4 MẸO loại bỏ vết lõm trên thảm

5 lý do thuê công ty giặt thảm
5 lý do nên thuê công ty giặt thảm
Tháng Ba 13, 2024
Cách giặt nệm cao su tại nhà
Cách Giặt Nệm Cao Su Đúng Cách – Sạch Sẽ, Thơm Mát
Tháng Ba 20, 2024
5 lý do thuê công ty giặt thảm
5 lý do nên thuê công ty giặt thảm
Tháng Ba 13, 2024
Cách giặt nệm cao su tại nhà
Cách Giặt Nệm Cao Su Đúng Cách – Sạch Sẽ, Thơm Mát
Tháng Ba 20, 2024

Cập nhật Bài Viết “4 mẹo loại bỏ vết lõm trên thảm” lần cuối ngày 18 tháng 3 năm 2024 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet.

Tin tốt là có một số biện pháp khắc phục vết lõm trên thảm tại nhà có thể mang lại hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bốn chiến lược để loại bỏ vết lõm trên thảm và cách khắc phục phù hợp nhất nếu các biện pháp khắc phục này không hiệu quả với bạn.

Mẹo số 1: Loại bỏ vết lõm trên thảm bằng máy sấy tóc

Mẹo này cần có hai thứ: một máy sấy tóc truyền thống và một bình xịt đầy nước. Xịt lượng nước vừa đủ lên vết lõm trên thảm. Sau đó dùng máy sấy tóc ở chế độ nóng nhất để làm khô vết lõm trên thảm ướt. Bạn nên giữ máy sấy tóc cách thảm từ 4 đến 6 inch để tránh làm cháy thảm. Khi làm khô thảm, hãy dùng ngón tay để làm phẳng nó. Máy sấy tóc có thể làm cho tấm thảm của bạn  giống như cách nó làm cho tóc của bạn, loại bỏ những vùng phẳng và mang lại độ phồng cho nó.

Cách loại bỏ vết lỏm trên thảm

Hình ảnh: loại bỏ vết lõm trên thảm bằng máy sấy tóc hoặc bàn ủi

Mẹo số 2: Loại bỏ vết lõm trên thảm bằng máy hút bụi

Hãy bắt đầu với giải pháp ít xâm lấn nhất có thể. Có lẽ bạn đã thử điều này. Nhưng trong trường hợp bạn chưa có thì đó là một nơi tốt để bắt đầu. Sử dụng máy hút bụi có thể giúp làm sống lại những chỗ bị lõm trên thảm. Đầu tiên, sử dụng ngón tay của bạn để cố gắng nới lỏng các sợi. Sau đó gắn ống vào máy hút bụi để tạo lực hút mạnh lên cả vùng bị lõm của thảm và thảm xung quanh. Đối với những vết lõm ít cứng đầu hơn, máy hút bụi có thể phát huy tác dụng. Nếu không, hãy chuyển sang giải pháp tiềm năng khác.

Cách loại bỏ vết lõm trên thảm

Hình ảnh: loại bỏ vết lõm bằng máy hút bụi

Mẹo số 3: Loại bỏ vết lõm trên thảm bằng đá viên

Đây chính là phương pháp “tiết kiệm” thực sự để loại bỏ vết lõm trên thảm. Nếu có đá viên, miếng bọt biển và niken, bạn có tất cả những vật dụng cần thiết để sử dụng phương pháp này nhằm loại bỏ vết lõm trên thảm. Đơn giản chỉ cần đặt một viên đá (hoặc vài viên đá, tùy thuộc vào kích thước của vết lõm) vào khu vực bạn đang cố gắng hồi sinh. Để đá tan ở vùng bị móp. Thảm sẽ thấm nước và bắt đầu nổi lên. Dùng miếng bọt biển để thấm bớt nước thừa, sau đó dùng đồng xu nhẹ nhàng nhấc tấm thảm bị lõm lên.

Cách loại bỏ vết lõm trên thảm

Hình ảnh: loại bỏ vết lõm bằng đá viên

Mẹo số 4: Dùng bàn ủi để ủi các vết lõm trên thảm

Ngâm một miếng vải  trắng sạch với nước, sau đó vắt bớt phần thừa.Trải miếng vải trắng ẩm lên vết lõm trên tấm thảm. Đặt bàn ủi của bạn ở chế độ nhiệt độ trung bình và giữ bàn ủi cách miếng vải ẩm vài inch trong tối đa một phút. Sau đó dùng đồng xu chải nhẹ các sợi thảm trở lại. Một số người báo cáo thành công với phương pháp này ngay cả trên những vết lõm rất khó. Nhưng bạn phải cẩn thận. Bạn có nguy cơ làm cháy thảm và gây hư hỏng nghiêm trọng nếu đặt bàn ủi lên miếng vải ướt.

Cách loại bỏ vết lõm trên thảm

Hình ảnh: loại bỏ vết lõm trên thảm bằng bàn ủi

Giải pháp hiệu quả nhất: Giặt thảm một cách chuyên nghiệp để loại bỏ vết lõm

Một  trong những giải pháp trên có thể phù hợp với bạn. Nhưng có một giải pháp có khả năng hiệu quả nhất: giặt thảm chuyên nghiệp từ TKT Carpet. Đội ngũ chúng tôi không chỉ cố gắng hết sức để  loại bỏ những vết lõm do đồ đạc nặng để lại trên tấm thảm của bạn, chúng tôi còn loại bỏ vết bẩn và hao mòn qua nhiều năm để phục hồi tấm thảm trong toàn bộ căn phòng (hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn). Nếu bạn sắp chuyển đến hoặc sắp xếp lại một không gian mới, hãy để chúng tôi biến tấm thảm thành một tấm bạt sạch và đẹp cho thiết kế ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn . Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các vết lõm đều có thể được loại bỏ. Nếu tấm thảm đã cũ và đồ đạc không được di chuyển trong một thời gian dài (chẳng hạn từ 10 năm trở lên), các vết lõm có thể tồn tại vĩnh viễn. Điều đó không có nghĩa là mọi hy vọng đều bị mất. Có nhiều cách khác để khắc phục tình trạng này bằng cách sửa thảm. Hoặc, bạn có thể cần phải thay toàn bộ tấm thảm. Có câu hỏi nào không? Bạn đã sẵn sàng lên lịch giặt thảm chuyên nghiệp chưa? Hãy gọi cho TKT Carpet ngay hôm nay theo số 0938 172 294 hoặc đặt lịch trực tuyến! Chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một tấm thảm mới, sạch sẽ mà không có những vết lõm khó chịu trên đồ đạc của bạn.

Xem bài viết liên quan:

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

 

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94