11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ Giặt Thảm Đến

phương phap giat tham nao la tot nhat
Phương Pháp Giặt Thảm Nào Là Tốt Nhất ?
Tháng Bảy 13, 2023
giặt thảm nào là tốt nhất
Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất?
Tháng Bảy 20, 2023
phương phap giat tham nao la tot nhat
Phương Pháp Giặt Thảm Nào Là Tốt Nhất ?
Tháng Bảy 13, 2023
giặt thảm nào là tốt nhất
Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất?
Tháng Bảy 20, 2023

làm gì trước khi dịch vụ giặt thảm đến

Cập nhật Bài Viết “11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ GIặt Thảm Đến ” lần cuối ngày 17 tháng 7 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet Một chút sắp xếp và làm sạch nhẹ nhàng có thể giúp đội thảm của bạn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn Bất kể lượng bụi, máy hút bụi hay máy gội đầu DIY của bạn nhiều đến mức nào, đôi khi tốt nhất bạn nên gọi cho những người chuyên nghiệp để được giặt thảm kỹ lưỡng. Những thách thức khó khăn như khói thuốc lá , lông thú cưng và mạt bụi tích tụ trong thảm và thảm trải sàn theo thời gian, và việc giặt thảm hàng năm có thể biến đổi không gian của bạn mà không tốn nhiều công sức. Mặc dù bạn có thể giao hầu hết các công việc nặng nhọc cho nhóm của mình, nhưng hãy làm theo 10 bước sau để chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn trước chuyến thăm nhằm làm cho ngày diễn ra thành công tốt đẹp.

1. Trò chuyện với công ty giặt thảm của bạn

Đội dịch vụ giặt thảm của bạn đã sẵn sàng cho câu hỏi của bạn. Họ thậm chí có thể gửi cho bạn một danh sách kiểm tra đơn giản về những việc cần làm trước khi họ đến. Một số công ty sẽ bao gồm chi phí vận chuyển đồ nội thất hoặc giảm giá để chỉ tập trung vào các khu vực có lưu lượng truy cập cao. Trước khi mất nhiều thời gian để chuẩn bị tấm thảm được đề cập, hãy trò chuyện với công ty giặt thảm mà bạn thuê về cách giúp họ trong ngày thi công

2. Hút chân không nếu cần thiết

Một trong những câu hỏi đầu tiên của bạn đối với người giặt thảm là “Tôi có cần hút bụi không?” Những người giặt thảm của bạn có thể muốn tự xử lý tất cả các bước, bao gồm cả bước hút bụi ban đầu. Những người khác khuyến khích sử dụng máy hút bụi trước khi đến thăm để kiểm tra các vật dụng bị lỏng hoặc tiết kiệm thời gian trong chuyến thăm của họ. Mặc dù chi phí giặt thảm thường được chia nhỏ theo mét vuông—chứ không phải theo giờ—những người giặt thảm sẽ có thể tập trung cụ thể hơn vào quy trình gội đầu nếu bạn quan tâm đến lần hút bụi ban đầu.

3. Di chuyển đồ đạc trước khi dịch vụ giặt thảm đến

Đây là một nhiệm vụ khác để thảo luận với những người dọn dẹp của bạn trước khi tự mình thực hiện. Chỉ chuyển đồ đạc nếu công ty bạn yêu cầu cụ thể. Những người dọn dẹp có thể sẽ đến để đo không gian của bạn trước khi đưa ra ước tính miễn phí. Trò chuyện với họ về cách sắp xếp các vật dụng trong phòng sẽ cản trở quá trình dọn dẹp, nếu có. Một số món đồ lớn hơn—như tủ quần áo hoặc tủ đồ sứ—có thể cần được giữ nguyên, đặc biệt nếu bạn không định chuyển chúng đi trong tương lai gần.
Dịch vụ giặt thảm đến

Hình ảnh: Đồ đạc trước khi dịch vụ giặt thảm đến

4. Bảo quản đồ dễ vỡ

Bất cứ khi nào một nhà thầu đến nhà bạn để dọn dẹp hoặc sửa sang lại ngôi nhà của bạn, hãy nhét bất kỳ vật dụng dễ vỡ nào vào kho để tránh hư hỏng. Nếu bạn hoặc công ty có kế hoạch di chuyển đồ nội thất, hãy loại bỏ tất cả các vật dụng trang trí, dễ vỡ hoặc không, để nhóm tránh làm việc thêm.

