Khách Hàng

Được khuyên dùng bởi

5000 Khách hàng của công ty TKT Carpet

Thành lập

2011


Hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 5,000 Khách Hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của công ty TKT Carpet

Dưới đây là ý kiến khách hàng đánh giá về chất lượng và dịch vụ TKT Carpet

Cùng khám phá hình ảnh, video dịch vụ thực hiện tại công trình

Trang thông cung cấp các hình ảnh thực tế, hồ sơ công trình, phương pháp giặt thảm, hình ảnh nhân viên bao gồm

Dịch vụ Giặt thảm, giặt ghế, giặt sofa, giặt đệm (nệm), giặt rèmÝ kiến của khách hàng về dịch vụ cung cấp bởi TKT Carpet

 • Ms Ngọc Anh Giặt thảm văn phòng nhà xưởng
  Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 6 năm qua để làm sạch thảm văn phòng nhà xưởng của Rohto Việt Nam tại VSHIP1 - Bình Dương. Với sự uy tín, chuyên nghiệp cao, TKT Carpet chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng. Tiêu chuẩn của người Nhật luôn đòi hỏi khó, nhưng các bạn ấy đã luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên rất thân thiện, vui vẻ. Đây là dịch vụ đáng dùng.
  Ms An Nhiên
  CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
 • Ms Annie Lãnh Sứ Quán Hungary
  Chúng tôi đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn vệ sinh thảm cho văn phòng đại diện của Lãnh Sứ Quán nơi có nhiều nhân vật quan trọng ra vào. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng của TKT Carpet đã làm chúng tôi hài lòng. Dù thảm đi lại nhiều khá cũ, nhưng kết quả tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy an tâm cho môi trường làm việc được trong lành. Cảm ơn đội ngũ của TKT Carpet chuyên nghiệp.
  Ms Annie
  Lãnh sứ quán Hungary
 • Khánh An Công ty VNG Tiki Việt Nam giặt thảm văn phòng
  Báo giá nhanh, chi tiết, rõ ràng. Nhân viên giám sát nhiệt tình tư vấn. Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ giặt thảm tòa nhà văn phòng do TKT Carpet cung cấp. Và kết quả cũng rất hài lòng. Do văn phòng Tiki luôn đông với rất nhiều nhân viên. Thảm với chúng tôi vô cùng quan trọng và là không gian làm việc cần sạch sẽ. TKT Carpet đã chăm sóc thảm định kỳ rất tốt với giá rẻ rất phù hợp.
  Ms Khanh An
  Công ty cổ phần VNG - TIKI
 • Ms Lan Chi KinderWord
  KinderWorld là tập đoàn giáo dục quốc tế với hệ thống tại nhiều tỉnh ở Miền Nam bao gồm TPHCM, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai... chúng tôi lựa chọn rất kỹ dịch vụ giặt thảm văn phòng trường học vì liên quan sức khỏe của các em bé từ mẫu giáo, tiểu học, trung học. TKT Carpet đã được lựa chọn vì thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa trường học rất tuyệt vời của TKT Carpet.
  Ms Lan Chi
  Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
 • Ms My Cargill Việt Nam
  Chúng tôi tuân thủ chính sách phát triển bền vững trong toàn bộ tập đoàn, do đó các dịch vụ sử dụng cũng cần tuân thủ yêu cầu này. Do vậy chúng tôi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty của TKT Carpet do họ có phương án giặt thảm Xanh sử dụng hóa chất công nghệ sinh học. Tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ làm sạch thảm này.
  Ms Lan Anh
  Văn phòng Cargill tại Việt Nam
 • Ms Trân Platinum Global
  Báo giá nhanh, thi công với nhiều máy móc giặt thảm hiện đại. Đây là dịch vụ làm sạch thảm tốt nhất chúng tôi từng sử dụng. Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 3 năm qua và rất hài lòng. Văn phòng chúng tôi gồm rất nhiều phòng nhỏ, máy móc thiết bị rất nhiều, nhưng TKT Carpet đã vệ sinh thảm không xót một vị trí nào. Với văn phòng lớn và nhiều đồ đạc, TKT Carpet là lựa chọn tốt cho bạn.
