm qua, với nỗ lực không ngừng nghỉ, dịch vụ vệ sinh thảm TKT Carpet đã đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu khó của khách hàng trong và ngoài nước với rất nhiều các loại thảm: Nhung, Lụa, Cotton, Tổng hợp, Sợi, Lông thú, Nilon, len, Polyester, Acrylic...

Ms Tran

MiTek Vietnam Platinum Global


Báo giá nhanh, thi công với nhiều máy móc giặt thảm hiện đại. Đây là dịch vụ làm sạch thảm tốt nhất chúng tôi từng sử dụng. Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 3 năm qua và rất hài lòng. Văn phòng chúng tôi gồm rất nhiều phòng nhỏ, máy móc thiết bị rất nhiều, nhưng TKT Carpet đã vệ sinh thảm không xót một vị trí nào. Với văn phòng lớn và nhiều đồ đạc, TKT Carpet là lựa chọn tốt cho bạn.

Ms An

CÔNG TY TNHH TRAVELOKA


Công ty chúng tôi chuyên về thương mại điện tử, du lịch với số lượng nhân viên rất lớn và mật độ đi lại đông. Do vậy thảm rất bẩn. Chúng tôi tin dùng dịch vụ TKT Carpet cho chăm sóc và làm sạch thảm định kỳ. Giá dịch vụ rất phù hợp và chất lượng cao, chúng tôi vô cùng hài lòng. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này để chăm sóc thảm.

Ms Nhung

TNHH TAKASHIMAYA VIỆT NAM


Chúng tôi là khu thương mại cao cấp bậc nhất tại TPHCM nơi chủ yếu phụ vụ khách nước ngoài. Người Quản lý đến từ Nhật đã so sánh và lựa chọn Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet với cách làm và phương pháp giống của người Nhật. Họ đã vệ sinh thảm rất sạch sẽ, mùi thơm nhẹ dễ chịu kiểu của người Nhật. Chúng tôi rất hài lòng.

Ms Linh

GRANT THORNTON VIETNAM


Dịch vụ giặt thảm TKT Carpet thực hiện rất nhanh công việc với chất lượng cao. Thiết bị hiện đại. Văn phòng chúng tôi diện tích lớn, nằm trong tòa nhà Pearl Plaza phải làm việc liên tục. Nếu không sử dụng phương pháp vệ sinh thảm khô ngay của TKT Carpet thì rất ảnh hưởng đến công việc.

Mr Tung

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ


Chúng tôi có yêu cầu rất cao đối với thảm, ghế, sofa sử dụng tại trường quốc tế ISHCMC. Không chỉ sạch sẽ mà phải tuyệt đối an toàn cho các em học sinh tiểu học, trung học. Chúng tôi chỉ tin dùng dịch vụ giặt thảm hàng đầu của TKT Carpet. Họ có kỹ thuật giặt thảm hơi nước nóng đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.

24/7/356 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

Bảng Giá Dịch Vụ Giặt Thảm Của TKT Carpet

Đây là giá tham khảo Online đúng 90-100% thực tế. Bạn có thể sử dụng để ước tính chi phí cho lần vệ sinh thảm của mình. Có nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau, cho giá khác nhau. Bảng giá dưới đây là Giá Giặt Thảm Bàn Chà Giá Rẻ Nhất.

STT Số lượng (m2) Đơn giá (vnđ/m2) Tổng giá (vnđ)
1 100 12,000 1,200,000
2 200 9,000 1,800,000
3 300 8,000 2,400,000
4 400 7,500 3,000,000
5 500 7,200 3,600,000
6 600 7,000 4,200,000
7 700 6,857 4,800,000
8 800 6,727 5,381,714
9 900 6,597 5,937,429
10 1,000 6,467 6,467,000

Lưu ý về báo giá giặt thảm

Đây chỉ là bảng báo giá giặt thảm theo phương pháp bàn chà giá rẻ và mang tính chất tham khảo dựa trên giá dịch vụ giặt thảm tốt nhất TKT cam kết mang đến cho khác hàng. Bảng giá giặt thảm áp dụng cho chủ nhật ngày lễ tết mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

NHẬN BÁO GIÁ ONLINE NGAY

Vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi báo giá Online tự động vào email của bạn NGAY LẬP TỨC.

Nhận báo giá giặt thảm Online

Đây là báo giá dịch vụ giặt thảm Online và tự động bạn sẽ nhận được được ngay khi điền đủ thông tin và gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chỉ 30s nhận ngay bao giá.

