6 thứ bạn có thể làm sạch bằng máy giặt thảm

giặt thảm văn phòng quận 11
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 11 giá từ 6000/m2
Tháng Tám 14, 2020
vệ sinh bàn chải máy giặt thảm
5 sai làm phổ biến khi dùng máy giặt thảm
Tháng Tám 19, 2020
giặt thảm văn phòng quận 11
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 11 giá từ 6000/m2
Tháng Tám 14, 2020
vệ sinh bàn chải máy giặt thảm
5 sai làm phổ biến khi dùng máy giặt thảm
Tháng Tám 19, 2020

📅 Cập nhật Bài Viết “ 6 thứ bạn có thể làm sạch bằng máy giặt thảm” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đã bao giờ bạn nghĩ máy giặt thảm sẽ được sử dụng vào mục đích khác mà không phải là giặt thảm? Đã có nhiều lầm tưởng rằng máy giặt thảm là chỉ dùng để giặt thảm. Hôm nay công ty giặt thảm sẽ bật mí cho bạn 6 thứ mà bạn có thể làm sạch bằng máy giặt thảm mà bạn chưa hề biết.

1. Làm sạch nệm bằng máy giặt thảm

giặt thảm

Nệm là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng nệm có thể bị dính bụi bẩn. Ngoài ra nếu gia đình bạn có em bé, thật tồi tệ nếu như con bạn tè dầm và có mùi hôi khó chịu trên nệm. Đừng lo nắng bạn có thể dùng máy giặt thảm cầm tay để giặt nệm tại nhà. Máy giặt thảm cầm tay có khả năng loại bỏ nấm mốc, mạt bụi và các tế bào da dính trên nệm. Bạn cần lưu ý rằng chỉ giặt mặt còn lại khi mặt kia đã khô hoàn toàn

2. Giặt rèm cửa bằng máy giặt thảm cầm tay.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng máy giặt thảm

Rèm cửa nhà bạn sử dụng lâu ngày bị bám bụi bẩn nhưng bạn chưa biết cách vệ sinh rèm cửa như thế nào. Nếu bạn có máy giặt thảm cầm tay hãy sử dụng chúng. Ngoài tác dụng giặt thảm máy giặt thảm cầm tay còn được sử dụng để giặt rèm cửa chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể làm sạch chúng khi sử dụng máy được trang bị dụng cụ cầm tay có thể chạm tới các điểm cao.

3. Giặt nội thất sofa bằng máy giặt thảm

giặt sofa bằng máy giặt thảm

Vải bọc đồ nội thất có thể được làm sạch bằng máy giặt thảm. Vết bẩn do tai nạn vật nuôi hoặc ăn vặt rất dễ loại bỏ. Sử dụng giải pháp làm sạch phù hợp dựa trên chất liệu đồ nội thất. Điều quan trọng nhất khi giặt ghế sofa đó là không để vết bẩn ngấm sâu vào vải bọc ghế. Cần xử lý cục bộ các vết bẩn khi vừa dính lên ghế ngay.

4. Giặt nội thất ô tô bằng máy giặt thảm

Các vết bẩn trên ô tô có thể được loại bỏ khỏi ghế và sàn nhà bằng máy giặt thảm. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng máy xách tay hoặc máy có dây dài nối vào ga ra. Bạn cũng có thể sử dụng phần đính kèm tay để làm sạch những nơi khó tiếp cận như gầm ghế và giữa đệm ghế.

5. Làm sạch Drap trải giường bằng máy giặt thảm

Sử dụng máy giặt thảm để làm sạch chăn bông lớn hoặc các loại đồ trên giường lớn khác. Sử dụng phần đính kèm dụng cụ cầm tay để loại bỏ vết bẩn. Hơi nước giúp thẩm thấu và loại bỏ vết bẩn. Phương pháp này thường tiện lợi hơn là giặt khô một chiếc chăn bông khá lớn.

6. Làm sạch sàn nhà bằng máy giặt thảm

Có máy giặt thảm có thể làm sạch nhiều loại sàn. Chúng được thiết kế đặc biệt để làm sạch dựa trên loại vết bẩn hoặc vật liệu được làm sạch. Người dùng có tùy chọn để thay đổi cài đặt. Mỗi chế độ cài đặt bao gồm từ chế độ làm sạch nhẹ đến chế độ chà mạnh.

Máy giặt thảm được thiết kế để làm sạch nhiều loại vật dụng khác nhau, và không phải lúc nào cũng bị giới hạn ở việc chỉ giặt thảm. Họ có thể làm sạch nệm, giường, đồ đạc, thảm và vải bọc tự động. Một số thậm chí có thể làm sạch sàn gạch men và gỗ cứng. Với các phụ kiện nhỏ tiện dụng và máy di động, máy giặt thảm là một cách dễ dàng để làm sạch một số loại bề mặt. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về công dụng máy giặt thảm để bạn áp dụng thêm vào cuộc sống

7. Video giặt thảm công ty TKT CarpetNếu bạn có nhu cầu giặt thảm có thể kết nối với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới

👇 👇 👇 👇 👇
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94