5. Kiểm tra các mảnh vụn rời

Cẩn thận chải kỹ tấm thảm của bạn để tìm những món đồ mà bạn không muốn mắc kẹt trong máy hút bụi hoặc máy làm sạch bằng hơi nước chuyên nghiệp. Ghim Bobby, đồ trang sức hoặc đồ chơi lừa đảo là những thủ phạm phổ biến. Hãy hết sức cẩn thận để kiểm tra những điểm trước đây bị đồ nội thất che khuất.
dịch vụ giặt thảm đến

Hình ảnh: Thu gom những món đồ còn trên thảm

6. Làm sạch từ trên xuống

Điều cuối cùng bạn muốn sau khi giặt thảm chuyên nghiệp là một đám bụi bay xuống từ quạt trần. Trước khi đội đến, hãy loại bỏ bụi và mạng nhện trên trần nhà, đỉnh tường, đèn hoặc quạt trần. Gọi cho các chuyên gia HVAC của bạn để làm sạch tiêu chuẩn.

7. Bảo vệ màn cửa của bạn

Hầu hết các công ty giặt thảm sẽ yêu cầu bạn buộc hoặc kéo những tấm màn dài ra khỏi sàn. Chúng tôi khuyên bạn nên phủi bụi kỹ lưỡng cho chúng hoặc tận dụng cơ hội giặt chúng để chúng không làm rơi bụi trên những tấm thảm mới được làm sạch của bạn.

8. Chuẩn bị cho thú cưng của bạn trước khi dịch vụ giặt thảm đến

Nếu bạn có một chú chó tha mồi vàng thân thiện quyết tâm “giúp đỡ” đội giặt thảm của mình, thì tốt nhất bạn nên giấu chúng đi để những người chuyên nghiệp có thể bắt tay vào việc. Chọn phòng cho chó hoặc mèo của bạn và đảm bảo rằng bạn có kế hoạch để chúng không tiếp xúc với thảm trong một ngày nếu thảm cần được làm khô.

Hình ảnh: Chuẩn bị chỗ cho thú cưng trước khi dịch vụ giặt thảm đến

9. Lên kế hoạch sau khi dọn dẹp

Bạn sẽ cần giữ cho gia đình mình tránh xa tấm thảm trong tối đa một ngày sau khi dọn dẹp. Làm sạch bằng hơi nước mất nhiều thời gian hơn so với phương pháp dùng bột khô và thậm chí có thể làm chậm quá trình di chuyển đồ đạc trở lại vị trí ban đầu. Hãy ghi nhớ điều này khi lên lịch cho cuộc hẹn của bạn, đặc biệt nếu bạn đang chuẩn bị nhà cho một bữa tiệc ngày lễ sắp tới hoặc sự xuất hiện của khách.

10. Lập danh sách các vết bẩn

Từ vết bẩn của một nĩa mì bay đến bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào của thú cưng, bạn nên lập danh sách mọi vết bẩn trên thảm mà bạn cần chuyên gia xử lý. Đề cập đến những điều này trên điện thoại khi bạn đặt lịch hẹn có thể giúp họ chuẩn bị sẵn sàng, nhưng nó cũng có thể giúp điều hành chuyên gia của bạn qua bất kỳ điểm nào khi họ đến để cả hai bạn đều ở trên cùng một trang.

11. Lưu một chỗ đậu xe

Chào mừng nhóm giặt thảm của bạn bằng cách đảm bảo rằng họ có chỗ đậu xe ngay khi họ đến, đặc biệt nếu họ có xe tải hoặc xe tải nhỏ. Nếu bạn sống trong thành phố, hãy đưa ra lời khuyên trước về việc đỗ xe trên đường phố trong khu vực. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dọn sạch lối đi từ cửa trước đến phòng sẵn sàng để dọn dẹp. Những người giặt thảm tốt nhất trong khu vực của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng trước ngày thi công. Trong quá trình báo giá miễn phí, đừng ngần ngại yêu cầu các sở thích của công ty chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn trước khi họ đến và sau khi họ kết thúc trong ngày.

Bao lâu để không rời khỏi thảm của bạn sau khi làm sạch

Sau khi chuyên gia giặt thảm của bạn đã phát huy tác dụng kỳ diệu của họ, họ có thể sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để làm theo để giữ cho tấm thảm của bạn luôn đẹp. Tùy thuộc vào việc bạn chọn giặt thảm bằng hơi nước hay giặt thảm khô , bạn có thể cần phải giữ cho gia đình không tiếp xúc với tấm thảm của mình trong tối đa 24 giờ. Nếu bạn cần đi bộ trên thảm, hãy đợi càng lâu càng tốt và đi một đôi tất hoặc dép sạch trước khi bước lên bề mặt.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm
Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94