Giải pháp làm sạch thảm tự chế thực sự hiệu quả

huong dan cach lam sạch tam tham ban
Làm Thế Nào Để Làm Sạch Thảm Bẩn
Tháng Năm 19, 2023
cach lam sach vai boc tai nha
Cách Làm Sạch Vải Bọc Tại Nhà
Tháng Sáu 13, 2023
huong dan cach lam sạch tam tham ban
Làm Thế Nào Để Làm Sạch Thảm Bẩn
Tháng Năm 19, 2023
cach lam sach vai boc tai nha
Cách Làm Sạch Vải Bọc Tại Nhà
Tháng Sáu 13, 2023

📅 Cập nhật Bài Viết “ Giải pháp làm sạch thảm tự chế thực sự hiệu quả” lần cuối ngày 10 tháng 03 năm 2023 tại Công ty giặt thảm TKT Carpet Tìm cách để có được thảm của bạn sạch sẽ? Hãy thử các kỹ thuật loại bỏ vết bẩn trên thảm tự chế của chúng tôi gần giống như tủ của bạn. Những giải pháp này hầu hết là hoàn toàn tự nhiên và có thể là những thứ bạn đã có sẵn trong nhà. Có được những tấm thảm lấp lánh sạch sẽ trong thời gian ngắn. Bạn muốn làm sạch toàn bộ thảm của bạn? Hãy thử các mẹo và thủ thuật làm sạch thảm của chúng tôi để có thêm ý tưởng!

Làm sạch thảm tự chế

Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng đề xuất của tôi dưới đây. Một số vết bẩn phản ứng tốt hơn với các phương pháp khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn thử một vài kỹ thuật khác nhau trên mỗi vết bẩn. Ngoài ra, nếu bạn có thể thử phương pháp ở khu vực không dễ thấy trước khi làm sạch vết bẩn. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo rằng các sản phẩm tương thích với thảm của bạn.

Chất tẩy thảm hoàn toàn tự nhiên

Giải pháp đầu tiên của chúng tôi sử dụng tinh dầu hoa oải hương . Nếu bạn không có, hãy thử bài viết của chúng tôi về cách mua tinh dầu với giá rẻ . Sau đó thêm các thành phần sau vào bình xịt :

  • 1 chén giấm trắng chưng cất
  • 2 cốc nước
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 15 giọt tinh dầu oải hương

Lắc đều hỗn hợp để trộn đều, sau đó xịt lên thảm của bạn một cách tự do. Để khô, sau đó hút bụi thảm của bạn. Hi vọng là vết ố của bạn đã lâu hết. Nếu không, hãy đọc tiếp và thử một trong những giải pháp giặt thảm khác của chúng tôi.

chat-tay-tham-hoan-toan-tu-nhien

Hình ảnh: chat-tay-tham-hoan-toan-tu-nhien

Dung dịch làm sạch thảm tự nhiên

Trộn một vài giọt tinh dầu chanh với baking soda. Thoa lên vết bẩn và để yên trong ít nhất vài giờ. Trộn giấm trắng chưng cất với nước và phun lên baking soda. Chỗ đó sẽ xì hơi do phản ứng hóa học. Đặt một miếng giẻ lên vết bẩn và ấn để giúp loại bỏ. Bạn có thể phải lặp lại điều này một vài lần trên các vết bẩn cứng đầu. Hy vọng rằng bạn sẽ có được một tấm thảm trông như mới không có vết bẩn sau khi áp dụng cách này.

dung dịch lam sach tham tu nhien

Hình ảnh: dung-dịch-lam-sach-tham-tu-nhien

Máy làm sạch thảm tự chế

Không may mắn? Tiếp theo trong danh sách các giải pháp làm sạch thảm tự chế của chúng tôi sử dụng những thứ mà hầu hết mọi người sẽ luôn có trong tay. Trộn ¾ cốc peroxide, 2 thìa cà phê muối nở và 1 ít nước rửa chén. Chà vết bẩn bằng hỗn hợp và rửa sạch.

may-lam-sach-tham-tu-che

Hình ảnh: may-lam-sach-tham-tu-che

Dung dịch làm sạch thảm

Cuối cùng, nếu vết bẩn cứng đầu chưa biến mất, hãy thử trộn tinh bột ngô và giấm trắng chưng cất với nhau cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt. Bôi hỗn hợp lên vết bẩn và để khô. Cạo bằng dao và dùng máy hút để loại bỏ phần thừa. Hãy thử các giải pháp làm sạch thảm tự chế này trong nhà của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả! Cần thêm ý tưởng để loại bỏ những vết bẩn thảm thực sự cứng đầu? Hãy thử giải pháp này từ The Shabby Creek Cottage . Bạn sẽ trở thành bậc thầy trong việc loại bỏ vết bẩn thảm tự chế ngay lập tức!

dung dich lam sach tham

Hình ảnh: dung-dich-lam-sach-tham

Hãy thử các liên kết dưới đây !

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94