Nhận thức sai lầm về phương pháp giặt thảm tốt nhất bạn cần tránh

khách hàng giặt thảm trang trí
Giặt thảm trang trí An Phú Quận 2 trường quốc tế ischool
Tháng Chín 18, 2020
khách hàng giặt thảm công ty audi
Giặt thảm văn phòng Tôn Đức Thắng Quận 1 khách hàng Audi Việt Nam
Tháng Chín 24, 2020
khách hàng giặt thảm trang trí
Giặt thảm trang trí An Phú Quận 2 trường quốc tế ischool
Tháng Chín 18, 2020
khách hàng giặt thảm công ty audi
Giặt thảm văn phòng Tôn Đức Thắng Quận 1 khách hàng Audi Việt Nam
Tháng Chín 24, 2020

📅 Cập nhật Bài Viết “Nhận thức sai lầm về phương pháp giặt thảm tốt nhất bạn cần tránh” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Mọi người thường không nhận ra rằng giặt thảm gội đầu không phải là phương pháp làm sạch thảm tốt nhất. Để giặt thảm tại nhà hoặc giặt thảm tại văn phòng có nhiều phương pháp giặt thảm tốt hơn bao giờ hết. Một số phương pháp giặt thảm nhẹ nhàng và giá cả phải chăng. Ngoài ra đây cũng là những phương pháp tối ưu để loại bỏ vết bẩn trên thảm.
Xem thêm: 6 loại vết bẩn thường tồn tại trên thảm

Phương pháp tốt nhất để làm sạch thảm thường là làm sạch bằng hơi nước. Giặt thảm hơi nước nóng giúp loại bỏ hơn 90% bụi bẩn và vi khuẩn trên thảm. Giặt khô thảm cũng có hiệu quả để đảm bảo thảm sẵn sàng cho việc đi lại nhanh nhất có thể.

Để đảm bảo rằng bạn giữ cho thảm trải sàn luôn sach. Hãy đảm bảo giặt thảm thường xuyên. Mặt sàn trải thảm cũng phải đảm bảo luôn sạch sẽ và trong tình trạng tốt nhất. Cần phân biệt ưu nhược điểm các phương pháp giặt thảm. Sau đó lựa chọn một công ty giặt thảm uy tín chât lượng để giặt thảm cho gia đình, công ty.

1.Sự khách biệt giữa các phương pháp giặt thảm

phương pháp giặt thảm phổ biến

Lưu ý các dịch vụ giặt thảm phổ biến nhất bạn cần hiểu ưu nhược điểm để có sự lựa chọn phù hợp.

Giặt thảm hơi nước nóng được sử dụng bằng vòi phun áp suất cao. Hơi nước nóng và áp suất làm tan bụi bẩn dày, bùn, bụi và các mảnh vụn khác từ thảm. Hơi nước cũng “làm mềm” các sợi thảm trải sàn khi bạn di chuyển sẽ thấy thoải mái hơn.

Giặt thảm gội đầu sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng được thoa với nhiều nước. Bàn chải xoay có thể làm sạch bụi bẩn bám vào thảm và giúp làm trôi bụi bẩn và mảnh vụn. Dùng nước sạch để chiết dầu gội đầu cho đến khi thảm sạch và không còn cặn.

Giặt thảm khô sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng với một lượng nước nhỏ. Một bàn chải xoay sẽ đẩy bột vào các sợi vải. Dưới tác dụng của cơ học bụi bẩn sẽ được đánh bật kèm theo hóa chất và được loại bỏ bằng máy hút bụi công nghiệp.

2. Đâu là phương pháp giặt thảm tốt nhất

Phương pháp giặ thảm hơi nước nóng

Không có “phương pháp giặt thảm tốt nhất”. Chỉ có phương pháp giặt thảm phù hợp và giải quyết tất cả các dạng vết bẩn và vết bẩn. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy xem xét một số ưu và nhược điểm của các phương pháp giặt thảm phổ biến nhất để có sự lựa chọn đúng đắn.

Giặt thảm bằng nước nóng là phương pháp tuyệt vời cho những người bị dị ứng với hóa chất tẩy rửa. Hơi nước nóng sẽ tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, và các chất gây kích ứng khác. Tuy nhiên chi phí cho phương pháp này cao hơn các cách giặt thảm thông thường khác.

Giặt thảm gội đầu có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhưng phải kỹ lưỡng đúng cách. Hóa chất giặt thảm thừa sẽ giữ lại và khóa nhiều bụi bẩn hơn dọc theo bề mặt của thảm. Do đó thảm trong nhà có thể trông rất bẩn ngay sau khi gội đầu.

