Dịch vụ giặt thảm phun hút nước nóng

Giặt thảm sạch nhất

Giặt thảm phun hút nước nóng là phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất đã được công nhận trên thế giới, giúp thảm sạch sâu nhất.

Vì sức khỏe

Dịch vụ giặt thảm Phun Hút Nước Nóng giúp thảm diệt vi khuẩn, vi rút, men, mốc chứa trong thảm mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng

Địa điểm giặt thảm

địa điểm dịch vụ giặt thảm phun hút

Khuyến Mại

Khuyến mại dịch vụ giặt thảm phun hút nước nóng
Không có gì phá hủy thảm văn phòng của bạn hơn là đất và bụi bẩn chứa trong thảm. Những vết bẩn ẩn sâu, dấu mặt này sẽ làm thảm bị mất màu, rối, mòn thảm. Bạn đang cần một dịch vụ giặt thảm giúp thảm sạch sâu, để thảm trông như mới?
Tuy nhiên, ngoài vết bẩn thông thường, thảm còn chứa rất nhiều bọ, tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, virut. Có thể bạn không nhìn thấy tác nhân này trên bề mặt thảm, nhưng chúng là nhân tố chính làm ô nhiễm không khí bạn thở mỗi ngày tại văn phòng. Trông thảm có vẻ sạch, nhưng chúng bẩn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn đang cần một dịch vụ giặt thảm giúp thảm sạch sâu để diệt các nhân tố ô nhiễm, gây bệnh sâu trong thảm?
Có phương pháp giặt thảm nào giúp giặt thảm sạch sâu, đồng thời giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc, bọ, côn trùng và các tác nhân dị ứng....? Có thể bạn chưa biết về dịch vụ GIẶT THẢM PHUN HÚT NƯỚC NÓNG của TKT Carpet

Tại sao sử dụng giặt thảm phun hút nước nóng

Giặt thảm Phun Hút Nước Nóng là công nghệ được phần lớn các nhà sản xuất thảm khuyên dùng để giặt thảm trên thế giới hiện nay. TKT Carpet là dịch vụ giặt thảm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng phương pháp chăm sóc thảm phun hút nước nóng dành cho Văn Phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

  • Phương pháp giặt thảm Phun Hút Nước Nóng là phương pháp DUY NHẤT được công nhận là GIẶT THẢM SẠCH SÂU. Nước nóng được phun sâu vào từng sợi thảm với máy phun nước nóng áp lực cao
  • Nhiệt độ nước nóng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của hóa chất giặt thảm chuyên dụng giúp đánh tan các vết bẩn, dầu mỡ, chất hữu cơ trên thảm HIỆU QUẢ NHẤT.
  • Giặt thảm Phun Hút Nước Nóng là giúp DIỆT MẦM BỆNH cư ngụ trên thảm lâu ngày: mốc, vi khuẩn, vi rút, côn trùng... giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Quy trình giặt thảm phun hút nước nóng

TKT Carpet là các chuyên gia giặt thảm, sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, côn trùng...trên thảm, giúp thảm sạch, mềm, và thơm tươi mới.

Quy trình BA BƯỚC được thực hiện nhằm phát huy tối đa sức mạnh của hóa chất giặt thảm, khả năng làm sạch và diệt khuẩn, mốc của nước nóng cùng với sức mạnh hút sạch vết bẩn của thiết bị, giúp thảm sạch sâu nhất. Các chuyên gia công nhận quy trình giặt thảm 3 bước của phương pháp giặt thảm phun hút nước nóng giúp loại bỏ toàn bộ các vết bẩn, vết ố, loại bỏ mùi hôi khó chịu giúp thảm phục hồi màu, trông tươi mới và thơm.

buoc 1 hut bui tham - quy trinh giat tham phun hut

Bước 1: Hút bụi thảm

Máy hút bụi mạnh mẽ sẽ hút phần lớn các bụi, làm yếu các vết bẩn có kích thước lớn, giúp hiệu quả tẩy bẩn của hóa chất giặt thảm được tăng lên tối đa.
giặt thảm phun hút nước nóng - bước 2: Làm sạch thảm

Bước 2: Đánh vết bẩn

Hóa chất giặt thảm hàng đầu thế giới được đun nóng, giúp tăng tối đa sức mạnh đánh tan vết bẩn, bụi, dầu, mồ hôi...
quy tỉnh giat tham phun hut nuoc nong

Bước 3: Giặt sạch thảm

Nước nóng được phun vào với áp lực cao đi sâu vào từng sợi thảm, lấy đi toàn bộ vết bẩn trong từng sợi thảm. Thiết bị hút cực mạnh giúp hút sạch toàn bộ vết bẩn, vi khuẩn nấm mốc... nước và hóa chất còn xót lại. Làm thảm được sạch đến từng sợi thảm.

