giặt ghế văn phòng quận3
Giặt ghế văn phòng quận 3
Tháng Năm 3, 2021
giặt ghế văn phòng quận 4

Hình ảnh: Giặt ghế văn phòng quận 4

Giặt Ghế Văn Phòng Quận 4 | 30 Phút Có Mặt | Diệt Khuẩn 99%

Giặt ghế văn phòng quận 4 là dịch vụ được các công ty sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Chất lượng ghế văn phòng thường gắn liền chất lượng công việc vì vậy các văn phòng thường chú trọng việc vệ sinh ghế định kỳ.

Trong thời buổi nền kinh tế mở dịch vụ giặt ghế văn phòng ngày càng nở rộ. Việc chọn được công ty giặt ghế văn phòng quận 4 không phải là dễ. Vậy làm sao để chọn được một đơn vị vệ sinh ghế phù hợp. Hãy cùng TKT Carpet theo dõi trong bài viết này bạn nhé.

1. Hệ lụy khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay ngoài các công ty giặt ghế chuyên nghiệp còn có những dịch vụn giặt ghế tự phát. Nếu không may mà bạn dùng phải những dịch vụ giặt ghế kém chất lượng. Có thể bạn sẽ chịu những thiệt hại không thể lường trước. Hãy tìm hiểu những thiệt hại mà bạn có thể gặp.

Lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc. Bạn sẽ tốn thời gian khi thời gian khô ghế sau giặt quá lâu. Nhiều khi còn để lại mùi hôi khó chịu.

Ghế không sạch sau khi vệ sinh. Chất lượng giặt ghế quá kém. Thiếu thiết bị giặt ghế chuyên nghiệp dẫn đến bề mặt đệm ghế không được làm sạch sâu. Ghế thường quầng vện sau khi giặt

Không có quy trình giặt ghế rõ ràng. Công việc giặt ghế xoay văn phòng được thực hiện dựa trên cảm hứng, mọi thứ đều được làm qua loa.

Hóa chất giặt ghế không được chọn lựa. Thiếu kiến thức về chất liệu ghế dẫn đến việc sử dụng bừa hóa chất giặt ghế. Chính điều này làm ghế nhanh phai màu, vải nhanh bị mục.

Xảy ra tình trạng mẩn ngứa da. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là ghế sau khi giặt không sạch hoàn toàn. Hóa chất giặt ghế văn phòng còn tồn dư trên ghế không được làm sạch. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mẩn ngứa trên da.

2. Yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ giặt ghế văn phòng

giặt ghế văn phòng quận 4
Hình ảnh: Giặt ghế văn phòng quận 4

Trên thực tế việc chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 4 uy tín chất lượng không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn nắm được những yếu tố cơ bản này là bạn có thể chọn đơn vị giặt thảm uy tín chất lượng mà không sợ bị lừa gạt.

Hãy hỏi công ty giặt ghế về chất liệu ghế của mình đang sử dụng là gì? Phương pháp giặt ghế nào là phù hợp nhất? Nếu là đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn được cho bạn nên sử dụng hóa chất nào và dùng phương pháp nào là phù hợp nhất.

Nõi rõ được quy trình, nội dung công việc từng bước khi giặt ghế văn phòng

Máy giặt ghế hiện đại chuyên biệt. Mỗi giai đoạn khác nhau đều có máy thực hiện theo công việc từng giai đoạn. Có một số đơn vị sử dụng máy giặt ghế đa năng. Điều này giúp ghế sạch nhưng không triệt để

Hóa chất giặt thảm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hóa chất phải là loại an toàn với sức khỏe con người và không gây hư hại cho ghế.

Nhân viên thi công phải được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động và có đồng phục của đơn vị cung cấp dịch vụ.

3. 5 giá trị cốt lõi của TKT Carpet khi làm sạch ghế văn phòng

dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 4
Hình ảnh: Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 4

TKT Carpet luôn đặt mục tiêu luôn là top 3 công ty cung cấp dịch vụ làm sạch ghế văn phòng quận 4 tốt nhất. Để đạt được điều này hơn 10 năm qua TKT luôn có những giá trị tiên quyết để theo đuổi.

Sự hài lòng. Ở TKT Carpet sẽ không có chất lượng tuyệt đối. Với TKT chất lượng giặt ghế được đánh giá giá bằng sự hài lòng của khách hàng. TKT Carpet là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ thanh toán chi phí khi khách hàng 100% hài lòng. Đây là tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất nhà TKT Carpet hướng đến.

Công nghệ giặt ghế hiện đại. Công nghệ giặt ghế của TKT Carpet được cập nhật hàng năm. TKT luôn áp dụng những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Giá giặt ghế luôn tốt nhất thị trường. TKT luôn cải tiến quy trình giặt ghế và áp dụng công nghệ mới nhằm giúp giảm giá thành giặt ghế. Giá giặt ghế của TKT Carpet luôn được công bố công khai trên website.

Giá trị về thời gian. Thời gian là vàng vì vậy TKT Carpet luôn quý trọng thời gian của mình và của khách hàng. Mọi khách hàng liên hệ đặt lịch giặt ghế lưới văn phòng đều được sắp xếp thời gian hợp lý. Ghế thường khô ngay sau 2h giặt và không ảnh hưởng đến công việc công ty bạn.

Tri ân khách hàng. Hàng tháng sẽ có những voucher 200.000đ. Với những khách hàng thân thiết thì có cớ hội nhận ưu đãi lên đến 20% trên giá giặt ghế.

4. Video giặt ghế văn phòng TKT Carpet

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 4 phù hợp. Để được tư vấn báo giá giặt ghế miễn phí vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Đặt lịch giặt ghế văn phòng tại đây

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

09.05.356.285
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon