3 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA VIỆC GIẶT THẢM TẠI NHÀ

4 Lý dó thuê dịch vụ giật thảm chuyên nghiệp
4 Lý Do Tuyệt Vời Để Thuê Dịch Vụ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp
Tháng Tám 24, 2023
hương pháp lám sạch thảm 2023
Ưu Và Nhược Điểm Của Các Phương Pháp Làm Sạch Thảm Thông Thường
Tháng Chín 8, 2023
4 Lý dó thuê dịch vụ giật thảm chuyên nghiệp
4 Lý Do Tuyệt Vời Để Thuê Dịch Vụ Giặt Thảm Chuyên Nghiệp
Tháng Tám 24, 2023
hương pháp lám sạch thảm 2023
Ưu Và Nhược Điểm Của Các Phương Pháp Làm Sạch Thảm Thông Thường
Tháng Chín 8, 2023
📆 Cập nhật Bài Viết “3 Lợi ích sức khỏe của việc giặt thảm tại nhà” lần cuối ngày 29 tháng 8 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet . Giặt thảm có thể cải thiện diện mạo ngôi nhà của bạn và kéo dài tuổi thọ của tấm thảm, nhưng có lẽ lợi ích quý giá nhất từ ​​quá trình này là cải thiện sức khỏe của bạn và gia đình. Theo Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ, nếu các thành viên trong gia đình bạn mắc các bệnh có thể ảnh hưởng đến hô hấp, chẳng hạn như ngáy hoặc hen suyễn, thì điều đặc biệt quan trọng là bạn phải hút bụi thảm ít nhất ba lần một tuần. Ngoài việc hút bụi thường xuyên, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ việc giặt thảm một cách chuyên nghiệp ít nhất mỗi năm một lần. Nếu bạn chưa hoàn toàn bị thuyết phục về lợi ích của việc giặt thảm chuyên nghiệp, hãy xem xét ba cách hàng đầu sau đây để quy trình này mang lại một ngôi nhà lành mạnh hơn:

1. Giặt thảm giúp loại bỏ các chất ô nhiễm bị mắc kẹt.

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, một tấm thảm bẩn có thể giữ lại một số nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà, bao gồm lông thú cưng, chất gây dị ứng gián, chì, ô nhiễm hạt và bụi bẩn hàng ngày. Khí độc trong không khí có thể bám vào các hạt này và cũng bị mắc kẹt trong thảm. Những loại khí độc này có thể được thải ra thông qua các hoạt động hàng ngày như hút bụi và đi ngang qua thảm, điều này có thể khiến chúng làm ô nhiễm không khí trong nhà bạn. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tiêu diệt những vi khuẩn này thông qua các công thức gội đầu đặc biệt và có thể loại bỏ các chất ô nhiễm bị mắc kẹt sâu bằng máy hút công suất cao.
3 Lợi ích sức khỏe của viêc giặt thảm tại nhà

Hình ảnh: Giặt thảm tại nhà

2. Giặt thảm có thể loại bỏ sự xâm nhập của mạt bụi.

Nhiều ngôi nhà bị mạt bụi xâm nhập, tuy nhiên hầu hết chủ nhà không nhận thức được sự lây nhiễm của chúng vì chúng rất nhỏ. Bản thân mạt bụi không phải là chất gây dị ứng nhưng chúng thường để lại phân và các mảnh cơ thể. Do kích thước siêu nhỏ của các hạt này, chúng có thể dễ dàng bị hít phải khi khu vực này bị xáo trộn, điều này có thể làm thêm tình trạng dị ứng trầm trọng. Nhiều công ty giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng một kỹ thuật được gọi là làm sạch bằng hơi nước khi thực hiện công việc bảo trì thảm, khiến thảm của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao mà mạt bụi không thể tồn tại.
3 Lợi ích sức khỏe của việc giặt thảm tại  nhà

Hình ảnh: Việc giặt thảm tại nhà

3. Giặt thảm có thể giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

Đặc biệt ở những khu vực có độ ẩm cao, thảm bẩn có nguy cơ cao phát triển nấm mốc khi tiếp xúc với hơi ẩm. Khi thời tiết mưa gió, hơi ẩm thường xuyên lọt vào nhà và có thể thấm sâu vào các sợi thảm nếu không được sấy khô và hút bụi ngay lập tức. Giặt thảm thường xuyên có thể ngăn ngừa nấm mốc phát triển vì các máy giặt thảm chuyên nghiệp có công cụ sấy khô công suất cao giúp tiêu diệt độ ẩm. Bằng cách loại bỏ độ ẩm, bạn có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc có thể gây hại cho sức khỏe nếu bỏ qua quá lâu.

So sánh giặt thảm tại nhà và đi giặt thảm

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà thì bạn có thể so sánh với việc đi giặt thảm để đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình của mình. Việc đi giặt thảm có thể mang lại chất lượng vệ sinh tốt hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi chi phí và thời gian. Bạn phải tốn tiền thuê xe hoặc phí vận chuyển và mất thời gian đến cửa hàng giặt thảm để đưa và lấy thảm. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, việc giặt thảm tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn chỉ cần mua một cái máy hút bụi và các sản phẩm làm sạch phù hợp và tiến hành tự giặt thảm trong nhà. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi và đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt hơn.
Lợi ích sức khỏe của việc giặt thảm tại nhà

Hình ảnh: việc giặt thảm tại nhà bằng phun hút nước nóng

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn giặt thảm hiệu quả và an toàn:

  • Chọn loại máy hút bụi phù hợp với diện tích phòng và loại thảm.
  • Sử dụng các sản phẩm làm sạch phù hợp để giặt thảm, tránh sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất độc hại.
  • Thường xuyên giặt thảm để giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ và an toàn.
  • Tránh đi bước chân lên thảm ngay sau khi vừa giặt, để thảm được khô hoàn toàn.
Trên đây là 3 lợi ích sức khỏe tại nhà của việc giặt thảm cùng với các ví dụ và lời khuyên hữu ích. Việc giặt thảm tại nhà không chỉ là một công việc vệ sinh quan trọng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của gia đình. Vì vậy, hãy đảm bảo giặt thảm thường xuyên để giữ cho không gian sống của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ giặt thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm
Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94