Đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet tại TPHCM, Việt Nam

đánh giá công ty giặt thảm Mỹ tốt nhất
4 Công ty Dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Mỹ 2023
Tháng Sáu 16, 2019
Khuyến mãi dịch vụ giặt thảm chào trung thu 2019 tkt carpet
Khuyến mại dịch vụ giặt thảm tri ân khách hàng Trung Thu 2021
Tháng Tám 13, 2019
đánh giá công ty giặt thảm Mỹ tốt nhất
4 Công ty Dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Mỹ 2023
Tháng Sáu 16, 2019
Khuyến mãi dịch vụ giặt thảm chào trung thu 2019 tkt carpet
Khuyến mại dịch vụ giặt thảm tri ân khách hàng Trung Thu 2021
Tháng Tám 13, 2019

Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm Q7 TPHCM KH Cargill Mỹ TKT Carpet

📅 Cập nhật Bài Viết “ Đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet tại TPHCM, Việt Nam” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Trích lại bài “Đánh giá dịch vụ giặt thảm tại TPHCM, Việt Nam” trên trang Top10reviewSaigon.

Phải suy nghĩa kỹ trước khi tin tưởng cho ai đó vào nhà hoặc văn phòng để giặt thảm. Bạn muốn có niềm tin vào công ty giăt thảm bạn chọn. Công ty chiến thắng trong giải thưởng dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Tp HCM đã nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ chúng tôi. Khi chúng tôi so sánh họ với các công ty giặt thảm thảm được xếp hạng hàng đầu khác.

Nội dung bài viết

 1. Khái quát đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet
 2. Kinh nghiệm giặt thảm
 3. Dịch vụ khử mùi văn phòng kết hợp giặt thảm
 4. Công nghệ giặt thảm tiên tiến mới từ TKT Carpet
 5. Làm sạch thảm chuyên nghiệp, toàn diện
 6. Tất cả trong một công ty giặt thảm uy tín
 7. Cam kết sự hài lòng và hướng dẫn đền bù khi có sự cố
 8. Dịch vụ khách hàng chu đáo, ấn tượng
 9. Kết luận đánh giá dịch vụ làm sạch thảm TKT Carpet
 10. Kết luận đánh giá dịch vụ làm sạch thảm TKT Carpet
dịch vụ giặt thảm văn phòng kh inspectorio Q2 TPHCM

Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm văn phòng kh inspectorio Q2 TPHCM

1. Khái quát đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

Dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành và phương pháp làm sạch đáng tin cậy làm cho TKT Carrpet trở thành một địa chỉ hàng đầu để làm sạch và bảo trì thảm của bạn.

Điểm mạnh

 • TKT Carpet đảm bảo100% sự hài lòng của khách hàng.

Điểm yếu

 • TKT Carpet không kông cung cấp nhuộm các điểm thảm bị mất màu tại chỗ và chỉ có mặt tại TPHCM và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Long An)

Có thể bạn quan tâm

Chọn dịch vụ giặt thảm tốt nhất cho bạn bao gồm rất nhiều yếu tố. Từ loại tòa nhà bạn cần được làm sạch và tần suất đến kích thước của thảm. Điền vào mẫu dưới đây để biết giá giặt thảm dựa trên nhu cầu của bạn

 • Tòa nhà bạn muốn giặt thảm là gì?
 • Thương mại (ví dụ: văn phòng)
 • Công nghiệp (ví dụ: kho)
 • Nhà hàng hoặc quán bar
 • Tòa nhà tôn giáo
 • Vị trí bán lẻ

Nhận báo giá giặt thảm ngay bây giờ: https://tktcarpet.com/bao-gia-dich-vu-giat-tham/

2. Kinh nghiệm giặt thảm

TKT Carpet đã làm việc để có được lòng tin của khách hàng từ năm 2010, đã 10 năm kinh nghiệm. Điều đó không phải là một minh chứng rằng khách hàng lúc nào cũng Hài Lòng. Nhưng có có nghĩa là công ty này đã luôn kiên định phục vụ khách hàng.

