10 LÝ DO LÀM SẠCH THẢM RẤT QUAN TRỌNG

Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc
Hướng Dẫn Giặt Thảm Không Cần Chuyển Đồ
Tháng Bảy 24, 2023
Giặt Thảm có Gây Dị Ứng Không
Giặt Thảm Có Gây Dị Ứng Không ?
Tháng Tám 2, 2023
Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc
Hướng Dẫn Giặt Thảm Không Cần Chuyển Đồ
Tháng Bảy 24, 2023
Giặt Thảm có Gây Dị Ứng Không
Giặt Thảm Có Gây Dị Ứng Không ?
Tháng Tám 2, 2023

Hình ảnh: 10 lý do làm sạch thảm rất quan trọng

📆 Cập nhật Bài Viết “10 lý do làm sạch thảm rất quan trong ” lần cuối ngày 27 tháng 7 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet .

Bạn có biết rằng trung bình một tấm thảm trong nhà chứa khoảng 200.000 vi khuẩn trên mỗi inch vuông ? Mặc dù hút bụi thường xuyên là điều cần thiết, nhưng nó không đủ để giữ cho thảm của bạn thực sự sạch sẽ. Có rất nhiều lý do mà việc giữ cho thảm sạch là rất quan trọng. Chúng ta hãy xem mười lý do thuyết phục nhất để giữ cho thảm của bạn luôn sạch sẽ.

10 lý do lám sạch thảm rất quan trọng

Hình ảnh: Làm sạch thảm của công ty TKT Carpet

1. KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO TẤM THẢM CỦA BẠN

Một tấm thảm kéo dài bao lâu có liên quan nhiều đến việc nó được bảo trì tốt như thế nào. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của tấm thảm, chẳng hạn như lượng người qua lại và chất lượng của lớp lót thảm. Tuy nhiên, nếu không sử dụng sức mạnh của việc giặt thảm thông thường, về cơ bản, bạn đang đảm bảo rằng tấm thảm của bạn sẽ không tồn tại lâu nhất có thể. Một tấm thảm được bảo dưỡng tốt có thể tồn tại tới mười lăm năm. Những khu vực bận rộn nhất trên thảm của bạn nên được hút bụi hàng ngày, nhưng những khu vực ít bị tắc nghẽn hơn chỉ cần hút bụi hai đến ba lần mỗi tuần. Bạn cũng sẽ muốn lên lịch làm sạch sâu thường xuyên cho tấm thảm của mình.

2. LÀM SẠCH THẢM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN

Thảm làm sàn nhà tuyệt vời, nhưng nếu chúng không được giữ sạch sẽ, chúng có thể chứa rất nhiều hạt không mong muốn và sinh vật nhỏ. Lông, phấn hoa và bụi bẩn có thể bị mắc kẹt trong thảm của bạn. Mạt bụi siêu nhỏ có thể phát triển mạnh trong thảm không sạch. Một tấm thảm bẩn cũng là nơi sinh sản tiềm ẩn của nấm mốc và nấm. Có bất kỳ điều nào trong số này giống như những gì bạn muốn trong doanh nghiệp hoặc nhà của bạn không? Hầu như không. Giữ một tấm thảm sạch sẽ loại bỏ các chất gây dị ứng này và đảm bảo rằng chúng không gây hại cho sức khỏe của bạn.

3. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Những thứ khó chịu không chỉ phát triển trên tấm thảm bẩn mà chúng còn thường xuyên bay vào không khí trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Một lịch trình giặt thảm và làm sạch vải bọc thường xuyên sẽ đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên của bạn không phải đứng trong đám mây chứa các chất gây dị ứng và bào tử nấm mốc. Một tấm thảm bẩn chứa đầy những thứ không mong muốn, chẳng hạn như vẩy da thú cưng, chất gây dị ứng gián, chì và tàn dư của khí độc. Giữ cho tấm thảm của bạn sạch sẽ đảm bảo rằng mọi người không hít phải những thứ có hại khi họ đi dạo quanh văn phòng của bạn.

4. CẢI THIỆN DIỆN MẠO VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÔNG GIAN

Bạn muốn doanh nghiệp và ngôi nhà của bạn luôn trông đẹp nhất. Bất kể bề mặt không có bụi hay cửa sổ của bạn trong suốt như pha lê, một tấm thảm bẩn sẽ khiến không gian của bạn có vẻ nhếch nhác. Ván sàn của bạn không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo của căn phòng mà còn ảnh hưởng đến cảm giác của căn phòng. Mặc dù nó có thể tinh tế, nhưng khách hàng và nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao chất lượng của việc bước đi trên một tấm thảm mịn màng, sạch sẽ so với một tấm thảm bẩn thỉu.

