dịch vụ giặt thảm văn phòng hơi nước nóng KH Inspectorio Q2 tphcm
Dịch vụ giặt thảm nào chuyên dành cho văn phòng công ty lớn
Tháng Sáu 14, 2019
dịch vụ giặt thảm Q7 TPHCM KH Cargill Mỹ TKT Carpet
Đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet tại TPHCM, Việt Nam
Tháng Bảy 30, 2019
dịch vụ giặt thảm văn phòng hơi nước nóng KH Inspectorio Q2 tphcm
Dịch vụ giặt thảm nào chuyên dành cho văn phòng công ty lớn
Tháng Sáu 14, 2019
dịch vụ giặt thảm Q7 TPHCM KH Cargill Mỹ TKT Carpet
Đánh giá dịch vụ giặt thảm TKT Carpet tại TPHCM, Việt Nam
Tháng Bảy 30, 2019

Hình ảnh: đánh giá công ty giặt thảm Mỹ tốt nhất

📅 Cập nhật Bài Viết “ 4 Công ty Dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Mỹ 2023 ” lần cuối ngày 04 tháng 04 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá 4 dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Mỹ. So sánh về công nghệ, giá cả, chứng chỉ, chi nhánh, thái độ phục vụ… của các công ty dịch vụ giặt thảm tại Mỹ

Nội dung bài viết

1. Đánh giá dịch vụ giặt thảm COIT
2. Đánh giá dịch vụ giặt thảm USA Clean Master
3. Đánh giá dịch vụ giặt thảm Stanley Steemer
4. Đánh giá dịch vụ giặt thảm ServPro
5. Tạo sao đánh giá dịch vụ giặt thảm của chúng tôi đáng tin cậy?
6. Chúng tôi đánh giá dịch vụ giặt thảm như thế nào?
7. Giặt thảm chuyên nghiệp giá bao nhiêu?
8.Thông tin thêm
9. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

đánh giá dịch vụ giặt thảm Mỹ Tốt Nhất
Hình ảnh: đánh giá dịch vụ giặt thảm Mỹ Tốt Nhất

1. Đánh giá dịch vụ giặt thảm COIT

Một dịch vụ làm sạch kỹ lưỡng cung cấp một loạt các dịch vụ

Điểm đánh giá: 4.5/5

Lý do sử dụng dịch vụ

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Nhiều dịch vụ

Lý do không hài lòng

Ít chi nhánh được chứng nhận IICRC và CRI

COIT, hoạt động từ năm 1950, sử dụng hệ thống thiết bị giặt thảm gắn trên xe tải, tập trung vào việc làm sạch kỹ lưỡng, không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn loại bỏ các chất gây dị ứng và mạt bụi (một dạng bọ), và công ty dịch vụ giặt thảm này rất chú ý đến các khu vực thảm đi lại nhiều. Không giống như một số dịch vụ giặt thảm, COIT sẽ di chuyển đồ đạc, sau đó kiểm tra nó trước khi làm sạch và xử lý bất kỳ khu vực thảm bị ố nào trước khi bắt đầu làm sạch chung. Bạn cũng có thể nhận được chất khử mùi thảm, một lớp phủ chống vết bẩn và giúp sửa chữa thảm, và bạn có thể chọn các tùy chọn làm sạch thảm với công nghệ Xanh. COIT cũng cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh khác bao gồm đồ nội thất, sàn gỗ, màn cửa, gạch và vữa, ống dẫn khí, nhiều loại bề mặt đá, trường hợp khẩn cấp thiệt hại nước, và phục hồi giúp chữa cháy và khói, nấm mốc và hơn thế nữa.

Một lý do COIT nổi bật là nó mang lại cho bạn một trong những đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tốt nhất trong doanh nghiệp. Nếu bất kỳ công việc dọn dẹp nào của nó không đáp ứng được sự hài lòng hoàn toàn của bạn, thì công ty cam kết trên trang web của mình sẽ làm sạch lại, hoàn lại tiền, sửa chữa và khắc phục sự cố cho đến khi bạn hài lòng. các chứng nhận từ Viện Kiểm định, Chứng nhận làm sạch và Phục hồi (IICRC) và Viện Thảm và Thảm (CRI). Các đối thủ cạnh tranh đã có nhiều hơn các chi nhánh được chứng nhận.

công ty giặt thảm Coit
Hình ảnh: công ty giặt thảm Coit

2. Đánh giá dịch vụ giặt thảm USA Clean Master

Một dịch vụ giặt thảm tuyệt vời mang lại giá trị tuyệt vời

Điểm đánh giá: 4/5

Lý do sử dụng dịch vụ

Giá cả rất cạnh tranh

Lý do không hài lòng

Địa điểm hạn chế, ít chi nhánh.

USA Clean Master, được thành lập năm 2005, là một công ty chuyên nghiệp và giặt thảm giá rẻ, cung cấp thảm sạch với giá dưới 25 xu mỗi foot vuông (60,000vnđ/m2). Công ty này cũng yêu cầu một đơn hàng tối thiểu rất nhỏ, điều đó rất phù hợp cho các yêu cầu giặt thảm nhỏ. USA Clean Master tự hào chỉ sử dụng các sản phẩm làm sạch xanh được sản xuất tại Hoa Kỳ để tránh mọi vật liệu có hại. Công ty này cũng đào tạo nhân viên của mình tại trụ sở quốc gia, thực hiện khóa đào tạo kéo dài hai tháng và kiểm tra lý lịch đầy đủ. Ngoài thảm, USA Clean Master có thể giúp bạn những việc như giặt nệm, sửa chữa nước và lửa, khắc phục nấm mốc, đánh bóng sàn đá cẩm thạch, làm sạch, sửa chữa ống khói và các công việc khác.

Công ty này có ít chi nhánh được IICRC và CRI chứng nhận hơn bất kỳ công ty nào chúng tôi so sánh. Tất nhiên, đó không phải là cách duy nhất để đánh giá chất lượng, nhưng cả hai tổ chức này đều cam kết chất lượng và nó mang lại sự an tâm khi xem các chứng chỉ. USA Clean Master cũng không có nhiều chi nhánh rộng. Nếu họ có mặt ở trong tiểu bang của bạn, rất đáng để thử sử dụng dịch vụ giặt thảm của họ.

công ty giặt thảm USA Clean Master
Hình ảnh: công ty giặt thảm USA Clean Master

3. Đánh giá dịch vụ giặt thảm Stanley Steemer

Dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho người dị ứng và hen suyễn

Điểm đánh giá: 4/5

Lý do sử dụng dịch vụ

Rất nhiều chứng chỉ

Chuyên làm sạch hen suyễn và dị ứng

Lý do không hài lòng

Giá cao

Thời gian sấy khô thảm lâu hơn

Stanley Steemer, bắt đầu vào năm 1947, cũng sử dụng một thiết bị giặt thảm gắn trên xe tải và tuyên bố rằng nó loại bỏ trung bình 94 phần trăm chất gây dị ứng khỏi thảm. Công ty đã đạt được chứng nhận của Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ trong ba lĩnh vực: giặt thảm, làm sạch gạch và vữa và làm sạch gỗ cứng. Công ty này không làm sạch rèm bẩn hoặc rèm cửa sổ, nhưng có thể xử lý nhiều công việc làm sạch khác bao gồm phủ đá tự nhiên, ống dẫn khí và nhiều hơn nữa. Công ty này cũng cung cấp phục hồi nước khẩn cấp. Bạn có thể nhận các tùy chọn vệ sinh công nghệ xanh Stanley Steemer, cũng như mua các sản phẩm của họ như bình xịt tẩy trang, bàn chải hoặc chổi để làm sạch giữa sự trợ giúp chuyên nghiệp.

Một nhược điểm với Stanley Steemer là thời gian sấy ước tính lâu hơn. Trang web liệt kê gấp đôi thời gian sấy mà các dịch vụ khác làm. Chúng cũng đắt hơn khi chúng tôi so sánh các ước tính của chúng tôi.

công ty giặt thảm Stanley Steamer
Hình ảnh: công ty giặt thảm Stanley Steamer

4. Đánh giá dịch vụ giặt thảm ServPro

Dịch vụ dọn dẹp tuyệt vời khi thảm họa xảy ra

Điểm đánh giá: 3.5/5

Lý do sử dụng dịch vụ

Máy đo độ ẩm để làm sạch sâu

Lý do không hài lòng

Phạm vi dịch vụ nhỏ

Nếu nhà của bạn bị nước, lửa hoặc bão phá hủy, ServPro là một lựa chọn tốt. Họ cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ và có thể loại bỏ nước một cách an toàn. Ngoài ra, nếu tình huống đủ tồi tệ, dịch vụ có thể giúp bạn tạm thời rời khỏi trong khi đại diện của họ làm việc tại nhà của bạn.

ServPro sử dụng máy bơm đặc biệt và máy hút bụi khô / ướt cũng như thiết bị di động và gắn trên xe tải để làm sạch nước khỏi nhà bạn. Nhân viên của công ty cũng sử dụng các công cụ như máy dò độ ẩm (ẩm kế), xác định độ ẩm trong phòng và camera hồng ngoại, xác định vị trí nước có thể khó nhìn thấy.

Công ty có thể kiểm tra đệm lót của bạn và phần còn lại của ngôi nhà để xác định xem nước ngập có bị nhiễm bẩn hay không, cho bạn biết mức độ thiệt hại xảy ra và cảnh báo bạn về bất kỳ mối lo ngại nào về an toàn. Hơn nữa, ServPro có thể giúp làm sạch, vệ sinh và khử mùi nhà của bạn sau đó cũng như thoát khỏi nấm mốc.

Chúng tôi không quá ấn tượng với dịch vụ khách hàng của ServPro trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra, ServPro không cung cấp các dịch vụ đặc biệt như làm sạch đồ da và phục hồi màu sắc, nhưng họ cung cấp hầu hết mọi thứ khác.

dịch vụ giặt thảm ServPro
Hình ảnh: dịch vụ giặt thảm ServPro

5. Tạo sao đánh giá dịch vụ giặt thảm của chúng tôi đáng tin cậy?

Tại sao tin tưởng chúng tôi về dịch vụ giặt thảm?

Chúng tôi đã dành hơn 200 giờ trong nhiều năm để nghiên cứu, kiểm tra và xếp hạng các dịch vụ giặt thảm. Chúng tôi đã liên hệ với các công ty mà chúng tôi đang xem xét để đánh giá mức độ đáp ứng và lịch sự chung của họ. Chúng tôi cũng đã xem các video hướng dẫn, đọc blog về ngành và kiểm tra đánh giá của người tiêu dùng. Chúng tôi đã tạo danh sách các đặc điểm quan trọng để tìm kiếm trong dịch vụ giặt thảm và đưa thông tin này vào biểu đồ độc quyền cân nhắc các tính năng cho từng công ty và giúp hướng dẫn bảng xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với các chuyên gia.

Andrew Pappas, chủ sở hữu của Depot Thảm ở Phoenix, có một lời khuyên thiết thực: Một tấm thảm nên được hút bụi hai đến ba lần một tháng để bụi bẩn từ thế giới bên ngoài không bị dính vào sợi. Một tấm thảm nên được làm sạch bằng hơi nước một đến hai lần một năm, tùy thuộc vào lưu lượng giao thông đi qua nó.

Ông ấy khuyến nghị làm sạch bằng hơi nước cho các phương pháp khác vì nó rất kỹ lưỡng và cẩn thận chiết xuất độ ẩm và bụi bẩn từ các sợi. Làm sạch bằng hơi nước hiệu quả và nhẹ nhàng hơn với sợi.

Những người tự làm có thể mua chất tẩy thảm tại nhà nếu họ muốn, nhưng Pappas cảnh báo không nên sử dụng máy có bàn chải xoáy. Thảm không cần phải chà xát – nó xé toạc phần ngọn của sợi.

Tom Potter, chủ sở hữu của CarpetsPlus COLORTILE ở Pocatello, Idaho, là một người ủng hộ việc làm sạch bằng hơi nước hoặc nước nóng gắn trên xe tải, đặc biệt là khi các nhà sản xuất hàng đầu khuyên dùng nó. Bạn có thể hút tốt hơn và nước nóng hơn.

Potter cũng cảnh báo rằng bạn có thể vô tình làm mất hiệu lực bảo hành thảm của bạn nếu bạn thuê hoặc mua máy làm sạch nhà, hoặc xịt một số sản phẩm lên thảm của bạn và chỉ cần hút bụi. Thảm chất lượng tốt được duy trì tốt có thể kéo dài 15-20 năm, vì vậy bảo hành của bạn là một cân nhắc quan trọng. Potter nói rằng việc dọn dẹp nhà cửa cho sự cố tràn hoặc thỉnh thoảng vẫn ổn nếu bạn cẩn thận làm theo biểu đồ loại bỏ vết bẩn của nhà sản xuất.

6. Chúng tôi đánh giá dịch vụ giặt thảm như thế nào?

Cách chúng tôi đánh giá chất tẩy thảm

Khi xem xét các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, chúng tôi muốn so sánh công bằng với tất cả các công ty chúng tôi đã xem xét và có một vài địa điểm mà khu vực dịch vụ chồng chéo trên toàn quốc cho 10 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi – và Los Angeles County là một. Chúng tôi đã gọi cho trụ sở quốc gia cho mỗi công ty nhiều lần, nhưng chúng tôi chọn Hạt Los Angeles liên quan đến một số thông tin nhất định để chúng tôi có thể nhận được câu trả lời cho cùng một địa điểm từ mỗi công ty và so sánh chúng. Trong số rất nhiều câu hỏi chúng tôi đã hỏi là những thứ như chi phí ước tính và yêu cầu tối thiểu, mặc dù chúng tôi thừa nhận rằng giá cả và một số dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Trong khi liên hệ với từng công ty, chúng tôi đã chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng mà chúng tôi có với mỗi công ty và ghi điểm cho họ dựa trên sự đáp ứng và chu đáo của các nhân viên mà chúng tôi đã nói chuyện. Vì nhân viên của công ty có khả năng sẽ đến nhà bạn, bạn muốn cảm thấy thoải mái với họ và cảm thấy an toàn khi tin tưởng họ với tài sản của bạn.