Báo giá mặc định theo phương pháp bàn chà giá rẻ. Với các phương pháp giặt thảm cao cấp khác, vui lòng chỉ rõ ở biểu mẫu bên phải.

190+

Khách hàng đã nhận báo giá tuần qua

Khách hàng đã hài lòng với báo giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

Xem thêm về Quy Trình Giặt Thảm

Quy trình giặt thảm dưới đây giúp bạn hiểu hơn về công việc hàng ngày của công nhân, thợ vệ sinh thảm của chúng tôi.

Quy Trình Giặt Thảm 8 Bước Chuẩn Nhật Bản

Đây là quy trình giặt thảm 8 bước được hướng dẫn và chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia vệ sinh thảm hàng đầu tại Nhật Bản được TKT Carpet áp dụng cho dịch vụ của mình.
01

Bước 1: Dọn dẹp mặt bằng trước khi giặt thảm.

Đây là một bước vô cùng quan trọng giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian làm sạch thảm thảm. Một mặt bằng trống sẽ giúp máy giặt thảm đi sâu vào ngóc ngách. Đặc biệt là máy giặt thảm hơi nước nóng đi sâu và tiêu diệt vi khuẩn.

Công viêc cần làm là sắp xếp bàn ghế sao cho gọn nhất và đánh dấu thứ tự. Kiểm tra các góc của thảm xem thảm có bị lột lên hay không. Nếu thảm bị lột lên thì phải cẩn thận tại vị trí đó trong quá trình giặt tránh làm hư hại thảm


02

Bước 2: Hút bụi thảm.

Nhiều người cho rằng việc hút bụi thảm là điều không cần thiết trong quy trình giặt thảm.

Tuy nhiên hút bụi thảm giúp thảm nhanh sạch hơn trong quá trình vệ sinh thảm. Thảm không bị quầng vện sau khi làm sạch thảm.


03

Bước 3: Tẩy điểm vết bẩn thảm.

Thảm trải sàn trong quá trình sử dụng thường có những vết bẩn nặng do ăn uống, đôi khi là vết cà phê hoặc vết mực.

Chúng cần được xử lý riêng và đặc biệt. Việc tẩy điểm thảm giúp loại bỏ những vết bẩn nặng gây mất thẩm mỹ cho thảm.


04

Bước 4: Pha hóa chất giặt thảm.

Hóa chất giặt thảm là chất xúc tác giúp cho việc làm sạch thảm được nhanh chóng hơn. Việc pha hóa chất vệ sinh thảm cần được pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất khuyến nghị để hóa chất giặt phát huy hết tác dụng.

Hiện nay TKT Carpet đung sử dụng hóa chất giặt thảm Nhật Bản. Đây là dòng hóa chất sinh học an toàn cho con người không mùi, không gây kích ứng da. Điều đặc biệt nhất là khả năng chống nấm mốc phát triển của hóa chất Ecosophy


05

Bước 5: Phun hóa chất giặt thảm.

Phun hóa chất giặt thảm lên mặt thảm 15 phút trước khi giặt giúp cho việc đánh bật vết bẩn được diễn ra tốt hơn.

Nếu bạn không phun hóa chất giặt thảm trước khi giặt thì việc làm sạch thảm nhiều khi không có tác dụng được như bạn mong muốn.


06

Bước 6: Tiến hành vệ sinh thảm trên diện tích lớn.

Luôn tiến hành giặt thử góc thảm trước khi giặt trên diện tích lớn.

Sử dụng máy giặt thảm hiện đại. TKT Carpet luôn khuyến khích bạn dùng phương pháp giặt thảm hơi nước nóng để giúp phục hồi sợi thảm, đồng thời khử trùng, khử khuẩn ngăn ngừa virut, vi khuẩn như Covid19 (SAR-nCoV-2)

Ở những nơi thảm bẩn nặng thì nên giặt đi giặt lại nhiều lần giúp cho thảm được sạch hoàn toàn.


07

Bước 7: Hút khô lại toàn bộ thảm.

Sử dụng máy bụi nước công nghiệp để loại bỏ nước và hóa chất giặt thảm. Sau khi hút bụi nước thảm đượclàm khô đến 80%

Đối với phương pháp giặt thảm hơi nước, có thể bỏ qua bước 7 vì lượng nước sử dụng rất ít trong quá trình làm sạch. Chỉ hơi nước được sử dụng, nên thảm khô rất nhanh và không cần phải hút bụi lại.

