Hướng Dẫn Giặt Thảm Không Cần Chuyển Đồ

giặt thảm nào là tốt nhất
Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất?
Tháng Bảy 20, 2023
0 lý do làm sạch thảm rất quan trọng
10 LÝ DO LÀM SẠCH THẢM RẤT QUAN TRỌNG
Tháng Bảy 27, 2023
giặt thảm nào là tốt nhất
Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất?
Tháng Bảy 20, 2023
0 lý do làm sạch thảm rất quan trọng
10 LÝ DO LÀM SẠCH THẢM RẤT QUAN TRỌNG
Tháng Bảy 27, 2023

Hình ảnh: Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc

📆 Cập nhật Bài Viết “Hướng dẫn giặt thảm không cần chuyển đồ ” lần cuối ngày 24 tháng 7 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Có thể giặt thảm mà không di chuyển đồ đạc không? Di chuyển đồ nội thất không bao giờ là một thành phần trong công thức làm sạch của hầu hết các máy giặt thảm. Có, họ di chuyển đồ nội thất nhỏ để tiếp cận các khu vực đóng cửa phía sau và bên dưới đồ nội thất. Tuy nhiên, họ luôn ngừng di chuyển đồ nội thất có giá trị thay thế cao. Ép buộc dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của bạn di chuyển đồ đạc và thiết bị điện tử nặng, mỏng manh và không thể thay thế là vô cùng mạo hiểm và rủi ro. Kết quả có thể rất thảm khốc và trong mọi trường hợp, bạn không nên chất vấn người dọn dẹp, miễn là điều đó không nằm trong thỏa thuận.

Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc có khả thi không?

Có và không. Nếu bạn chỉ phủi sạch bụi bẩn ít bị giữ lại, thì việc di chuyển đồ đạc sẽ không đáng. Đồng thời, nếu bạn đã lau dọn đồ đạc thường xuyên, thì việc di chuyển đồ đạc sẽ không phải là nhiệm vụ bắt buộc. Nếu đã lâu bạn mới làm sạch thảm, thì việc di chuyển đồ đạc là bắt buộc vì nó cho phép bạn tiếp cận tối ưu tất cả các khu vực trong nhà, đảm bảo các khu vực ẩn bên dưới và phía sau thảm được làm sạch hoàn toàn. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận ra một tấm thảm siêu sạch và mới, việc di chuyển đồ đạc là cần thiết.

giặt thảm không cần chuyển đồ đạc

Hình ảnh: Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc

Tôi có phải di chuyển đồ đạc khi giặt thảm không?

Bạn không nhất thiết phải di chuyển đồ đạc để làm sạch sâu thảm của mình. Tuy nhiên, những người giặt thảm chuyên nghiệp khuyên bạn nên di chuyển đồ nội thất nhỏ như đèn bàn nhỏ, ảnh, bàn nhỏ và đồ lặt vặt. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên được đào tạo, những người biết cách xử lý những món đồ nội thất mỏng manh và cồng kềnh như ghế sofa, tủ, tủ sáchgiường. Những người dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ di chuyển các vật dụng như cây cối, đồ điện tử và tủ đựng đồ trang trí, nhưng sẽ không bao giờ di chuyển những thứ như bàn bi-a, tủ, đàn piano và tủ gương…

Mẹo và thủ thuật giặt thảm không cần chuyển đồ đạc

Nhiều khu vực trên thảm của bạn bị tấn công bởi các vết bẩn và vết bẩn khác nhau . Các khu vực mở và dễ tiếp cận rất dễ dàng và thú vị để làm sạch. Tuy nhiên, các khu vực phía sau và bên dưới đồ nội thất nặng và có giá trị cao đặt ra những thách thức lớn đối với người dọn dẹp. Chúng tôi sẽ mô tả các nguyên tắc cơ bản để làm sạch thảm của bạn mà không cần di chuyển đồ nội thất.

1. Chuẩn bị và lau bụi phòng của bạn

Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc bắt đầu bằng hành động đơn giản là thu thập các vật dụng lộn xộn xung quanh phòng. Nhặt những món đồ trang trí nhỏ, thú cưng và đồ chơi trẻ em, và giày dép. Kiểm tra bên dưới và phía sau ghế sofa, giường và bất kỳ món đồ nội thất lớn nào khác, đảm bảo bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp. Khi căn phòng của bạn còn nguyên vẹn và được sắp xếp đẹp mắt, hãy bắt đầu bằng cách phủi bụi ván chân tường, đồ nội thất, rèm và khung cửa sổ. Đảm bảo bạn đã phủi bụi mọi phần của tấm thảm, bao gồm cả những khu vực bị che khuất bởi đồ nội thất lớn và nặng.

