Công nghệ giặt thảm sạch 4x là gì?

Tiếp thu tiến bộ trong ngành giặt thảm của thế giới nay đã có mặt tại dịch vụ giặt thảm TKT Carpet sạch 4x Hoàn Toàn Mới

Công nghệ sinh học siêu sạch - X1

Tiến bộ từ công nghệ sinh hoặc với hóa chất mềm dịu cả với da tay em bé với pH = 7. Bạn có thể tự tin, thoải mái khi nằm trên thảm. Bất kỳ dư lượng hóa chất nào cũng sẽ biến mất sau khi hoàn thành giặt thảm.

Tác động 360o mạnh mẽ - X2

Thiết bị giặt thảm phun hút 360oC từ USA hiện đại nhất giúp tác động lên mọi góc độ của từng sợi thảm, đánh bật tất cả các vết bẩn ẩn sâu và cứng đầu nhất.

Nước nóng cực hiệu quả - X3

Giặt thảm bằng nước nóng trên 90oC làm mềm các chất bẩn trên thảm nhanh chóng và hiệu quả so với giặt nước lạnh truyền thống. Nhờ vậy tiết kiệm lượng nước sử dụng và thời gian để thảm khô.

Sức hút mạnh chân không - X4

Hệ thống hút cực mạnh giúp loại bỏ toàn bộ vết bẩn, nước dư, hóa chất còn lại trên thảm cho ra một chất lượng giặt sạch 4x mà chỉ có thể gặp ở hệ thống giặt thảm mới nhất của TKT Carpet.
 

3 Vấn đề có thể bạn đang lo lắng khi cần vệ sinh thảm của mình?

1

SỨC KHỎE

Giặt thảm, chăm sóc thảm là việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên văn phòng, công ty. Tuy nhiên việc giặt thảm bắt buộc phải sử dụng hóa chất có nguồn gốc hóa học, có thể làm hại nếu thải ra môi trường. Liệu có một giải pháp XANH nào tồn tại với việc giặt thảm hay không?


2

TỔN HẠI SỢI THẢM

Sợi thảm cao cấp, nhạy cảm của bạn có bị các cách giặt thảm truyền thống gây hư hại, hoặc làm tổn hại trong thời gian dài? Có phương pháp giặt thảm nào tác động nhẹ nhàng nhất lên sợi thảm?


3

ĐỘ SẠCH

Tất cả các sợi thảm có được làm sạch từ gốc? Sau khi giặt thảm, liệu mọi nước bẩn, cát bụi, hóa chất tồn dư có được hút sạch ra khỏi thảm hay không? Liệu chúng có gây dị ứng khi sử dụng sau này hay không?


Có thể bạn chưa biết, CÔNG NGHỆ GIẶT THẢM SẠCH 4X, ứng dụng Công Nghệ Sinh Học trong việc tẩy điểm, giặt thảm, khử mùi hôi và chăm sóc thảm kết hợp Máy Giặt Thảm Phun Hút Nước Nóng mới nhất từ Mỹ cho chất lượng giặt thảm sạch 4x so với phương pháp thông thường. Tốt nhất cho sức khỏe người dùng nay đã có mặt tại Việt Nam. Được áp dụng Đầu tiênDuy nhất tại TKT Carpet. Chúng tôi sẽ giải quyết 3 nỗi lo lớn nhất của bạn với công nghệ giặt thảm tiên tiến từ USA.


Hãy xem những giải pháp chi tiết của TKT Carpet cho các vấn đề của bạn bên dưới

Tại sao nên chọn công nghệ giặt thảm sạch 4x

Xu thế chung của thế giới phát triển các công nghệ làm sạch bền vững, bảo vệ trái đất. Mỗi công ty, văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân đều có trách nhiệm trong tiến trình. Trái đất là của tất cả chúng ta. Do đó việc áp dụng các công nghệ làm sạch Mạnh Mẽ nhưng phải Xanh là ưu tiên hàng đầu hiện nay:

VÔ HẠI: Hóa chất giặt thảm sinh học hàng đầu từ Nhật Bản. Đảm bảo chúng hoàn toàn vô hại với người sử dụng, môi trường.

SỨC MẠNH GIẶT SẠCH 4X: Kết hợp hoàn hảo giữa Hóa Chất Xanh và Máy Giặt Thảm Phun Hút 360o Tiên Tiến Nhất của Mỹ giúp tối ưu sức mạnh của hóa chất sinh học.

AN TOÀN SỢI THẢM: Không dùng lực cơ học, chỉ phun và hút. Nhưng nhờ công nghệ 360o Tiên Tiến Nhất đã giúp làm sạch bay mọi vết bẩn mà không gây tổn hại cho sợi thảm nhạy cảm nhất.

Thảm sạch gấp 4 lần - Tuổi Thọ Dài Hơn - Không Hại Môi Trường. Bạn đã cùng chúng tôi chung tay bảo vệ mẹ trái đất thân yêu từ những việc làm nhỏ nhất
.