  Ms Tran
  MiTek Vietnam Platinum Global
 • Ms An Traveloka
  Công ty chúng tôi chuyên về thương mại điện tử, du lịch với số lượng nhân viên rất lớn và mật độ đi lại đông. Do vậy thảm rất bẩn. Chúng tôi tin dùng dịch vụ TKT Carpet cho chăm sóc và làm sạch thảm định kỳ. Giá dịch vụ rất phù hợp và chất lượng cao, chúng tôi vô cùng hài lòng. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này để chăm sóc thảm.
  Ms An
  CÔNG TY TNHH TRAVELOKA
 • Chị Mỹ Quản lý dịch vụ Khu thương mại Takashimaya Quận 1 TPHCM
  Chúng tôi là khu thương mại cao cấp bậc nhất tại TPHCM nơi chủ yếu phụ vụ khách nước ngoài. Người Quản lý đến từ Nhật đã so sánh và lựa chọn Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet với cách làm và phương pháp giống của người Nhật. Họ đã vệ sinh thảm rất sạch sẽ, mùi thơm nhẹ dễ chịu kiểu của người Nhật. Chúng tôi rất hài lòng.
  Ms Nhung
  TNHH TAKASHIMAYA VIỆT NAM
 • Ms Linh KH Granthornton
  Dịch vụ giặt thảm TKT Carpet thực hiện rất nhanh công việc với chất lượng cao. Thiết bị hiện đại. Văn phòng chúng tôi diện tích lớn, nằm trong tòa nhà Pearl Plaza phải làm việc liên tục. Nếu không sử dụng phương pháp vệ sinh thảm khô ngay của TKT Carpet thì rất ảnh hưởng đến công việc.
  Ms Linh
  GRANT THORNTON VIETNAM
 • Mr Tung Kh Giặt thảm trường Quốc tế
  Chúng tôi có yêu cầu rất cao đối với thảm, ghế, sofa sử dụng tại trường quốc tế ISHCMC. Không chỉ sạch sẽ mà phải tuyệt đối an toàn cho các em học sinh tiểu học, trung học. Chúng tôi chỉ tin dùng dịch vụ giặt thảm hàng đầu của TKT Carpet. Họ có kỹ thuật giặt thảm hơi nước nóng đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.
  Mr Tung
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
 • khách hàng giặt thảm anh Long
  Rất thích cách làm việc của TKT Carpet. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên giặt thảm thân thiện nhiệt tình. Vote 5 sao cho chất lượng dịch vụ
  Anh Long
  Ngân Hàng Agribank
 • Khách hàng giặt thảm chị Hồng
  Văn phòng mình thường xuyên ngủ trưa trên thảm nên rất sợ bị dị ứng hoặc kích ứng da. Trước mình có dùng dịch vụ giặt thảm một số bên nhưng thường bị tình trạng dị ứng và kích ứng da. Sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet bên mình rất hài lòng về chất lượng. Không còn tình trạng dị ứng và kích ứng da như trước
  Chị Hồng
  Công ty Game Loft
 • khách hàng giặt thảm anh Sơn
  Dịch vụ giặt thảm OK, thảm công ty mình được làm sạch gần như lúc mới mua nhờ các thiết bị chuyên dụng
  Anh Sơn
  Công ty Johnson&Johnson
 • Khách hàng giặt thảm chị Liễu
  Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của TKT Carpet. Rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty. Sẽ sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài
  Chị Liễu
  Công ty Nitto Denko Việt Nam
 • khách hàng giặt thảm chị Trang
  Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet rất nhanh và sạch sẽ. Thảm sau khi giặt mềm, không có mùi hôi khó chịu
  Chị Trang
  Ngân Hàng Techcombank
 • Khách hàng giặt thảm Q1, Chị \lan Shinhabank Giám Đốc
  Thời gian triển khai nhanh chóng, thảm sạch sau khi giặt. Đồ vật không bị xáo trộn vị trí. Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng của TKT Carpet
  Chị Lan
  Shinha Bank
All in one
09.38.17.22.94