2. Hút bụi thảm của bạn bằng cách sử dụng phụ kiện vòi thích hợp

Làm sạch thảm mà không cần di chuyển đồ nội thất yêu cầu sử dụng các phụ kiện chân không khác nhau dựa trên mức độ khó của khu vực được làm sạch. Các mép thảm tích tụ rất nhiều bụi, vì vậy bạn nên bắt đầu làm sạch những khu vực này. Đối với các khu vực khuất phía sau và bên dưới đồ nội thất của bạn, bạn nên sử dụng phụ kiện vòi phun và phần mở rộng rãnh để tiếp cận và hút bụi tích tụ một cách hiệu quả. Đừng thử hút bụi thẳng đứng trên cầu thang trải thảm của bạn vì nó sẽ không hoạt động. Sử dụng máy hút bụi có đầu và phần mở rộng lớn nhất cũng sẽ không phải là thuốc giảm đau. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng phụ kiện ống mềm cầu thang hoặc ống mềm. Cân nhắc sử dụng các phụ tùng ống nhỏ hơn vì chúng giúp bạn có thể tiếp cận và làm sạch các góc và khu vực giữa các trụ lan can mà không thể tiếp cận được.

3. Đặt chiều cao chân không để làm sạch vượt trội

Chất lượng của công việc giặt thảm sẽ phụ thuộc vào độ chính xác trong việc điều chỉnh độ cao của máy hút bụi. Đó là do lực hút và luồng không khí của máy hút bụi bị phụ thuộc vào việc điều chỉnh độ cao của máy hút bụi. Nói cách khác, việc máy hút bụi hút bụi trong phòng của bạn tốt nhất như thế nào sẽ phụ thuộc vào lượng luồng không khí và lực hút được tạo ra, tất cả đều phụ thuộc vào việc điều chỉnh độ cao. Trước khi bắt đầu quá trình hút bụi, hãy đặt chiều cao của máy hút bụi ở mức điều chỉnh phù hợp tùy thuộc vào loại thảm bạn đang làm sạch.

4. Làm điều đó một cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng

Việc hút bụi thảm không nên vội vàng. Bạn có thể muốn làm điều đó một cách nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian và làm cho thảm của bạn sạch sẽ và trông như mới trong vài phút. Tuy nhiên, đừng quên rằng chất lượng và làm sạch tốt cần có thời gian. Cho phép máy hút bụi của bạn một thời gian để hút một cách hiệu quả tất cả các vết bẩn và bụi bẩn chất đống phía sau và bên dưới đồ nội thất. Việc hút bụi nên được thực hiện một cách hiệu quả và có tổ chức. Cân nhắc thực hiện hút bụi nhiều vòng, đảm bảo bạn chồng lên các phần của thảm trong khi làm sạch để có kết quả làm sạch tuyệt vời. Sử dụng các chất tẩy rửa và dung dịch làm sạch chất lượng cao và thân thiện với môi trường để bạn có được tấm thảm trông như mới và có mùi thơm.

5. Hút bụi thường xuyên

Tần suất bạn nên hút bụi và làm sạch thảm tùy thuộc vào mức độ giao thông trong gia đình bạn. Các phòng có lưu lượng truy cập cao cần được bảo trì và dọn dẹp thường xuyên hơn một chút so với những phòng có lưu lượng truy cập tối thiểu. Những ngôi nhà có trẻ em và vật nuôi có khả năng tích tụ nhiều bụi bẩn và vết bẩn thường xuyên. Những loại phòng như vậy cần được giặt thảm ít nhất hai lần một tuần để giữ cho ngôi nhà của bạn trông tươi mới. Nếu giao thông trong nhà của bạn bị hạn chế và bạn không phải đối phó với những phiền toái của thú cưng và bộ dụng cụ mỗi ngày, bạn có thể làm sạch thảm của mình ít nhất một lần một tuần. Hút bụi thảm hỗ trợ loại bỏ các chất gây dị ứng tích tụ như lông vật nuôi và bụi, giúp ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn. Điều đó giúp giảm thiểu khối lượng công việc và nguồn lực cần thiết để làm sạch sâu và kỹ lưỡng cho thảm.

Kết luận cuối cùng

Lấy đồ đạc ra khỏi lối đi khi làm sạch thảm cho phép có đủ chỗ để làm sạch dễ dàng và chi tiết. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển đồ đạc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, độ chính xác và cẩn thận cao. Bạn không muốn làm hỏng đồ nội thất mỏng manh của mình trong khi cố gắng làm sạch thảm của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo mà chúng tôi vừa nêu ở trên để làm sạch thảm của bạn mà đồ nội thất vẫn còn nguyên vẹn.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Đánh giá xếp hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94