Giặt khô thảm được ưu tiên cho các văn phòng và nhà bận rộn. Tuy nhiên, chất tẩy rửa và hóa chất dùng để giặt khô thảm có thể nặng mùi nên việc thông gió thích hợp là rất quan trọng. Phương pháo này không thích hợp cho người bị dị ứng mũi, có bệnh lý đường hô hấp

3. Những sai lầm cần tránh khi tự giặt thảm

Để đảm bảo thảm tại nhà bạn được giặt sạch hoàn toàn. Hãy gọi cho công ty giặt thảm gần bạn! Các công ty giặt thảm có đủ trang thiết bị hóa chất chuyên dụng để chăm sóc thảm của bạn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tự vệ sinh thảm tại nhà. Hãy lưu ý một số lỗi giặt thảm phổ biến cần tránh:

hút bụi thảm

Tránh dùng quá nhiều lực khi chải hoặc chà thảm. Đẩy bàn chải quay vào các sợi thảm có thể kéo các sợi đó lỏng ra khiến thảm bị xù lông

Làm sạch hoàn toàn chất tẩy rửa, bọt và hóa chất giặt thảm. Chất tẩy rửa còn sót lại rất dính và giữ và khóa bụi bẩn trên sợi thảm. Quan trọng là bạn phải dành thời gian cần thiết để làm sạch hoàn toàn hóa chất giặt thảm.

Tránh đi trên thảm ẩm ướt vì điều này có thể làm nát các sợi thảm và làm cho thảm trông phẳng và mòn.

Đừng bỏ qua nhu cầu thông gió trong và sau khi giặt thảm. Việc này giúp thảm và lớp đệm bên dưới khô hoàn toàn. Hệ thống thông gió sẽ làm hạn chế nấm mốc phát triển do hơi ẩm bị mắc kẹt dưới thảm. Mở cửa sổ và mang theo quạt và máy hút ẩm nếu bạn có để loại bỏ độ ẩm dư thừa.

4.Làm sạch sàn trải thảm

Khi lên lịch giặt thảm chuyên nghiệp cho gia đình hoặc giặt thảm văn phòng định kỳ . Bạn có thể nhờ các công ty giặt thảm chuyên nghiệp xử lý sàn gạch và các bề mặt khác. Việc làm sạch bề mặt trải thảm sẽ hạn chế bụi bẩn bám lên thảm

Tránh mài mòn mạnh trên gạch men, vì điều này gây ra vết ăn mòn và các hư hỏng khác. Sử dụng chất tẩy rửa đa năng và rửa kỹ bằng cây lau mới, sau đó lau khô sàn để tránh bám nhiều bụi bẩn và mảnh vụn trên bề mặt sàn.

Đá lát và đá phiến lát sàn được làm sạch tốt nhất bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng. Đôi khi, sàn đá cũng cần được tước và làm sạch đường ron

5. Mẹo đơn giản để giữ thảm luôn sạch đẹp

Giặt thảm gội đầu thường xuyên là lựa chọn tốt nhất để giữ cho thảm trong nhà sạch sẽ và nguyên sơ, nhưng hãy lưu ý một số mẹo thực tế nhưng đơn giản để đảm bảo sàn nhà của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất sau khi làm sạch chuyên nghiệp:

Cắt tỉa móng và vuốt của thú cưng không chỉ để giảm lượng bụi bẩn mà chúng có thể bám trên thảm mà còn để tránh kéo các sợi và sợi thảm. Các sợi chỉ lỏng lẻo cho phép nhiều bụi bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt hơn, vì vậy móng tay được cắt tỉa có thể giúp thảm nội thất sạch hơn!

Kiểm tra cửa sổ và cửa ra vào của nhà bạn. Nếu có những khe hở lớn phải đảm bảo che chắn kỹ ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào nhà

Thường xuyên rửa sạch các bề mặt bên ngoài của ngôi nhà. Bụi bẩn tích tụ, bụi và các mảnh vụn khác bên ngoài nhà cuối cùng có thể bay vào không khí và xâm nhập vào bên trong, đọng lại trên thảm và các vật liệu lát sàn khác.

Đừng bao giờ cho rằng việc hút bụi thường xuyên bằng cách nào đó làm hỏng thảm, vì hút bụi hàng ngày sẽ loại bỏ bụi bẩn bám vào các sợi thảm và gây hao mòn nhiều trên thảm. Đầu tư vào một máy hút bụi mạnh mẽ và sử dụng nó hàng ngày để giữ cho thảm trông đẹp nhất giữa các lần vệ sinh chuyên nghiệp!

6. Các câu hỏi liên quan đến phương pháp giặt thảm

Việc giặt thảm thưởng xuyên có làm hư hại chúng?

Sử dụng bàn chải chà không đúng cách và sử dụng quá nhiều dầu gội và chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng sợi thảm; tuy nhiên, bụi bẩn bám trên mặt đất và các mảnh vụn khác cũng làm bong các sợi thảm nên cuối cùng cần thay thế hơn là làm sạch.

Làm thế nào để bạn làm sạch sâu thảm bằng tay?

Phương pháp tốt nhất để làm sạch thảm bằng tay là dùng giẻ trắng thấm giấm trắng thấm vết bẩn. Giấm đánh tan nhiều loại vết bẩn thức ăn, vết bẩn vật nuôi và các mảnh vụn khác. Giặt kỹ bằng một miếng giẻ ướt khác sẽ loại bỏ hết các vết bẩn.

7. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham

Bạn có thể tham khảo giá bằng cách điền thông tin vào form bên dưới

logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94