Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất?

làm gì trước khi dịch vụ giặt thảm đến
11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ Giặt Thảm Đến
Tháng Bảy 17, 2023
Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc
Hướng Dẫn Giặt Thảm Không Cần Chuyển Đồ
Tháng Bảy 24, 2023
làm gì trước khi dịch vụ giặt thảm đến
11 Điều Cần Làm Trước Khi Dịch Vụ Giặt Thảm Đến
Tháng Bảy 17, 2023
Giặt thảm không cần chuyển đồ đạc
Hướng Dẫn Giặt Thảm Không Cần Chuyển Đồ
Tháng Bảy 24, 2023

Cập nhật Bài Viết “Giặt Thảm Bằng Hơi Nước So Với Giặt Thảm Khô: Cái Nào Tốt Nhất? ” lần cuối ngày 20 tháng 7 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet .

Nếu bạn đang cân nhắc việc làm sạch thảm của mình, bạn có thể tự hỏi liệu giặt hấp hay giặt khô là tốt nhất. Trong thực tế, có một nơi cho cả hai. Phương pháp bạn nên chọn tùy thuộc vào thảm và hoàn cảnh của bạn. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của giặt hơi nước so với giặt khô. Nó sẽ giúp bạn tìm ra cái nào là tốt nhất cho thảm của bạn.

Giặt thảm bằng hơi nước

Làm sạch bằng hơi nước không được đặt tên chính xác. Có rất ít hoặc không có hơi nước tham gia vào quá trình này. Cái tên chiết xuất bằng nước nóng mô tả đúng hơn quá trình này vì nước nóng sẽ hút sạch bụi bẩn và chất tràn ra khỏi thảm. Đầu tiên, thảm được hút bụi để loại bỏ bụi và mảnh vụn. Tại TKT Carpet, sau đó chúng tôi sử dụng nhiều loại sản phẩm tẩy vết bẩn trên các vết bẩn cứng đầu. Các khu vực có nhiều người qua lại có thể được xử lý bằng bình xịt hóa chất trước khi nước nóng được bơm vào thảm ở áp suất cao. Tại TKT Carpet, chúng tôi sử dụng công thức làm sạch thảm không cặn. Khi nước nóng được chiết xuất, nó mang theo tất cả bụi bẩn và bụi bẩn. Thảm được hút bụi một lần nữa trước khi để khô tự nhiên.

Giặt thảm hơi nước

Hình ảnh: Giặt thảm hơi nước

Giặt thảm bàn chà

Hình ảnh: Giặt thảm bàn chà

Giặt thảm khô

Một số quy trình thuộc danh mục giặt khô. Chúng hơi khác nhau nhưng tất cả đều liên quan đến việc rắc hoặc phun hóa chất hoặc pha lê lên thảm. Chúng chứa chất mang thấm hút, chất tẩy rửa và dung môi giúp phá vỡ các vết bẩn và vết bẩn. Một lượng nhỏ nước hoặc chất lỏng được sử dụng, nhưng ít hơn nhiều so với làm sạch bằng hơi nước. Thảm sau đó được hút bụi để loại bỏ chất tẩy rửa và nước. Tốt nhất? Thảm trong hầu hết các ngôi nhà chịu tác động từ nhiều nguồn, từ vật nuôi đến con người, thức ăn rơi vãi ra bàn chân bẩn. Điều quan trọng cần nhớ là chất lượng của bất kỳ công việc dọn dẹp nào cũng sẽ phụ thuộc vào người thực hiện công việc đó (người chuyên nghiệp hay chủ nhà), thiết bị và sản phẩm tẩy rửa được sử dụng. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của giặt hơi nước và giặt khô, để bạn biết cách tốt nhất để làm sạch thảm của mình.