Đây là lợi thế của phương pháp giặt thảm hơi nước. Bạn có thể sử dụng lại thảm chỉ sau 2h.


08

Bước 8: Thổi khô lại toàn bộ thảm.

Sau khi hút nước và hóa chất còn lại trên thảm tiến hành dùng máy thổi công nghiệp thôi thảm cho đến khi thảm khô hoàn toàn

Thảm càng khô sẽ càng sạch và khử khuẩn tốt hơn. Nên bật điều hòa ở mức gió mạnh nhất, khô nhất để đẩy mạnh quá trình này. Hãy phối với hợp với dịch vụ giặt thảm TKT Carpet để cho ra kết quả tốt nhất dành cho thảm của bạnNhững con số thú vị về dịch vụ làm sạch thảm TKT Carpet

Hơn 10 năm nghề với những định hướng chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh thảm. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ Khách Hàng. Nhưng con số dưới đây là minh chứng sự ủng hộ khách hàng và năng lực giặt thảm của TKT Carpet.

10
Năm kinh nghiệm giặt thảm

300
Dự án đã hoàn thành năm 2023

5000
Khách hài lòng 10 năm qua

40000
M2 thảm đã giặt năm 2023

24/7/356 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94


6 Cam kết của dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

Đây là những cam kết chúng tôi dành cho mọi khách hàng, mọi loại hình dịch vụ.

100% hài lòng mới thanh toán


100% hóa chất sinh học mềm dịu với da


99.9% diệt vi khuẩn nấm mốc trên bề mặt thảm


Thảm khô sau 2h giặt


100% thân thiện với môi trường


24/7/365 phục vụ khách hàng

Khuyến mại tri ân khách hàng
thường xuyên, giặt thảm diện tích lớn:

