Hành trình 10 năm tạo dựng và dẫn đầu

Cùng chung một niềm đam mê tạo ra các dịch vụ tiện tích cho Văn Phòng, Gia đình để phục vụ khách hàng. Cùng chung một khát khao, tham vọng dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tham gia. Các thành viên của TKT Carpet đã chung vai sát cánh với hành trình 10 năm tạo dựng và dẫn đầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng, gia đình

Tại TKT Carpet chúng tôi xây dựng một văn hóa "Khách Hàng là người trả lương", điều đó dẫn đường cho mọi hành động và công việc của chúng tôi. Chúng tôi liên tục thử nghiệm và áp dụng các quy trình giặt thảm mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng với giá thành phù hợp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng các loại hóa chất giặt thảm hàng đầu của thế giới, đặc biệt quan tâm đến CÔNG NGHỆ XANH với các hóa chất giặt thảm sử dụng công nghệ sinh học, vi sinh vật. Không chỉ dùng ở đó, chúng tôi hoàn thiện không ngừng phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng để có thể tiếp cận, tư vấn, thực hiện dịch vụ với thời gian ngắn nhất. Đặc biệt với cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi 100% Hài Lòng tại động lực để tất cả các bộ phận tại TKT Carpet nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ của TKT Carpet để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ giặt thảm.

1

Với phương Châm: "VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP - TIẾT KIỆM THỜI GIAN"

TKT Carpet mong muốn trở thành công ty hàng đầu dành cho văn phòng, tòa nhà,... Việt Nam.
2

Với các giải pháp: "TOÀN DIỆN  - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT NHẤT"

và không ngừng nghiên cứu để tạo ra dịch vụ sản phẩm độc đáo, tiện lợi phục vụ khách hàng.
3

ĐỊNH HƯỚNG

Với định định hướng chiến lược và quyết tâm mạnh mẻ, Công Ty TKT Carpet hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. TKT Carpet luôn là địa chỉ đáng tin cậy của Quý Khách Hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY TKT CARPET

  • DỊCH VỤ UY TÍN
  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
  • MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Trần Anh Minh

Giám Đốc


Giám đốc điều hành công ty giặt thảm TKT Carpet. 10 năm dẫn dắt TKT Carpet từ ngày đầu thành lập trở thành công ty giặt thảm hàng đầu Tp.HCM. Luôn tâm niệm triết lý: "Khách hàng trả lương cho nhân viên TKT carpet".

Hồ Minh Thùy

Trưởng phòng kinh doanh


Tốt nghiệp đại học kinh tế Tp.HCM. 5 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh giặt thảm. Với Thùy, tìm kiếm giải pháp phù hợp với khách hàng là một niềm vui. Không nản lòng khi thuyết phục khách hàng khó tính nhất.

Lý Minh Đức

Trưởng Phòng Dịch vụ


Tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên, khoa hóa. Với Đức, việc thử nghiệm hóa chất, quy trình giặt thảm và đối mặt với những vấn đề của thảm là một đam mê lớn. 8 năm kinh nghiệm là một trải nghiệm quy báu của Đức.

Nguyễn Ánh Hoa

Trưởng phòng khách hàng


Tốt nghiệp đại học Văn Hóa TpHCM. Làm việc tại công ty giặt thảm TKT Carpet từ ngày tốt nghiệp, với Hoa tiếp nhận, trả lời kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng là nhiệm vụ căng thẳng nhưng thú vị.

24/7 Hotline:  09.38.17.22.94


logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm