Cách Làm Sạch Ghế Sofa vải Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả

loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa
Cách Loại Bỏ Mọi Vết Bẩn Trên Đệm Ghế
Tháng Chín 20, 2023
cách làm sạch ghế sofa vải đúng cách 2023
Cách Làm Sạch Ghế Sofa Vải Đúng Cách Nhất 2023
Tháng Mười 2, 2023
loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa
Cách Loại Bỏ Mọi Vết Bẩn Trên Đệm Ghế
Tháng Chín 20, 2023
cách làm sạch ghế sofa vải đúng cách 2023
Cách Làm Sạch Ghế Sofa Vải Đúng Cách Nhất 2023
Tháng Mười 2, 2023

Hình ảnh: Phương pháp làm sạch ghế sofa tại nhà

📅Cập nhật Bài Viết “cách làm sạch ghế sofa vải tại nhà đơn giản và hiệu quả” lần cuối ngày 26 tháng 9 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet. 

Một chiếc ghế sofa sạch sẽ và được bảo trì tốt sẽ tăng thêm vẻ đẹp và sự thoải mái cho bất kỳ không gian sống nào. Tuy nhiên, theo thời gian, ghế sofa có thể tích tụ bụi bẩn, vết bẩn và các chất gây dị ứng cần phải vệ sinh thường xuyên. Mặc dù các máy hút bụi khô gần tôi thường được sử dụng cho mục đích này nhưng đôi khi bạn có thể không có được máy hút bụi. Trong những tình huống như vậy, sẽ rất hữu ích nếu biết các phương pháp thay thế để giữ cho ghế sofa của bạn luôn sạch sẽ và mới. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về năm phương pháp hiệu quả để làm sạch ghế sofa của bạn mà không cần máy hút bụi. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu “TKT CARPET”, một công ty vệ sinh ghế sofa và ghế dài hàng đầu ở TP HCM, nổi tiếng với các dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật làm sạch tiên tiến.

1. Cách làm sạch ghế sofa bằng vải ẩm

Một trong những cách đơn giản nhất để làm sạch ghế sofa của bạn mà không cần máy hút bụi là làm sạch từng chỗ bằng vải ẩm. Làm ẩm một miếng vải sạch trong dung dịch và nhẹ nhàng thấm các khu vực bị ố hoặc bẩn trên ghế sofa. Hãy nhớ tránh chà xát quá nhiều vì nó có thể làm hỏng vải. Phương pháp này hoạt động tốt nhất đối với các vết tràn nhỏ và bụi bẩn trên bề mặt.

5 cách  làm sạch ghế sofa

Hình ảnh: cách làm sạch ghế sofa

2. Phương pháp làm sạch ghế sofa vải bằng Baking Soda

Baking soda là một nguyên liệu gia dụng đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích làm sạch khác nhau, bao gồm cả việc làm sạch ghế sofa . Để loại bỏ mùi hôi và vết bẩn bám sâu, hãy rắc đều baking soda lên bề mặt ghế sofa và để yên trong vài giờ. Baking soda sẽ hấp thụ mùi khó chịu và giúp làm sạch bụi bẩn. Sau đó, dùng bàn chải cứng để loại bỏ cặn baking soda, giúp ghế sofa của bạn tươi mới và sạch sẽ.

3. Làm sạch bằng hơi nước cho các vết bẩn cứng đầu

Làm sạch bằng hơi nước là một phương pháp tuyệt vời để làm sạch sâu ghế sofa của bạn mà không cần máy hút bụi. Mặc dù máy làm sạch bằng hơi nước chuyên nghiệp là lý tưởng nhưng bạn có thể đạt được kết quả khả quan khi sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay. Đảm bảo bàn ủi hơi nước ở chế độ nhiệt thấp nhất để tránh làm hỏng vải. Giữ bàn ủi hơi nước gần khu vực bị ố và nhẹ nhàng di chuyển qua lại, để hơi nước thấm vào vải và làm lỏng vết bẩn. Sau đó, thấm khu vực đó bằng một miếng vải sạch để loại bỏ bụi bẩn và hơi ẩm.

4. Đánh răng và đập để loại bỏ bụi

Lau bụi thường xuyên là điều cần thiết để giữ cho ghế sofa của bạn trông sạch sẽ và tươi mới. Trong trường hợp không có máy hút bụi, bạn có thể dùng bàn chải lông mềm hoặc vải khô sạch để nhẹ nhàng quét sạch bụi bẩn và mảnh vụn bám trên bề mặt ghế sofa. Hãy chú ý đến các kẽ hở và góc nơi bụi có xu hướng tích tụ. Ngoài ra, hãy mang đệm của bạn ra ngoài và đập thật mạnh để loại bỏ bụi bám vào và khôi phục độ mềm mại của chúng.

5. Làm mới vải bằng xịt vải

Để mang đến cho ghế sofa của bạn một hương thơm dễ chịu và khử mùi hôi, nước xịt vải có thể có tác dụng kỳ diệu. Hãy tìm loại xịt vải an toàn để sử dụng trên vải bọc. Xịt nhẹ lên ghế sofa, tập trung vào những khu vực cần làm mới. Để bình xịt khô tự nhiên và bạn sẽ có một chiếc ghế sofa trẻ trung với hương thơm dễ chịu. Duy trì một chiếc ghế sofa sạch sẽ và vệ sinh là rất quan trọng cho tính thẩm mỹ tổng thể và sự thoải mái cho không gian sống của bạn. Mặc dù các tiệm giặt khô gần tôi thường được sử dụng để giặt ghế sofa nhưng đôi khi cần phải sử dụng các phương pháp thay thế. Từ làm sạch vết bẩn bằng vải ẩm đến sử dụng baking soda để làm sạch sâu, làm sạch bằng hơi nước đối với các vết bẩn cứng đầu, chải và đập để loại bỏ bụi cũng như làm mới bằng bình xịt vải, những phương pháp này sẽ giúp bạn giữ cho ghế sofa của mình luôn đẹp như mới .

Có thể bạn quan tâm dịch vụ làm sạch ghế sofa, thảm, đệm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet    

Đánh giá xếp hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94