Chúng tôi cũng tính toán hiệu quả chi phí cho các dịch vụ tương tự từ mỗi công ty. Chúng tôi đã xếp hạng cao hơn cho các đối thủ cạnh tranh cung cấp chi phí tương đối thấp trên mỗi mét vuông. Chúng tôi cũng tìm kiếm những người có thời gian sấy ước tính ngắn và cửa sổ cuộc hẹn để bạn không phải nghỉ làm nửa ngày để chờ các kỹ thuật viên đến. Chúng tôi đã không tính đến bất kỳ sản phẩm đặc biệt, phiếu giảm giá hoặc giao dịch được cung cấp tại thời điểm đó, thay vào đó so sánh giá cơ sở không thay đổi được cung cấp bởi mỗi công ty.

7. Giặt thảm chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Chúng tôi đã ước tính từ mỗi dịch vụ để làm sạch ba phòng trải thảm có kích thước trung bình, mỗi phòng khoảng 14m2. Chúng tôi cũng có ước tính để làm sạch một không gian thương mại rộng 300 mét vuông. Không ngạc nhiên, giá cả đa dạng. Có khoảng cách $ 90 giữa giá cao nhất và thấp nhất cho cùng một công việc giặt thảm tại nhà ở và giá trung bình để làm sạch thảm là $ 128 (tức khoảng 3usd/m2). Giá để làm sạch không gian thương mại khác nhau nhiều hơn – với chênh lệch $ 1,050 giữa giá cao nhất và thấp nhất cho cùng một công việc. Tất cả chỉ là ước tính, nhưng sự khác biệt về giá cả làm nổi bật tầm quan trọng của việc tham khảo kỹ giá trước khi thực hiện.

8. Thông tin thêm

Giặt thảm bằng hơi nước

Các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi sử dụng chiết xuất bằng hơi nước hoặc nước nóng gắn trên xe tải, liên quan đến việc giặt thảm bằng hóa chất giặt thảm và nước nóng và sau đó loại bỏ nó bằng lực hút mạnh mẽ. Hầu hết các nhà sản xuất thảm hàng đầu đề nghị phương pháp này.

Làm khô nhanh

Một số chủ nhà lo lắng về việc làm sạch hơi nước và khả năng bị nấm mốc vì nó liên quan đến độ ẩm. Tuy nhiên, EPA lưu ý rằng nếu thảm khô trong vòng 24-48 giờ, nấm mốc khó có thể phát triển. Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tốt nhất sử dụng thiết bị loại bỏ hầu hết độ ẩm để đảm bảo thảm khô ít nhất là nhanh và thường nhanh hơn nhiều.

Các dịch vụ kèm theo

Nhiều công ty có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách làm sạch các bộ phận khác trong nhà, chẳng hạn như rèm cửa sổ, ống dẫn khí, sàn gỗ cứng, đồ nội thất bằng da và các vật dụng khác. Tùy thuộc vào lối sống của bạn, đôi khi bạn cũng cần các chất bảo vệ vết bẩn, khử mùi vật nuôi hoặc dịch vụ nhuộm, để đưa thảm trở lại tình trạng gần như nguyên bản. Nhiều công ty hàng đầu đã phân nhánh để đảm nhận các nhiệm vụ như làm sạch sàn bê tông, gạch và vữa, đá tự nhiên và các bề mặt khác. Ngoài ra, một số công ty cung cấp các dịch vụ bổ sung như làm sạch khuôn, sấy tài liệu và hơn thế nữa.

Trên đây là đánh giá về 4 công ty dịch vụ giặt thảm giảm tốt nhất tại Mỹ 2019. Còn tại Việt Nam, công ty giặt thảm nào tốt, uy tín, đáng tin cậy với các phương pháp giặt thảm tốt nhất?

TKT Carpet là một trong các dịch vụ giặt thảm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam năm 2019

  • Công nghệ giặt thảm hiện đại hơi nước nóng
  • Sử dụng hóa chất công nghệ Xanh
  • Nhân viên chuyên nghiệp, hiền lành, thân thiện và thật thà.
  • Báo giá nhanh, Online, 100% Miễn Phí.
  • Triển khai dịch vụ nhanh, trong 1 ngày làm việc.
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà
  • Chuyên dịch vụ giặt thảm văn phòng quy mô lớn
Khuyến mãi dịch vụ giặt thảm văn phòng TKT Carpet mừng ngày 1/6 và hè 2019
Hình ảnh: Khuyến mãi dịch vụ giặt thảm văn phòng TKT Carpet mừng ngày 1/6 và hè 2019

9.Video giặt thảm công ty TKT Carpet

👇 👇 👇 👇 👇
🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Comments are closed.

All in one
09.38.17.22.94