Top 5 loại máy giặt thảm hơi nước nóng tốt nhất 2023

vệ sinh thùng chứa nước
Top 5 Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy giặt thảm
Tháng Tư 10, 2020
giặt thảm hơi nước nóng
Top 6 phương pháp giặt thảm phổ biến nhất trên thế giới năm 2023
Tháng Tư 15, 2020
vệ sinh thùng chứa nước
Top 5 Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy giặt thảm
Tháng Tư 10, 2020
giặt thảm hơi nước nóng
Top 6 phương pháp giặt thảm phổ biến nhất trên thế giới năm 2023
Tháng Tư 15, 2020

📅 Cập nhật Bài Viết “ Top 5 loại máy giặt thảm hơi nước nóng tốt nhất 2023 ” lần cuối ngày 04 tháng 04 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Thảm trải sàn bất kỳ là một khoản đầu tư, một cái gì đó có giá trị mà bạn sẽ muốn duy trì. Mặc dù vậy, khi gia đình bạn có nuôi thú cưng, trẻ em hiếu kỳ tang động hoặc người lớn lớn tuổi đều có khả năng làm dơ thảm trải sàn và biến chúng thành một bãi chiến trường và bạn càng sớm có thể dọn dẹp thảm họa đó thì càng tốt, đó là lý do tại sao bạn cũng muốn đầu tư vào một máy giặt thảm bằng hơi nước nóng để vệ sinh thảm thường xuyên.

Ở Việt Nam dịch vụ giặt thảm không phải là dịch vụ quá phổ biến như dịch vụ giặt quần áo vì vậy nếu bạn chuẩn bị cho mình được một máy giặt thảm hơi nước nóng thì sẽ tiện dụng hơn nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cần máy giặt thảm riêng của bạn để giữ thảm trải sàm được trông như mới. Một nguyên tắc nhỏ là xem xét loại bạn đang dùng loại thảm trải sàn.
Dưới đây, là những máy giặt thảm hơi nước nóng tốt nhất cho thảm của bạn.

1.Máy giặt thảm Bissell Proheat 2X Lift-Off Pet

máy giặt thảm proheat 2x


Máy này làm sạch hiệu quả, làm khô thảm của bạn tốt và giúp bạn nhanh chóng sử dụng thảm, đây sẽ là vật dụng vô cùng yêu thích và tiện lợi cho mỗi gia đình. Các tiện ích bổ sung bao gồm bộ phận hút nâng để sử dụng với các phụ kiện của bạn, điều này sẽ giúp bạn xử lý những vết bẩn trên thảm nhưng với diện tích nhỏ hơn.

Bàn chải điện và nơi chứa lông thú cưng Dual Dirt Lifter của nó đặt riêng biệt, và nếu bạn sử dụng giải pháp làm sạch thảm kháng khuẩn độc quyền của Bissell, nó thậm chí có thể loại bỏ vết nước tiểu của thú cưng nếu muốn sử dụng.

Người dùng nhận xét rằng chiếc máy này rất dễ điều khiển và sử dụng đơn giản, ngay cả khi nó sử dụng nhiều nước để làm sạch. Với giải pháp làm sạch phù hợp, nó đặc biệt hiệu quả để xử lý những vết bẩn và mùi vật nuôi trên cả thảm và đồ nội thất. Cầu thang cũng dễ dàng được làm sạch vì buồng làm sạch có thể nâng hạ tùy biến

Nó bao gồm các phụ kiện với vô số các đầu có kích thước khác nhau cho các mục đích khác nhau. Hầu như không có ý kiến nào không hài lòng về thiết kế mà nhà sản xuất đã được ghi nhận, với dòng máy Bissell này sẽ được bảo hành 3 năm.

2. Máy giặt thảm hơi nước nóng Bissell Proheat 2X Revolution Pet Pro

máy giặt thảm Proheat 2X revolution

Được đánh giá là một sản phẩm tốt cho những người cần một chiếc máy nhẹ, dễ điều khiển, máy giặt thảm Bissell Proheat 2X một bình chứa hóa chất sẽ giặt được khoảng 2m vuông. Chiều dài vòi hút rơi vào tầm trung khoảng 2,5m. Máy hoạt động tương đối nhẹ ngay cả khi chứa đầy dung dịch giặt thảm, máy giặt Bissell Proheat 2X giúp bạn vệ sinh thảm đến những ngóc ngách nhỏ nhất trong nhà bạn. Một ưu điểm khác của Bissell này là công nghệ làm nóng và giữ cho nước của bạn ở một nhiệt độ ổn giúp công việc giặt thảm hơi nước nóng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Người dùng và các chuyên gia thường đánh giá chiếc máy này là tốt nhất cho những người có nuôi thú cưng trong nhà. Ngoài ra công nghệ bàn chải  nâng hạ và Công nghệ Heatwave để giữ cho nước sạch của bạn luôn nóng là sự cải tiến mới so với những mẫu máy giặt thảm hơi nước nóng trước đây của chúng tôi. Đây là một sự lựa chọn không thể thiếu cho các gia đình đặc biệt với các gia đình nuôi thú cưng trong nhà.

Điều đặc biệt chế độ Express Clean giúp bạn giặt những khu vực nhỏ có nhuộm màu nhẹ và lợi thế của Bissell Proheat 2X là giặt thảm khô sau 1h.