3 lý do vì sao

Nên chọn Công nghệ Giặt Thảm 4x của TKT Carpet

Quy trình công nghệ giặt thảm sạch 4X giúp GIẶT THẢM SẠCH, TƯƠI MỚI và HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN và được chứng nhận 3 KHÔNG: Không hại người sử dụng, không hại môi trường, không hại thảm.
Bước 1: Tẩy điểm thảm
Sử dụng dung dịch tẩy điểm sinh học Nhật Bản để xử lý các vết bẩn nặng lâu ngày như dầu, mỡ, thực phẩm, trà, cafe, mực, tinh dầu, kẹo cao su...
Bước 2: Phun hóa chất giặt thảm
Dung dịch giặt thảm sinh học được xịt đều trên bề mặt thảm bằng máy. Đợi cho dung dịch giặt thảm có tác dụng rồi tiến hành giặt thảm bằng công nghệ phun hút hiện đại.
Bước 3: Giặt thảm nước nóng
Giặt thảm bằng phương pháp phun hút nước nóng. Với thiết bị giặt thảm 360 độ làm sạch và chăm sóc từng sợi thảm từ gốc đến ngọn. Nhiệt độ giúp tiết kiệm nước, nâng cao hiệu quả giặt lên gấp nhiều lần.
Bước 4: Sấy thảm khô
Thảm được thổi khô bằng thiết bị quạt thổi khô công suất lớn. Điều hòa, hoặc quạt (nếu có) nên bật ở thời điểm này để đẩy nhanh quá trình làm khô thảm.

Trải nghiệm công nghệ giặt thảm sạch 4x mới

Làm sạch những loại thảm khó giặt nhất. Trải nghiệm trước và sau khi các tấm thảm trải sàn được vệ sinh với công nghệ giặt thảm sạch 4x mới nhất từ USA

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 09.38.17.22.94

Với bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu cần giặt thảm văn phòng, nhà ở, du thuyền, tàu, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Thảm trải sàn, trang trí, cầu thang. Hãy gọi điện cho chúng tôi 09.38.17.22.94 để nhận tư vẫn miễn phí 100%.

Báo giá giặt thảm công nghệ sạch 4x

Giặt thảm với công nghệ sạch 4X mới là một sự đầu tư xứng đáng của bạn. Nó không chỉ tốt cho bạn, cho người thân mà cho cả môi trường xung quanh và mẹ trái đất.

Ước tính giá giặt thảm công nghệ sạch 4x theo m2


Nhỏ hơn 100m2 2,000,000 đ/lần
100 - 200 m2 20,000 đ/m2
200 - 300 m2 15,000 đ/m2
300 - 400 m2 13,500 đ/m2
400 - 500 m2 12,500 đ/m2
Lớn hơn 500 m2 12,000 đ/m2

Nhận báo giá giặt thảm công nghệ sạch 4X Online 100% Miễn Phí


Vui lòng điền thông tin cá nhân, và để lại yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gửi báo Giá Dịch Vụ Giặt Thảm Sạch 4x Online cho bạn ngay

 

Câu hỏi thường gặp về công nghệ giặt thảm sạch 4X mới


Nhiều khách hàng của TKT Carpet đã thắc mắc, có thể các câu hỏi này cũng sẽ giúp ích cho bạn
1Lợi ích môi trường khi sử dụng GIẶT THẢM SẠCH 4X là gì?
3 lợi cíh môi trường rõ ràng mà công nghệ giặt thảm sạch 4x mang lại. Hóa chất tự phân hủy sau khi sử dụng không làm hại môi trường. Giảm lượng nước sử dụng nhờ thiết bị và hóa chất mạnh mẽ, hiện đại. Tuổi thọ thảm được kéo dài.
2Nguyên lý làm sạch của công nghệ giặt thảm sạch 4x?
Các hạt vi phân tử Colloid của hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học sẽ làm yếu, phá nhỏ các liên kết của dầu mỡ, đất cát, chất di ứng, vi khuẩn... trong thảm. Nước nóng được đưa vào tăng X2 hiệu quả giặt tẩy. Quá trình phun hút theo công nghệ dòng xoáy 360o độ giúp thảm sạch sâu từ gốc tới ngọn theo mọi góc độ làm sạch X3. Hệ thống hút chân không cực mạnh làm sạch triệt để mọi tồn dư trong thảm giúp vệ sinh sạch X4.
3Chi phí giặt thảm theo công nghệ sạch 4X có cao hơn phương pháp giặt thảm thông thường?
Do thiết bị và hóa chất đắt tiền, chi phí làm sạch thảm theo công nghệ mới cao gấp 2 lần phương pháp giặt thảm thông thường. Tuy nhiên giá trị bạn nhận lại nhiều hơn chi phí bỏ ra.
4Nguyên lý hoạt động của hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học trong 4x là gì?
Các vi phân tư Colloid có tác dụng kép của cho phép làm sạch và khử mùi trên thảm hiệu quả nhất.

🔔 Cần tư vấn trên nền tảng mạng xã hội của TKT Carpet

❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
❤️ Landingpage: https://tktcarpet.com/dich-vu-giat-tham

Hình ảnh giặt thảm công nghệ sạch 4x tại công trình

Xem thêm các dự án áp dụng công nghệ giặt thảm sạch 4x, của TKT Carpet tại các công trình thực tế của chúng tôi. Bạn sẽ cảm nhận thấy chất lượng và sự vượt trội với phương pháp làm sạch thảm toàn diện từ Mỹ so với các phương pháp thông thường.Công nghệ giặt thảm sạch 4X sự lựa chọn hàng đầu của văn phòng, tòa nhà, gia đình nơi sự sạch sẽ, an toàn là một tiêu chuẩn bắt buộc. Chúng tôi chăm sóc từng sợi thảm để giúp bạn yên tâm làm việc và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

ĐIỀN FORM YÊU CẦU TƯ VẤN

Đừng ngần ngại, điền thông tin yêu cầu tư vấn về dịch vụ giặt thảm Xanh dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi có thể. Chậm nhất là 8h làm việc. Hoặc gọi cho chúng tôi 09.38.17.22.94 Ngay Bây Giờ.
 

YÊU CẦU TƯ VẤN


Với bất cứ thắc mắc gì vui lòng gửi yêu cầu tư vấn đến chúng tôi. 100% Miễn Phí.

09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://tktcarpet.com/

24/7 Hotline:  09.38.17.22.94

Đánh giá xếp hạng