4 Thủ Thuật Để Làm Sạch Sâu Thảm Của Bạn

Dịch vụ giặt thảm chung cư những điều bạn cần biết
Dịch Vụ Giặt Thảm Chung Cư: Những Điều Bạn Cần Biết
Tháng Tám 14, 2023
Cách làm sạch nệm bị mốc
Cách Làm Sạch Nệm Bị Mốc
Tháng Tám 21, 2023
Dịch vụ giặt thảm chung cư những điều bạn cần biết
Dịch Vụ Giặt Thảm Chung Cư: Những Điều Bạn Cần Biết
Tháng Tám 14, 2023
Cách làm sạch nệm bị mốc
Cách Làm Sạch Nệm Bị Mốc
Tháng Tám 21, 2023

📆 Cập nhật Bài Viết “4 thủ thuật để làm sạch sâu thảm của bạn” lần cuối ngày 16 tháng 8 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet.

Nếu thảm của bạn trông ngày càng tệ hơn khi mặc, hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi về những cách tốt nhất để làm đẹp cho nó… Đầu tư vào một chiếc máy giặt thảm là một cách tuyệt vời để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày, nhưng để xử lý vết bẩn, vết tràn và bụi bẩn bám vào, cần phải làm sạch kỹ lưỡng hơn. TKT Carpet khuyên bạn nên làm sạch sâu thảm hai lần một năm hoặc thường xuyên hơn nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em.

làm sạch sâu thảm - những vết ô của chân bàn

Hình ảnh: làm sạch sâu thảm từ những vết ố của chân bàn

Cách tốt nhất để tự làm sạch sâu thảm là gì?

Hãy đầu tư vào một trong những máy giặt thảm được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi và sử dụng máy này từ ba đến sáu tháng một lần để giặt sạch thảm của bạn. Chọn dầu gội thảm chất lượng tốt có chứa chất chống vết bẩn để giúp bảo vệ khỏi các vết bẩn trong tương lai. Luôn thông gió trong phòng để thảm khô hoàn toàn trước khi thay thế đồ nội thất. Nếu bạn không có nhiều thảm hoặc không gian chật hẹp, hãy thuê máy giặt thảm.

Làm sạch sâu thảm bằng phương pháo phun hút nước nóng

Hình ảnh: Làm sạch sâu thảm tại nhà

Làm cách nào để loại bỏ vết lõm trên thảm?

Những người yêu thích sắp xếp lại đồ đạc sẽ quen thuộc với những vết lõm cứng đầu do đồ đạc nặng để lại. Để loại bỏ những thứ này, chỉ cần đặt một viên đá lên khu vực bị ảnh hưởng, để nó tan chảy một chút và hơi ẩm sẽ hồi sinh đống thảm.

Làm thế nào tôi có thể xử lý vết bẩn trên thảm?

Một số vết bẩn như sô cô la và bùn nên được xử lý sau khi vết bẩn đã khô và bạn có thể nhặt hoặc hút sạch các mảnh vụn đã khô. Tuy nhiên, những thực phẩm như nước sốt cà chua , cà phê , trà và rượu vang đỏ nên được loại bỏ khi còn ướt. Cẩn thận với chất lỏng tràn ra – thấm quá nhiều có thể đẩy chất lỏng tràn sâu hơn vào các sợi thảm, khiến vết bẩn trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn có máy giặt thảm, hãy dùng nó để hút chất lỏng lên trên. Đối với vết bẩn và vết đổ một lần, một phương pháp xử lý làm sạch tại chỗ tốt như giấm hoặc soda có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu. Tránh để thảm của bạn quá ẩm ướt – thuốc nhuộm từ bất kỳ vật liệu lót hoặc vật liệu lót nào có thể thấm qua. Thấm khô bằng một miếng vải sạch không có xơ và sử dụng máy sấy tóc mát để làm khô các khu vực được điều trị tại chỗ hoặc để chúng khô tự nhiên. Xin lưu ý rằng vết bẩn làm sạch tại chỗ trên thảm cũ có thể để lại vết bẩn nhẹ hơn, nghĩa là bạn sẽ phải giặt toàn bộ thảm. Nếu định xử lý toàn bộ thảm bằng máy giặt thảm, trước tiên bạn nên sử dụng chất xử lý sơ bộ trên những khu vực bị ố nặng. Điều này sẽ giúp dịch chuyển vết bẩn từ bên dưới, sẵn sàng cho chất tẩy thảm cuốn đi.

Khi nào tôi nên gọi thợ chuyên nghiệp để làm sạch sâu thảm?

Nếu bạn có những tấm thảm đắt tiền hoặc bụi bẩn không thay đổi được, có lẽ đã đến lúc gọi cho các chuyên gia. Những công ty giặt thảm uy tín là nơi tốt nhất để giặt những tấm thảm đó của bạn.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94