Hướng dẫn cách giặt ghế văn phòng bằng vải nỉ đúng cách

giặt ghế văn phòng công ty NFQ
Khách hàng giặt ghế văn phòng công ty NFQ
Tháng Tư 6, 2021
khách hàng giặt thảm văn phòng công ty cross pacific
Khách hàng giặt thảm văn phòng công ty Cross Pacific
Tháng Tư 16, 2021
giặt ghế văn phòng công ty NFQ
Khách hàng giặt ghế văn phòng công ty NFQ
Tháng Tư 6, 2021
khách hàng giặt thảm văn phòng công ty cross pacific
Khách hàng giặt thảm văn phòng công ty Cross Pacific
Tháng Tư 16, 2021

📅 Cập nhật Bài Viết “ Hướng dẫn cách giặt ghế văn phòng bằng vải nỉ đúng cách” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Ghế văn phòng bằng vải sau một thời gian sử dụng sẽ bị bụi bám làm cáu bẩn mất thẩm mỹ. Hôm nay TKT Carpet sẽ hướng dẫn bạn cách giặt ghế văn phòng bằng vải nỉ đúng cách

1. Quy trình giặt ghế văn phòng bằng vải nỉ đơn giản

Hút bụi ghế
Hình ảnh: Hút bụi ghế

Bước 1: Hút bụi ghế trước khi giặt. Để làm được điều này bạn cần có máy hút bụi công nghiệp. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể sử dụng tay hoặc áo cuộn lại đập lên bề mặt ghế. Việc hút bụi ghế trước khi giặt càng kỹ sẽ giúp ghế sạch hơn sau khi giặt. Đặc biệt là hạn chế hiện tượng quầng vện sau khi giặt ghế.

Giặt thử hóa chất
Hình ảnh: Giặt thử hóa chất

Bước 2: Tiến hành giặt thử ghế. Trước khi vệ sinh ghế văn phòng bạn nên giặt thử ghế ở vị trí khó nhìn thấy. Hóa chất giặt ghế TKT khuyên dùng là hóa chất giặt ghế Ecosophy. Đây là dòng trung tính nên giặt cho hầu hết được các chất liệu

Xịt hóa chất giặt ghế
Hình ảnh: Xịt hóa chất giặt ghế

Bước 3: Tiến hành xịt hóa chất hết ghế. Lưu ý chỉ nên xịt một lượng vừa phải tránh xịt quá nhiều làm thấm xuống nệm ghế. Để ghế trong vòng 5 – 10 phút sau đó tiến hành bước tiếp theo

Chà ghế bằng máy
Hình ảnh: Chà ghế bằng máy

Bước 4: Tiến hành chà ghế. Bạn có thể sử dụng bàn chải chà bằng tay hoặc dùng máy. Dù dùng phương pháp nào bạn cũng cần lưu ý dụng cụ bạn sử dụng phải mềm để tránh làm sờn vải bọc đệm.

Hút bụi nước
Hình ảnh: Hút bụi nước

Bước 5: Sử dụng máy hút bụi để hút hết lượng nước còn dư lại trên ghế. Sau đó mang ghế phơi ở nơi thoáng gió. Tránh ánh nắng rọi trực tiếp trên ghế vì có thể làm bạc màu ghế.

2. Vì sao cần vệ sinh ghế nỉ thường xuyên

Hình ảnh: Trước và sau khi giặt ghế

Ghế văn phòng được xem như là món đồ nội thất. Việc vệ sinh ghế văn phòng giúp nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt đối tác khách hàng.

Một chiếc ghế văn phòng bị cáu bẩn sẽ làm nhân viên thường xuyên bị ngứa ngáy. Việc giặt ghế văn phòng sẽ giúp nhân viên thoải mái tinh thần khi ngồi làm việc. Chất lượng công việc được cải thiện đáng kể.

3. Những việc đơn giản làm sạch ghế vải nỉ mà bạn có thể áp dụng

Có những việc làm đơn giản mà có thể giúp làm sạch ghế đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Ăn uống ở khu vực riêng. Hạn chế việc ăn uống khi ngồi trên ghế văn phòng là biện pháp đơn giản nhất để giữ sạch ghế. Theo thống kê 70% vết bẩn trên ghế văn phòng đến từ việc đánh đổ nước uống trên ghế, hay vụn thức ăn vương vãi trên ghế.

Sử dụng phương pháp bọc vải ghế. Một chiếc bọc ghế bằng vải sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề gây lên hiện tượng dơ ghế. Khi sử dụng bọc ghế bạn chỉ cần giặt bọc ghế mà hạn chế việc làm sạch ghế trực tiếp

Thường xuyên hút bụi ghế và phơi ghế vào buổi sáng sớm dưới ánh nắng nhẹ để ghế luôn khô thoáng sạch sẽ

Trên đây là 3 việc làm nhỏ mà bạn có thể áp dụng để kéo dài thời gian làm sạch ghế. Tất nhiên nếu ghế văn phòng quá dơ thì bạn cũng nên giặt ghế văn phòng định kỳ.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm sạch ghế văn phòng

Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng
Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng

Cách giặt ghế văn phòng tuy đơn giản ai cũng có thể thực hiện nhưng chỉ áp dụng với số lượng ghế nhỏ lẻ. Với số lượng ghế lớn đòi hỏi một công ty giặt ghế chuyên nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng giúp hạn chế việc ảnh hưởng đến hoạt động công ty bạn. Ghế văn phòng của bạn sẽ khô nhanh hơn so với việc tự giặt ghế.

Việc sử dụng dịch vụ làm sạch ghế chuyên nghiệp ghế của bạn sẽ được làm sạch hơn so với việc tự giặt ghế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế. Một trong số đó là dịch vụ giặt ghế văn phòng của TKT Carpet. Bạn có thể tham khảo những đoạn video giặt ghế thực tế của TKT Carpet để cảm nhận về chất lượng dịch vụ.

5. Video giặt giặt ghế văn phòng của TKT Carpet

logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94