Phương Pháp Giặt Thảm Nào Là Tốt Nhất ?

cach diet bo chet tren tham nhanh hieu qua
CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ DIỆT BỌ CHÉT TRÊN THẢM LÀ GÌ ?
Tháng Bảy 11, 2023
làm gì trước khi dịch vụ giặt thảm đến
11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ Giặt Thảm Đến
Tháng Bảy 17, 2023
cach diet bo chet tren tham nhanh hieu qua
CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ DIỆT BỌ CHÉT TRÊN THẢM LÀ GÌ ?
Tháng Bảy 11, 2023
làm gì trước khi dịch vụ giặt thảm đến
11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ Giặt Thảm Đến
Tháng Bảy 17, 2023

Hình ảnh top phương pháp giặt thảm tốt nhất

📅Cập nhật Bài Viết “Phương Pháp Giặt Thảm Nào Là Tốt Nhất ? ” lần cuối ngày 13 tháng 7 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Giặt thảm, giặt bằng nước nóng, giặt hơi khô, giặt hỗn hợp khô …. có rất nhiều tên khác nhau được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn trên thảm của bạn, rất dễ nhầm lẫn về ý nghĩa của chúng. Tệ hơn nữa, những từ này thường được sử dụng không chính xác, đôi khi cố tình đánh lừa khách hàng và một số công ty kém uy tín hơn sẽ lợi dụng nếu bạn sử dụng một thuật ngữ chung chung, chẳng hạn như làm sạch bằng hơi nước. Nếu bạn không chỉ định làm sạch bằng nước nóng, bạn có thể kết thúc với một công ty giặt thảm chỉ sử dụng cây lau nhà hơi nước trên sàn nhà của bạn, điều này sẽ không mang lại kết quả tương tự. Nếu nghi ngờ, hãy yêu cầu mô tả chính xác về cách làm sạch thảm của bạn, để bạn biết chính xác phương pháp làm sạch thảm mà mình đang sử dụng. Có một số phương pháp được sử dụng để làm sạch thảm, trong đó phương pháp phổ biến nhất là làm sạch bằng nước nóng. Đây là phương pháp chúng tôi thường khuyên dùng ở đây tại TKT Carpet , vì nó mang lại cho bạn (tốt, thảm của bạn) thực sự sạch sâu, loại bỏ không chỉ bụi bẩn mà cả các chất gây dị ứng, mạt bụi và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phương pháp giặt thảm tốt nhất còn phụ thuộc vào loại thảm cần giặt. Hầu hết các loại thảm đều được làm sạch thực sự kỹ lưỡng mà bạn có được từ quá trình chiết xuất nước nóng , nhưng nó có thể gây ra thảm họa đối với thảm làm từ các loại sợi như sisal hoặc đay. Thảm đay có thể trông cứng, nhưng các sợi thực sự rất mềm và không bao giờ được thấm nước, nếu không, thảm của bạn có thể không bao giờ như cũ nữa.

Làm sạch khai thác nước nóng là gì?

Nước có áp suất cao, kết hợp với dung dịch tẩy rửa, được bơm lên thảm. Chất lỏng đã sử dụng sau đó được chiết xuất bằng chân không mạnh và đưa vào một bể riêng biệt, và quá trình này được lặp lại. Việc sử dụng nước có áp suất sẽ khuấy động các sợi thảm và đánh bật bụi bẩn từ sâu bên trong thảm và máy hút bụi ngay lập tức hút chất thải ra ngoài, giúp thảm của bạn sạch sẽ hoàn toàn. Để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn ăn sâu, vắt nước nóng thực sự là phương pháp làm sạch tốt nhất. Các ưu điểm khác của quy trình làm sạch bằng phương pháp chiết xuất nước nóng là nó không để lại cặn trên thảm của bạn và mùi mà thảm của bạn hấp thụ được loại bỏ hiệu quả hơn so với bất kỳ phương pháp làm sạch nào khác. Giặt thảm sâu giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, nấm mốc, nấm và mạt bụi trên thảm của bạn, vì vậy đây là phương pháp lý tưởng nếu bất kỳ ai trong gia đình bạn có phản ứng với những thứ này. Một tấm thảm sạch có nghĩa là một ngôi nhà khỏe mạnh hơn.

Các phương pháp giặt thảm khác

Giặt thảm bằng hơi nước

Máy làm sạch bằng hơi nước tạo ra một làn sương hơi nước trên thảm, giúp làm bong vết bẩn. Tuy nhiên, vết bẩn không dễ dàng lau sạch khỏi bề mặt mềm như thảm. Giặt thảm bằng hơi nước thực sự hiệu quả trên các bề mặt cứng và có thể phù hợp để làm mới nhanh những tấm thảm chỉ bị bẩn nhẹ, nhưng nó không thể làm sạch sâu như phương pháp giặt thảm bằng nước nóng và nếu bạn đang trả tiền để làm sạch hoàn toàn bằng nước nóng, bạn không muốn kết thúc bằng hơi nước nhẹ.