Giảm Giá, Voucher rất hấp dẫn
Hãy đăng ký giặt thảm ngay hôm nay

10 Câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

Đây là 10 câu khách hàng hay hỏi chúng tôi, có thể chúng cũng có ích cho bạn

Những câu khách hàng thường xuyên hỏi chúng tôi có thể hữu ích cho bạn

1Phương pháp giặt thảm nào tốt nhất hiện nay?
Phương pháp giặt thảm mà đang được nhiều khách hàng của TKT Carpet yêu thích và tin dùng đó là phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng. Ưu điểm phương pháp này là khả năng diệt khuẩn lên đến 99.9%. Thảm mềm mượt sau khi giặt. Thảm khô nhanh chỉ sau 2h. Phương pháp giặt thảm phun hút có thể ứng dụng tốt cho thảm nhạy cảm. Còn phương pháp bàn chà thì phù hợp với văn phòng muốn có chi phí giặt thảm giá rẻ nhất.
2Phương pháp giặt thảm Xanh là gì?
Giặt thảm Xanh là công nghệ chỉ sử dụng hóa chất sinh học, hoặc hơi nước nóng. Sẽ không còn dư lượng nào của hóa chất còn lại trên mặt thảm vì chúng tự hủy nếu con dư. Nó khác hoàn toàn với hóa chất giặt thảm thông thường, không thể tự hủy dù còn lại trên thảm, hay khi thải ra môi trường. Hóa chất tẩy rửa công nghiệp có thể gây dị ứng và làm ô nhiễm môi trường trong nước thải ra khi giặt thảm. Chúng tôi chọn VÌ TRÁI ĐẤT XANH - AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG. Do đó TKT Carpet là dịch vụ giặt thảm Xanh Đầu Tiên và Duy Nhất tại TPHCM và Việt Nam.
3Giặt thảm xong có bị mùi hôi khó chịu?
Công ty giặt thảm TKT Carpet sử dụng hóa chất giặt thảm sinh học Ecosophy giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển sau khi giặt. Nên hiện tượng thảm bị hôi sau khi giặt là không có
4Phương pháp giặt thảm nào giá rẻ nhất?
Giặt thảm bàn chà là phương pháp giặt thảm giá rẻ nhất. Đây là phương pháp phổ biến nhất được áp dụng để giặt thảm với những diện tích rộng lên đến hàng ngàn m2
5Giặt thảm 2h khô có đảm bảo sạch không?
Phương pháp giặt thảm hơi nước sử dụng rất ít nước, nhưng giặt ở nhiệt độ cao do đó tác dụng làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều phương pháp giặt thảm truyền thống sử dụng nước lạnh. Giống bạn giặt quần áo ở nhà, nước ấm sẽ làm sạch vải nhanh hơn nhiều. Hơi nước sử dụng ít nước vẫn sạch thảm như mới mà thời gian khô nhanh hơn hẳn. Là phương pháp giặt thảm văn phòng tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi TKT Carpet.
6Giá giặt thảm có mắc hay không?
Hiện TKT Carpet là một trong những công ty có chi phí dịch vụ giặt thảm tốt nhất trên thị trường. Giá giặt thảm dao động từ 6,000đ - 22,00đ. Ngoài ra mỗi thãng TKT đều có chương trình tặng voucher cho khách hàng hoặc chiết khấu trực tiếp trên hợp đồng giá trị lên đến 15%
7Có cách nào hạn chế việc phải giặt thảm hay không?
Để hạn chế công việc giặt thảm đòi hỏi thảm của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất. Muốn có điều này bạn cần phài hút bụi thảm thường xuyên. Hạn chế mang giày dép đi từ bên ngoài vào đi trực tiếp lên thảm
8Nên giặt thảm văn phòng mùa dịch Covid như thế nào? Tần suất?
Tùy theo mật độ đi lại. Để bảo vệ sức khỏe của các nhân viên và phòng tránh các bệnh truyền nhiễm như mùa dịch Covid-19, văn phòng nên giặt thảm thường xuyên. Nếu chưa có điều kiện giặt thảm, nên hút bụi hàng ngày các khu vực đón tiếp khách hàng bằng máy hút bụi mini. Giặt thảm hàng tháng nếu có thể, hoặc 3 - 6 tháng/lần. Đặc biệt nên sử dụng dịch vụ giặt thảm hơi nước đã được chứng minh hiệu quả nhất để phòng ngừa virus Sars-nCov2
9Tại sao thảm thường có mùi hôi sau khi giặt?
Thảm có mùi hôi sau khi giặt một phần là do hóa chấy giặt thảm không chất lượng. Một phần là do thảm không được làm khô hoàn toàn tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc phát triển sau khi giặt nên dẫn đến hiện tượng mùi hôi khó chịu sau khi giặt thảm.
10TKT Carpet có giặt thảm vào chủ nhật và ngày lễ không?
Công ty giặt thảm TKT Carpet phục vụ khách hàng giặt thảm 24/7/365 kể cả chủ nhật và ngày lễ
11Có giặt thảm tại nhà không?
TKT Carpet chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà bao gồm: thảm trải sàn, thảm trang trí, cầu thang. Thường kết hợp với giặt ghế sofa, đệm, nệm hoặc rèm nếu có.
12Tự giặt thảm tại nhà giá có rẻ hơn so đi thuê dịch vụ hay không?
Tự giặt thảm tại nhà với công bạn bỏ ra có thể sẽ rẻ hơn so với đi thuê. Tuy nhiên bạn cần tính toán kỹ về việc phải mua Hóa Chất, Máy móc, Bàn Chải và 1 ngày công mình bỏ ra. Đôi khi 1 ngày công của bạn đáng giá hơn 10 lần phí giặt thảm. Nên bạn hãy tính toán thật kỹ nhé.
13Sau bao nhiêu lâu thì nên thay thảm?
Thời gian bạn nên suy nghĩ đến việc thay thảm là 5-15 năm. Dấu hiệu khi các sợi thảm đã bị mòn quá nhiều.
14Có nên thuê một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thực sự đáng giá với số tiền bạn bỏ ra. Đừng tiếc chi phí này. Mặc dù dịch vụ giặt thảm không rẻ, nhưng việc thuê một người có một số lợi ích cụ thể: Họ sẽ làm sạch thảm của bạn kỹ lưỡng và sâu hơn những gì bạn có thể. Chúng sẽ giúp thảm của bạn bền lâu hơn, từ đó tiết kiệm chi phí thay thế thảm.
15Dịch vụ giặt thảm có được bảo hành không?
Có. Trong vòng 7 ngày, nếu thảm bạn có các vấn đề về mùi, màu sắc hay liên hệ với chúng tôi để được xử lý kịp thời nhất.

24/7/356 Tư vấn MIỄN PHÍ: 09.38.17.22.94

 

Yêu cầu tư vấn


Mọi thắc mắc về dịch vụ giặt thảm chúng tôi đều lắng nghe. Xin hãy gửi lại yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi chậm nhất trong 8h làm việc


09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://tktcarpet.com/

24/7 Hotline:   09.38.17.22.94