Họ liên tục phát triển và hoàn thiện cho đến khi phục vụ khách hàng thực sự tốt nhất. Bên ngoài vệ sinh thảm, TKT Carpet cung cấp một loạt các nhiệm vụ làm sạch phục hồi tại văn phòng, nhà ở của bạn bao gồm: giặt thảm, ghế, vệ sinh sàn, ống thông gió, màn rèn và nhiều hơn nữa.

dịch vụ giặt thảm quận 7 TPHCM TKT Carpet

Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm quận 7 TPHCM TKT Carpet

3. Dịch vụ khử mùi văn phòng kết hợp giặt thảm

TKT Carpet chuyên về giặt thảm văn phòng  hcm và các dịch vụ liên quan cho văn phòng như loại bỏ mùi, khử mùi. Công ty cũng sử dụng biện pháp tổng vệ sinh văn phòng để xử lý phần gốc. Sau đó họ sử dụng các chất hấp thụ mùi để loại bỏ mùi văn phòng lâu ngày, do hút thuốc, đồ ăn… trong điều kiện kín khí.

Ngoài ra, hầu hết các thảm mới đi kèm với một lớp phủ bảo vệ, nhưng nó bị mòn theo thời gian. Dịch vụ giặt thảm văn phòng TKT Carpet sẽ khôi phục lớp bảo vệ bổ sung đó. Điều này cho thấy, ngoài dịch vụ giặt thảm, họ còn quan tâm chăm sóc văn phòng, nhà cửa của bạn một cách toàn diện.

4. Công nghệ giặt thảm tiên tiến mới từ TKT Carpet

Công ty sử dụng máy làm sạch thảm hơi nước, phun hút. Chúng hoạt động bằng cách phun hơi nước nóng trực tiếp và vết bẩn. Nhiệt độ thúc đẩy quá trình đánh bay vết bẩn dù sử dụng hóa chất hay không. Sau đó dung dịch nước bẩn sẽ được thu hồi hoặc hút sạch bằng máy hút bụi nước công nghiệp.

Máy giặt thảm hơi nước làm sạch sâu thảm so với các phương pháp sử dùng máy chà bằng bàn chải lông mềm hoặc vải bonnet. Bởi vì nó loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu, diệt khuẩn, nấm mốc là lấy tóc tốt hơn nhiều.

Một lợi ích khác của phương pháp làm sạch bằng hơi nước là nó yêu cầu nhiệt độ nước đạt tới 100oC. Ở nhiệt độ đó, hơi nước đủ nóng để tiêu diệt 99,9% nấm mốc và bào tử nấm mốc, và nhiệt độ cao có hiệu quả khử trùng sàn nhà và giết chết vi trùng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Q1, TPHCM - Lãnh Sự Quán Hungary

Hình ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng Q1, TPHCM – Lãnh Sự Quán Hungary

5. Làm sạch thảm chuyên nghiệp, toàn diện

Ngoài việc loại bỏ vết bẩn từ thảm, công ty làm sạch nhiều loại thảm khách nhau bao gồm cả những thứ làm bằng lụa và len. Mỗi tấm thảm là duy nhất và yêu cầu một loại làm sạch cụ thể, vì vậy các kỹ thuật viên của TKT Carpet sẽ tới tận nơi và cung cấp báo giá tại chỗ. Bạn sẽ nhận thấy sự tận tậm của họ.

Nếu bạn cần làm sạch sàn gỗ cứng, công ty được trang bị chất tẩy rửa công nghệ Nhật Bản an toàn để làm sạch sàn gỗ. Sau đó, sẽ hút khô và sấy khô hoàn toàn sàn gỗ. Ngoài ra TKT Carpet cong cung cấp hóa chất phủ bảo vệ sàn gỗ giúp sàn bóng và kéo dài tuổi thọ.