Giặt thảm khô

Phương pháp giặt thảm khô của chúng tôi bao gồm bôi bột chuyên dụng lên thảm và khuấy các sợi vải. Các hạt của bột hoạt động giống như những miếng bọt biển nhỏ để hấp thụ bụi bẩn và sau 15 phút, chúng sẽ được hút ra ngoài, để lại tấm thảm của bạn sạch sẽ và tươi mới. Phương pháp giặt thảm này hoạt động tốt khi bạn cần một quy trình rất nhanh, chẳng hạn như trong khách sạn, nơi hầu hết các loại thảm cần được sử dụng 24 giờ một ngày. Phương pháp giặt thảm khô cũng là giải pháp duy nhất để xử lý thảm đay, xơ dừa hoặc cỏ biển. Những loại thảm này dễ bị xơ, mất màu và co rút nếu bị ướt nên tuyệt đối không được làm sạch bằng phương pháp bão hòa chất lỏng.

giat tham bang hoi nuoc

Hình ảnh: Giặt thảm bằng hơi nước

Giặt thảm

Hầu hết các khách hàng yêu cầu phương pháp này thực sự muốn chiết xuất nước nóng. Giặt thảm thông thường không có tác dụng như giặt nước nóng vì nó sử dụng bàn chải quay, có thể làm hỏng các sợi thảm và nếu không được thực hiện chuyên nghiệp có thể để lại cặn trên thảm.

giat tham ban cha

Hình ảnh: Phương pháp giặt bàn chà

Câu hỏi thường gặp việc giặt thảm

Chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi về việc giặt thảm bằng nước nóng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Hóa chất giặt thảm có an toàn cho vật nuôi và trẻ em không?

Đúng. Tại TKT Carpet, chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp và giải pháp giặt thảm thân thiện với môi trường trong quy trình chiết xuất nước nóng của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng bạn không muốn lo lắng về dư lượng hóa chất trong thảm có thể gây hại cho bất kỳ ai trong gia đình bạn. Trẻ em và vật nuôi đặc biệt dễ bị tiếp xúc với hóa chất trong thảm, vì chúng có xu hướng dành nhiều thời gian trên sàn hơn người lớn. Tất nhiên, nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi, thảm của bạn có khả năng tích tụ nhiều bụi bẩn hơn, với việc không thể tránh khỏi bị đổ, tai nạn và dính bùn, vì vậy các sản phẩm tẩy rửa mạnh càng cần thiết hơn. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường mới nhất vì chúng mang lại hiệu suất làm sạch mạnh mẽ cũng như hoàn toàn an toàn cho cả gia đình, kể cả những người bạn bốn chân của bạn. Dung dịch giặt thảm sinh thái của chúng tôi cũng hoàn toàn an toàn cho những người bị dị ứng hoặc những người mắc bệnh hen suyễn, những người cần tránh sử dụng hóa chất độc hại.

tham và thu cưng

Hình ảnh: Thú cưng Và thảm Mịn

Thảm khô nhanh như thế nào sau khi làm sạch bằng nước nóng?

Điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ, luồng không khí và độ ẩm trong phòng, cũng như loại thảm. Nếu bạn có thể mở các cửa sổ và bật bộ điều nhiệt khi sưởi ấm, điều đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sấy khô. Nếu bạn tình cờ có hệ thống sưởi dưới sàn, đó là một điểm cộng thực sự khi làm khô thảm của bạn sau khi làm sạch chuyên nghiệp. Một số thảm sẽ khô chỉ sau 1-2 giờ, trong khi một số khác sẽ mất 3-4 giờ. Bạn có thể đi trên thảm của mình ngay sau khi chúng tôi làm sạch chúng xong, vì chúng tôi sẽ để lại cho bạn một số giày bọc ngoài bằng nhựa miễn phí để sử dụng – không nhất thiết phải là thời trang cao cấp, nhưng hoàn hảo để giữ cho thảm của bạn sạch sẽ khi nó vẫn còn ẩm. Hãy nhớ không đặt bất kỳ đồ đạc nặng nào trở lại thảm của bạn cho đến khi nó khô hoàn toàn.

Bạn giặt thảm cỡ nào?

Chúng ta có thể giặt thảm cho một phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giặt thảm cho nhiều tòa nhà thương mại, từ văn phòng đến khách sạn. Tại TKT Carpet, chúng tôi cung cấp một số phương pháp giặt thảm, nhưng bất cứ khi nào phù hợp, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp vắt nước nóng , bởi vì chúng tôi mong muốn làm cho thảm của bạn sạch nhất có thể. Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Giặt thảm London của chúng tôi tại TKT Carpet  và cách chúng tôi có thể giúp thảm của bạn trông đẹp như mới.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ làm sạch thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94