Báo giá giặt thảm phun hút nước nóng

Điền thông tin để nhận Báo Giá Giặt Thảm Phun Hút Nước Nóng NGAY LẬP TỨC100% MIỄN PHÍ nhé.

Đặt lịch giặt thảm phun hút nước nóng

Điền thông tin để đặt lịch thực hiện dịch vụ Giặt Thảm Phun Hút Nước Nóng. Chúng tôi sẽ xác nhận lại lịch thực hiện trong vòng 8h làm việc

Câu hỏi thường gặp về giặt thảm phun hút nước nóng

1Giặt thảm hơi nước nóng khác gì giặt thảm phun hút nước nóng?
Sự khác nhau cơ bản là nhiệt độ tác động lên thảm. Hơi nước nóng thì nhiệt độ ít nhất là 100oC. Còn phun hút nước nóng, thì nhiệt độ thường thấp hơn. Điều quan trọng, giặt thảm hơi nước nóng giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc 99.99%, đồng thời sử dụng rất ít nước khi giặt. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng, cần chắc chắn rằng thảm của bạn có thể chịu được nhiệt độ cao. Nhưng có ý kiến cho rằng giặt thảm phun hút nước nóng thì thường sạch hơn, do sử dụng nước nhiều hơn và sạch sâu hơn. Tuy nhiên thời gian khô thì sẽ lâu hơn giặt thảm hơi nước.
2Sau bao lâu thì thảm khô?
Dịch vụ giặt thảm phun hút nước nóng có sử dụng nước. Sau khi giặt, lượng nước đã sử dụng được hút toàn bộ bởi máy giặt thảm công suất lớn. Thảm đã khô tới 95%. Chỉ mất 4-8 giờ sau khi giặt là thảm khô hoàn toàn và bạn có thể sử dụng. Đối với dịch vụ giặt thảm bàn chà thì thời gian này là 6-12 giờ.
3Dịch vụ giặt thảm phun hút nước nóng có an toàn với trẻ nhỏ và thú nuôi?
Phương pháp này rất an toàn bởi sử dụng rất ít hóa chất. Nhờ kết hợp với nước nóng là lượng hóa chất cần sử dụng là thấp nhất. Sau đó nhờ, máy hút công suất lớn, hầu như 100% hóa chất được hút ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và sự thân thiện với môi trường của phương pháp giặt thảm này.
4Phương pháp giặt thảm phun hút nước nóng này có tẩy điểm trước khi làm không?
TKT Carpet, chúng tôi sẽ tiến hành tẩy điểm trước khi giặt thảm, các vết bẩn do kẹo cao su, trà, cafe, son môi, nước sơn móng tay, ố... sẽ được tẩy điểm kỹ càng trước khi giặt thảm
5Bao lâu nên giặt thảm?
Các nhà sản xuất khuyên bạn nên giặt thảm bằng phương pháp phun hút hơi nước nóng sau 12-18 tháng sử dụng thảm đối với phòng ít sử dụng, hoặc 6-8 tháng đối với những nơi đi lại nhiều như sảnh, tiếp tân, đường đi lại. Một vài nhà sản xuất chỉ bảo hành thảm cho bạn, nếu bạn giặt thảm phun hút nước nóng định kỳ theo khuyến cáo của họ.
6Có thể đi trên thảm khi vừa mới giặt xong?
Việc sử dụng thảm ngay sau khi giặt nên hạn chế tối đa. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng giày dép sạch thì vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng hãy cẩn thận vì sự trơn trượt.
7Giặt thảm phun hút nước nóng có giặt được thảm lông cừu hay không?
Đối với thảm lông cừu, cần sự chăm sóc đặc biệt. Các nhà sản xuất khuyên bản chỉ sử dụng phương pháp giặt thảm phun hút nước nóng để giặt thảm lông cừu. Không sử dụng giặt thảm bàn chà, giặt thảm hơi nước nóng, giặt thảm khô để giặt thảm lông cừu.

24/7 Hotline:  09.05.35.62.85

09.38.17.22.94