6. Tất cả trong một công ty giặt thảm uy tín

Có thể sử dụng cùng một công ty cho văn phòng, doanh nghiệp và nhà ở bạn là thuận tiện nhất. Và TKT Carpet là một lựa chọn tuyệt vời cho cả hai. Các kỹ thuật viên có thể xử lý các công việc mỗi năm một lần như giặt thảm sạch sâu văn phòng hoặc họ có thể lên lịch trình thường xuyên để làm sạch định kỳ văn phòng, cửa hàng hoặc không gian thương mại khác.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ làm vệ sinh nhiều khu vực khác nhau như, rèm, nệm, ghé văn phòng, chà rửa sàn, vệ sinh tường, phục hồi đánh bóng sàn đá và nhiều hơn nữa. Họ cũng có sẵn để giúp các doanh nghiệp trong các tình huống khẩn cấp, cung cấp phục hồi, vệ sinh văn phòng sau khi bị ngập lụt hoặc cháy. Bạn thấy đấy, tất cả trong 1, bạn chỉ cần 1 công ty/dịch vụ cho tất cả các nhu cầu làm sạch cho văn phòng, gia đình của mình.

dịch vụ giặt thảm quận Bình Thạnh công nghệ hơi nước nóng tại TPHCM - TKT Carpet

Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm quận Bình Thạnh công nghệ hơi nước nóng tại TPHCM – TKT Carpet

7. Cam kết sự hài lòng và hướng dẫn đền bù khi có sự cố

TKT Carpet cung cấp một đảm bảo sự hài lòng với các hướng dẫn cụ thể. Công ty sẽ được giặt thảm lại lần thứ hai nếu cần hoặc hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng. Nếu công ty làm hỏng bất cứ thứ gì trong nhà của bạn, họ sẽ trả tiền để sửa chữa các thiệt hại.

Hầu hết các công ty giặt thảm không cung cấp hướng dẫn bảo hành cụ thể, vì vậy chúng tôi rất ấn tượng với chính sách dịch vụ khách hàng của công ty. Ngoài ra, trang web của công ty có số điện thoại miễn phí và công cụ định vị dịch vụ để bạn có thể tìm thấy địa điểm giặt thảm gần bạn nhất.

8. Dịch vụ khách hàng chu đáo, ấn tượng

TKT Carpet cho đến nay luôn ấn tượng đối với dịch vụ khách hàng. Khách hàng đã nhận được phản hồi ngay lập tức qua điện thoại và email từ những người thân thiện. Điều này khác xa với trường hợp các đối thủ cạnh tranh của TKT Carpet, luôn chậm chạp trong việc đưa ra báo giá, hoặc tư vấn.

dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm TKT Carpet

9. Kết luận đánh giá dịch vụ làm sạch thảm TKT Carpet

Thật tiện lợi khi có thể cam kết với một công ty cho tất cả các nhu cầu làm sạch sâu của bạn và chúng tôi nghĩ rằng cam kết với TKT Carpet là khôn ngoan. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp này cung cấp nhiều dịch vụ gia đình và văn phòng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

TKT Carpet nổi bật là dịch vụ giặt thảm trải sàn tphcm tốt nhất vì tính sẵn có suốt ngày đêm, tính linh hoạt cho các dịch vụ vệ sinh nhà ở và kinh doanh và đảm bảo sự hài lòng mạnh mẽ.

Tới đây có thể bạn đã tìm cho mình câu trả lời về dịch vụ làm sạch thảm văn phòng, nhà ở uy tín, tốt nhất tại TPHCM mà bạn muốn hợp tác.

Cảm ơn đã xem và đọc đánh giá của Top10ReviewSaigon

9. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

Nếu bạn có nhu cầu giặt thảm có thể kết nối với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới

👇 👇 👇 👇 👇

🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Comments are closed.

All in one
09.38.17.22.94