5 sai làm phổ biến khi dùng máy giặt thảm

giặt ghế sofa bằng máy giặt thảm
6 thứ bạn có thể làm sạch bằng máy giặt thảm
Tháng Tám 17, 2020
giặt thảm văn phòng quận 12
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 12 uy tín chất lượng
Tháng Tám 25, 2020
giặt ghế sofa bằng máy giặt thảm
6 thứ bạn có thể làm sạch bằng máy giặt thảm
Tháng Tám 17, 2020
giặt thảm văn phòng quận 12
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 12 uy tín chất lượng
Tháng Tám 25, 2020

📅 Cập nhật Bài Viết “ 5 sai làm phổ biến khi dùng máy giặt thảm” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Máy giặt thảm cần được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Dưới đây là năm sai lầm cần tránh khi dùng máy giặt thảm

1. Không đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm của nhà sản xuất

không đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm

Hầu hết các máy giặt thảm đều có các chức năng cơ bản dùng chung cho tất cả các hóa chất giặt thảm. Nhưng một số dòng máy giặt thảm chuyên dụng có các chức năng đặc biệt làm cho chúng trở nên độc đáo. Các hãng sản xuất cung cấp các tài liệu và video hướng dẫn cách sử dụng đúng cách sản phẩm máy giặt thảm của họ.

Đừng cho rằng bạn biết cách sử dụng máy giặt thảm mới vì trước đó bạn đã sử dụng  qua sản phẩm máy giặt thảm. Nếu bạn vẫn có thắc mắc sau khi đọc sách hướng dẫn, hãy liên hệ với nhà sản xuất. Điều này là vô cùng quan trọng quyết định đến tuổi thọ của  máy giặt thảm.

2. Không vệ sinh và đổ hết các bể chứa sau mỗi lần sử dụng.

không vệ sinh bể chứa máy giặt

Nhiều loại máy giặt thảm có ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp quá trình giặt thảm thuận tiện hơn. Điều này không chỉ giúp máy loại bỏ vi khuẩn tích tụ mà còn cản trở sự phát triển của bào tử nấm mốc. Ngoài ra, điều này giúp dung dịch vệ sinh không bị khô và làm tắc các phần bên trong máy. Đây là lý do tại sao bể chứa phải luôn được làm trống, làm sạch và làm khô kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng.

3. Không sử dụng hóa chất giặt thảm theo khuyến nghị

Nếu nhà sản xuất đề xuất một hóa chất giặt giặt thảm cụ thể, điều này có nghĩa là máy được thiết kế để hoạt động với chất tẩy rửa cụ thể này. Ngoài ra, một số nhà sản xuất hàng đầu sẽ vô hiệu hóa bảo hành đối với máy giặt thảm của bạn nếu bạn không sử dụng hóa chất giặt thảm được khuyến nghị.

4. Không vệ sinh bàn chải sau mỗi lần sử dụng.

vệ sinh bàn chải máy giặt thảm

Các vật dụng như lông thú cưng, kẹo cao su, keo dán hoặc thậm chí sơn móng tay có thể bị dính vào thảm theo thời gian. Thật không may, những thứ này có thể vướng vào bàn chải của máy giặt thảm của bạn. Nếu các mục này không được gỡ bỏ, chúng vẫn được in chìm trong bàn chải. Điều này có thể làm giảm hiệu quả giặt thảm tổng thể. Làm sạch các đầu để máy giặt thảm hoạt động tốt nhất.

5. Nơi cất trữ máy giặt thảm không phù hợp

Máy giặt thảm không nên tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Không bao giờ sử dụng hoặc cất giữ chúng ở những không gian bên ngoài như ngoài hiên hoặc trong ga ra. Điều này cũng bao gồm các không gian tiếp xúc với nhiệt độ nóng như gác mái và phòng tắm nắng.

Để bảo trì máy giặt thảm của bạn đúng cách, hãy xem hướng dẫn cách bảo trì vệ sinh máy giặt thảm mà nhà sản xuất hướng dẫn

Làm sạch sâu thảm của bạn là rất quan trọng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng máy giặt thảm đúng cách. Đọc hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu và làm theo tất cả các khuyến nghị của nhà sản xuất và bảo trì máy của bạn đúng cách. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

6. Video giặt thảm công ty TKT CarpetNếu bạn có nhu cầu giặt thảm có thể kết nối với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới

👇 👇 👇 👇 👇
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94