giặt thảm khô

Hình ảnh: Giặt Thảm Khô

Ưu điểm của giặt thảm hơi nước

Có một số lý do để chọn làm sạch bằng hơi nước. Thứ nhất, đây là phương pháp triệt để nhất và là phương pháp được hầu hết các nhà sản xuất thảm khuyên dùng. Làm sạch bằng hơi nước loại bỏ các vết bẩn sâu, bụi bẩn và bụi bẩn. Nó giết chết vi khuẩn và loại bỏ mạt bụi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vẩy da thú cưng và mùi hôi. Thông thường, hóa chất khắc nghiệt không được sử dụng. Tại TKT Carpet, chúng tôi sử dụng các dung dịch tẩy rửa không độc hại và không gây dị ứng. Khi các chuyên gia có kinh nghiệm làm sạch thảm bằng hơi nước, nó thường trông như mới.

Nhược điểm của giặt thảm hơi nước

Nhược điểm chính của việc làm sạch bằng hơi nước là thảm phải khô trước khi bước lên. Quá trình này có thể mất vài giờ. Nếu mất hơn 24 giờ, có nghĩa là bạn đã sử dụng quá nhiều nước trong quá trình làm sạch. Để tăng tốc quá trình làm khô, hãy bật máy sưởi và mở cửa sổ và cửa ra vào để cải thiện luồng không khí. Nhược điểm thứ hai là đồ nội thất phải được di chuyển trước khi làm sạch và chỉ thay thế khi thảm khô. Để làm sạch sâu bằng hơi nước, bạn cần có thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể thuê những người làm sạch bằng hơi nước, nhưng những người làm sạch chuyên nghiệp sử dụng thiết bị tốt nhất và thực hiện công việc cho bạn với chuyên môn.

Ưu điểm của giặt khô

Phương pháp này phổ biến ở những khu vực có nhiều người qua lại như văn phòng và tiền sảnh khách sạn vì thảm có thể được làm sạch tương đối nhanh. Thời gian khô ngắn do sử dụng ít nước. Giặt khô có thể là một quy trình tốt để xử lý tại chỗ những vùng thảm cứng đầu thường xuyên bị bẩn trong nhà.

Nhược điểm của giặt khô

Giặt khô không mang lại khả năng làm sạch sâu như giặt hơi nước. Vì lý do này, nó được sử dụng tốt nhất để bảo trì, đó là lý do tại sao nó phổ biến trong các tòa nhà có lưu lượng truy cập cao. Quá trình này sử dụng hóa chất và nước hoa, vì vậy những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm có thể lo lắng về phản ứng với dung môi và nước hoa. TKT Carpet làm sạch cả thảm trải sàn và thảm trải sàn Không mất nhiều thời gian để làm cho thảm trông bẩn và mệt mỏi. Tại TKT Carpet, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm cho những tấm thảm vừa vặn của bạn trông như mới.

Thảm trang bị

Chúng tôi đã làm sạch thảm trong hơn ba thập kỷ, vì vậy chúng tôi biết cách loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất trên những tấm thảm vừa vặn. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, an toàn, mặc đồng phục của chúng tôi đặc biệt tập trung vào các khu vực có mật độ giao thông cao và các vết bẩn trong quy trình bốn bước của chúng tôi.

Thảm và thảm rời

Chúng tôi chuyên làm sạch tất cả các loại thảm rời và thảm, từ thảm Ba Tư quý giá đến từ quốc gia Iran. Các quy trình của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để đảm bảo rằng thảm của bạn không bị co lại, phai màu hoặc bị hư hại khác trong quá trình làm sạch. Mỗi tấm thảm trải qua tới năm giai đoạn tại cơ sở của chúng tôi, bao gồm một máy ly tâm hiện đại giúp loại bỏ tới 95% nước. TKT Carpet loại bỏ công việc giặt thảm TKT Carpet, chúng tôi biết thảm của bạn nên được giặt bằng hơi nước hay giặt khô. Chúng tôi sẽ làm sạch một cách chuyên nghiệp nhất tất cả các loại thảm  “thảm ở các khu vực lớn hơn của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,…

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94