3. Máy giặt thảm hơi nước nóng Hoover Power Scrub Deluxe

máy giặt thảm power scrub

So với các danh sách máy giặt thảm nước nóng trước đây của chúng tôi, máy giặt thảm Hoover có mức giá tương đối tốt so với các dòng máy cùng phân khúc. Máy giặt thảm Hoover làm sạch khoảng 3 mét vuông khi đổ đầy bình chứa dung dịch giặt thảm, chiều dài ống hút khoảng 2,5m. Khi máy đổ đầy dung dịch vẫn có thể hoạt động nhẹ nhà và đi sâu vào để vệ sinh thảm ngay cả những ngóc ngách nhỏ nhất.

Với công nghệ làm nóng không khí để hỗ trợ sấy khô là một phần của quá trình hút, vì vậy ngoài việc hút nước sau khi giặt thảm, nó còn tăng tốc độ bay hơi của độ ẩm còn lại. Đó là một sự khác biệt lớn so với các dòng máy giặt thảm khác và điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể thay thế đồ đạc của mình nhanh hơn. Người dùng thích máy giặt thảm có bình chứa chất tẩy rửa riêng biệt, cho phép máy trộn đúng lượng dung dịch vào nước sạch để sử dụng.

Bàn chải SpinScrub độc quyền nâng bụi bẩn và vết bẩn từ mọi hướng giúp cho việc vệ sinh thảm một cách triệt để nhất. Một số lỗi kỹ thuật mà người tiêu dùng phản ánh với mẫu máy giặt thảm này là một thành phần trong hệ thống bàn chải bị rỉ do tiếp xúc với nước. Có vẻ như nếu máy được đặt ở vị trí cho phép khu vực này khô, thì nó không phải là vấn đề, nhưng đó là một lỗi kỹ thuật được báo cáo liên tục.

4. Máy giặt thảm Bissell Big Green Machine Professional

Nếu bạn muốn mức độ giặt thảm chuyên nghiệp thì Bissell Big Greeen sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn bởi nó sẽ phù hợp cho những ngôi nhà có không gian rộng cần được dọn dẹp thường xuyên. Nó lớn, nó nặng và nó cao cấp, tốt hơn những mẫu thông thường còn lại. Làm sạch trên cả hai phía trước và phía sau, nó làm hài lòng khách hàng về hiệu quả làm sạch, làm cho thảm bị đổi màu sâu trông sạch sẽ như ngày chúng mới được mua.

Người dùng nhận xét rằng sau nhiều năm bụi bẩn, dầu ăn và mồ hôi cơ thể bám sâu vào sợi thảm không phù hợp với Big Green Machine. Đầu rộng với lực hút mạnh đảm bảo nó hoạt động nhanh mà không làm thay đổi quá trình làm sạch, và nó có khả năng cơ động đáng ngạc nhiên cho kích thước của nó. Một vòi 1 mét làm cho việc tiếp cận các điểm khó khăn trở nên dễ dàng hơn và giữ cho máy đứng yên ở một điểm trong khi bạn vệ sinh thảm.

Người sử dụng nhận xét rằng máy Bissell Big Green rất to, động cơ có thể được coi là rất ồn ào, vòi hút và phụ kiện của nó thậm chí còn chiếm nhiều không gian hơn và nó không phải là sự lựa chọn nhẹ nhất. Nó không có vẻ khô ráo hiệu quả như các đối thủ cạnh tranh của nó, và nó thậm chí còn gây ra nhiều tiếng ồn hơn trong khi nó cố gắng làm điều đó. Nếu nhu cầu của bạn là sự chuyên nghiệp bạn có thể bỏ qua những vấn đề này.

5. Máy giặt thảm nước nóng Duplex 620

Duplex 620 là mẫu máy lớn nhất trong loạt máy làm sạch sàn kép độc đáo.

Với chiều rộng làm sạch 620 mm, nó phù hợp lý tưởng với các cơ sở lớn hơn như phòng thể thao, hành lang lối vào, hành lang, phòng ăn, công trình công cộng, nơi có không gian rộng để làm sạch. Đặc biệt dòng máy này sinh ra là để dành cho các công ty làm dịch vụ giặt thảm văn phòng. Với Máy giặt thảm duplex 620, các tác vụ như vậy được giải quyết với tối thiểu thời gian và công sức.

Bàn chải xoay đôi có hàng ngàn lông được đặt theo đường chéo. Điều này tạo ra một khả năng cơ động hoàn toàn sạch sẽ và thực sự vô song về phía trước và ngược lại.

Máy giặt thảm kép 620 phù hợp với tất cả các bề mặt sàn bao gồm thảm, sàn an toàn, sàn gỗ, đá cẩm thạch, gạch men, sàn an toàn thể thao, sàn nhựa chống trượt, Flotex, Marley, Timbersafe, Polysafe, Tarkett, Altro

Bàn chải của nó được đặt lệch về một phía, điều này cho phép ngay sát mép vệ sinh, bên cạnh tường và chân tường, dưới đồ nội thất và vào các góc thảm khó giặt nhất

Một loạt các bàn chải dễ dàng thay thế có sẵn để phù hợp với bất kỳ bề mặt sàn cụ thể.Máy giặt thảm duplex 620 có tay cầm vòng lặp giúp tự điều khiển nó trở nên đơn giản. Ngoài ra điều đặc biệt nhất ở máy giặt thảm là khả năng diệt khuẩn nên đến 99% theo dữ liệu kiểm tra xác nhận của chúng tôi.
Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm trải sàn hcm của công ty TKT Carpet

6. Video giặt thảm công ty giặt thảm TKT Carpet

🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94