5. BẢO VỆ KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Nếu bạn phải thay thảm thường xuyên hơn vì bạn đã bỏ qua việc giữ cho nó sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy nó trong ngân sách bảo trì của mình. Thảm của bạn không rẻ. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ khoản đầu tư bạn đã thực hiện vào sàn nhà của mình là duy trì lịch trình giặt thảm.

6. LÀM SẠCH THẢM LOẠI BỎ MÙI KHÓ CHỊU

Bạn đã bao giờ nghe nói về sự mệt mỏi của Olfactory ? Cụm từ này đề cập đến hiện tượng bình thường khi bạn đã quen với mùi đến mức bạn không còn ngửi thấy chúng nữa. Điều đó có nghĩa là văn phòng hoặc nhà của bạn có thể có mùi mà khách hàng hoặc khách rất dễ nhận thấy nhưng bạn hoàn toàn không ngửi thấy. Đó là một chút đáng sợ, phải không? Một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề đáng xấu hổ này là duy trì lịch trình chăm sóc thảm thường xuyên.

7. LOẠI BỎ VẾT BẨN VÀ ĐỐM

Không có gì làm cho căn phòng trông kém chuyên nghiệp hoặc sang trọng hơn một vết cà phê khổng lồ hoặc vết dầu mỡ. Nếu văn phòng hoặc nhà của bạn có nhiều người qua lại, đôi khi sẽ xảy ra sự cố tràn nước. Dịch vụ vệ sinh sàn thương mại có thể đảm bảo rằng thảm của bạn trông như mới ngay cả sau bữa tiệc Giáng sinh ở văn phòng.

8. GIỮ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TRÔNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRÔNG NGUYÊN SƠ

Khách hàng của bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên về công ty của bạn ngay khi họ bước vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có muốn ấn tượng đó là thảm bị ố và có mùi lạ không? Chắc là không. Mặt khác, ấn tượng đầu tiên đó có thể là tính chuyên nghiệp, hương vị chất lượng cao và chất lượng tích cực tinh tế của không khí trong lành.

9. THỔI LUỒNG SINH KHÍ MỚI VÀO CĂN PHÒNG

Ngay cả khi bạn không đủ khả năng để sửa sang lại toàn bộ văn phòng hoặc nhà của mình, việc giặt thảm chuyên nghiệp sẽ khiến bất kỳ căn phòng nào cũng có cảm giác như mới. Nếu bạn cảm thấy văn phòng hoặc ngôi nhà của mình có vẻ mệt mỏi và buồn tẻ, hãy thử dịch vụ giặt thảm hoặc sàn gỗ cứng chuyên nghiệp . Thành thật mà nói, nó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới.

10. CẢI THIỆN NĂNG SUẤT

Giờ đây, người ta biết rằng một văn phòng sạch sẽ và có tổ chức sẽ giúp tăng năng suất và sức khỏe của nhân viên. Mặt khác, một không gian văn phòng không sạch sẽ và lộn xộn có thể làm tăng cảm giác lo lắng trong quá trình ra quyết định cho cả nhân viên và khách hàng của bạn. Nhân viên của bạn không chỉ làm việc hiệu quả hơn nhờ nhận thức về sự sạch sẽ, mà họ còn làm việc hiệu quả hơn vì họ khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Nếu bạn có thể định lượng lợi tức đầu tư của mình, bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ về việc thường xuyên giặt thảm của mình!

TẠI SAO BẠN KHÔNG MUỐN LÀM SẠCH THẢM?

Có những tấm thảm sạch sẽ quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ ban đầu. Nếu thảm trong doanh nghiệp hoặc nhà của bạn không được làm sạch thường xuyên, bạn đang bỏ lỡ cơ hội sống trong một môi trường lành mạnh hơn, thoải mái hơn và hạnh phúc hơn. Tìm kiếm thêm bài viết về mọi thứ bạn cần biết về làm sạch thảm? Hãy chắc chắn kiểm tra blog của chúng tôi ! Đã đến lúc bạn cần giặt thảm văn phòng hoặc thảm trong nhà một cách chuyên nghiệp chưa? Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM DỊCH VỤ GIẶT THẢM

VIDEO GIẶT THẢM CỦA CÔNG TY GIẶT THẢM TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Đánh giá xếp hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94