TÔI NÊN MUA THẢM MỚI HAY GIẶT THẢM CŨ?

Giặt Thảm có Gây Dị Ứng Không
Giặt Thảm Có Gây Dị Ứng Không ?
Tháng Tám 2, 2023
Dịch vụ giặt thảm chung cư những điều bạn cần biết
Dịch Vụ Giặt Thảm Chung Cư: Những Điều Bạn Cần Biết
Tháng Tám 14, 2023
Giặt Thảm có Gây Dị Ứng Không
Giặt Thảm Có Gây Dị Ứng Không ?
Tháng Tám 2, 2023
Dịch vụ giặt thảm chung cư những điều bạn cần biết
Dịch Vụ Giặt Thảm Chung Cư: Những Điều Bạn Cần Biết
Tháng Tám 14, 2023

Hình ảnh: Nên mua thảm mới hay giặt thảm cũ

📆 Cập nhật Bài Viết “Tôi Nên Mua Thảm Mới Hay Giặt Thảm Cũ ?” lần cuối ngày 8 tháng 8 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet Khi những tấm thảm của bạn bắt đầu trông giống như chúng đã từng được sử dụng tốt hơn, bạn có thể tự hỏi liệu đã đến lúc mua những tấm thảm mới hay bạn nên cố gắng cứu vãn những tấm thảm bạn hiện có. Sửa chữa thay vì thay thế luôn rẻ hơn, nhưng sẽ có một số trường hợp cần phải mua thảm mới. Một nguyên tắc chung là thay thảm của bạn khi chúng gây ra những rủi ro về sức khỏe như chứa nấm mốc hoặc chất gây dị ứng. Tuy nhiên, nếu thảm của bạn chỉ có một vài vết bẩn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để khôi phục chúng trở lại vẻ đẹp ban đầu.
nen mua tham moi hay giat tham cu

Hình ảnh: Thảm siêu bẩn sắp bỏ đi

Khi nào tôi có thể giặt thảm?

Nếu bạn có vết bẩn có thể tẩy rửa chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư vào dịch vụ này. Nhiều công ty giặt thảm có thể loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu từ rượu vang, sô cô la và bút đánh dấu vĩnh viễn. Không có hại gì khi gọi cho những người dọn dẹp địa phương của bạn và hỏi xem họ có thể xử lý những tình huống nào khi nghi ngờ. Nhìn chung, đây là cách bạn biết thảm của mình có thể được cứu bằng một số TLC chuyên nghiệp Các vết bẩn là bề ngoài Thảm của bạn không bị nước lũ làm hỏng Thảm của bạn không có nấm mốc, mối nguy sinh học hoặc chất gây dị ứng có hại
Nên mua thả mới hay giặt thảm cũ

Hình ảnh : Thảm dị dính các vết ố

Khi nào cần mua thảm mới?

Nếu thảm của bạn có những vết bẩn cực kỳ cứng đầu không đáp ứng với việc làm sạch chuyên nghiệp, thì bạn có thể cần phải thay thế chúng. Ngoài ra, nếu chúng chứa chất gây dị ứng hoặc các mối nguy hiểm sức khỏe khác, bạn nên loại bỏ chúng. Dưới đây là một số trường hợp mà việc mua thảm mới hầu như luôn luôn cần thiết: Lũ lụt gần đây đã làm hỏng thảm của bạn Có nấm mốc trong thảm của bạn Thảm của bạn bị vấy bẩn bởi các chất độc hại sinh học như chất thải Các vết bẩn sẽ không xuất hiện ngay cả sau khi làm sạch chuyên nghiệp Ngoài ra, bạn nên thay thế những tấm thảm của mình bằng những tấm thảm chất lượng cao, có khả năng chống vết bẩn. Biện pháp phòng ngừa này đảm bảo rằng các vết bẩn trong tương lai sẽ không buộc bạn phải chi nhiều tiền cho thảm mới.
nên mua thảm mới hay giặt thảm cũ

Hình ảnh: Thảm mới mua tại các cửa hàng

Gọi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp khi bạn đã sẵn sàng để tấm thảm cũ của mình trông như mới

Theo thời gian, thảm của bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu bị mòn. Khi bạn chăm sóc tấm thảm của mình thường xuyên, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó và không cần phải thay thế nó. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm tại nhà hoặc dịch vụ giặt bọc, hãy liên hệ với các công ty giặt thảm uy tín ngay hôm nay để được hỗ trợ chăm sóc tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm
Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94