TKT Carpet dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội bằng tất cả tâm huyết và sự tận tâm
Sử dụng máy móc công nghệ giặt thảm hiện đại nhất

Video giặt thảm văn phòng thực tế của TKT Carpet


Giới thiệu về dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội của TKT Carpet

TKT Carpet là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp được yêu thích nhất với lĩnh vực giặt thảm văn phòng tại Hà Nội. Để không phụ sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng. TKT luôn chú trọng vào chất lượng và công nghệ giặt thảm để mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra TKT thường xuyên có các bài viết về công nghệ, kiến thức giặt thảm. Các bạn có thể đón đọc để có thêm thông tin về ngành giặt thảm cũng như xu hướng công nghệ.

Những chất liệu thảm văn phòng thường được sử dụng ở Hà Nội

Thảm văn phòng làm từ sợi cotton

Thảm văn phòng cotton là thảm được dệt từ sợi cotton. Ưu điểm của dòng thảm này là mịn màng êm ái giữ nhiệt tốt. Sợi Cotton được dệt từ bông nên nguồn cung cấp khá dồi dào. Nhưng do có nguồn gốc tự nhiên nên giá thành sẽ khá mắc. Thảm cotton thường được sử dụng trong khu vực tiếp khách của văn phòng, phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ... Đặc biệt thảm cotton rất được ưa chuộng ở Hà Nội vào mùa Đông vì sự ấm áp mà nó mang lại.

Thảm văn phòng làm từ sợi len

Thảm sợi len được làm chủ yếu từ lông cừu nên có giá thành khá mắc. Đặc tính ưu việt của thảm len là mát vào mùa hè và ấm áp vào mua Đông. Chính vì điều này thảm len được ưa chuộng ở Hà Nội nhiều hơn so với Hồ Chí Minh. Do giá thành khá cao nên thảm len thường được dùng làm thảm trang trí có kích thước 1,5m X 2m hoặc 2m X 2m bên cạnh đó thảm len còn có hình tròn. Thảm len thường được ứng dụng vào khu vực tiếp khách của văn phòng, phòng khách, phòng ngủ... Do thảm len có khả năng dấu bụi bẩn tốt. Vì vậy việc giặt thảm len phải được thực hiện bởi các công ty có kinh nghiệm.

Thảm làm từ sợi tổng hợp

Thảm sợi tổng hợp Olefin là dòng thảm phổ biến nhất được sử dụng cho văn phòng. Ưu điểm của sợi Olefin là sợi dai, mềm, giữ màu tốt. Sợi Olefin giúp việc sản xuất thảm dễ dàng với độ dày mỏng khác nhau. Thảm Olefin rất đa dạng về màu sắc. Có thể được cắt thành từng viên gạch kích thước 40cm X 40cm. Việc giặt thảm văn phòng sợi tổng hợp cũng rất thuận lợi. Bạn có thể giặt thảm bằng hơi nước nóng hoặc giặt thảm bàn chà đều tốt.

Cách loại hình giặt thảm phổ biến

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng

Làm sạch bằng hơi nước nóng là phương pháp giặt thảm văn phòng hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý hơi nóng từ nước sôi sẽ làm mềm bụi bẩn bám trên sợi thảm. Một bàn chải quay sẽ chịu trách nhiệm đánh bật chất bụi bẩn khỏi sợi thảm ngay sau khi hơi nóng được phun xuống thảm. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng giúp thảm văn phòng của bạn mềm mượt hơn sau khi giặt. Bề mặt thảm cũng sạch hơn so với các phương pháp thông thường. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là khả năng diệt khuẩn lên đến 99%

Làm sạch thảm văn phòng bằng giặt thảm bàn chà

Giặt thảm bàn chà là phương pháp làm sạch thảm phổ biến hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm đều sử dụng. Phương pháp này sử dụng máy chà sàn kết hợp với đĩa chà thảm. Hóa chất giặt thảm được pha và đổ vào bình chứa. Hóa chất được phun lên bề mặt thảm kết hợp với đĩa quay giúp đánh bật bụi bẩn ra khỏi sợi thảm. Phương pháp này gồm bốn quá trình chính là hút bụi, giặt thảm, chiết xuất nước, thổi khô thảm. Ưu điểm phương pháp này là giặt nhanh với diện tích lớn nhưng chi phí bạn bỏ ra thấp hơn so với các phương pháp khác.

Vệ sinh thảm bằng phương pháp giặt thảm phun hút

Giặt thảm phun hút là loại hình giặt thảm tương đối giống với giặt thảm hơi nước nóng. Nguyên lý hoạt động giống như giặt thảm hơi nước nóng. Điều khác biệt của phương pháp này là hóa chất giặt thảm được phun lên bề mặt thảm. Bộ phần chà sẽ làm sạch bề mặt thảm tiếp đến bộ phận hút chân không sẽ chiết xuất hết chất thải trở lại vào bồn chứa. Phương pháp giặt thảm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hút lại thảm sau khi giặt so với giặt bàn chà.
Nếu bạn có thắc mắc hoặc tư vấn về dịch vụ giặt thảm nào hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn

Quy trình giặt thảm văn phòng Hà Nội Của TKT Carpet

Bước 1: Dọn mặt bằng trống

 • Đánh dấu vị trí các đồ dùng sau đó di chuyển tạo mặt bằng trống trước khi giặt thảm.
 • Bao bọc các hệ thống điện tránh tình trạng bị chập
 • Kiểm tra thiết bị thi công đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như thảm

Bước 2: Hút bụi thảm

 • Hút bụi thảm kỹ trước khi giặt.
 • Loại bỏ đồ vật mắc kẹt trên sợi thảm có thể làm hư hại máy giặt như kim bấm, tóc...
 • Kiểm tra khu vực góc thảm, giáp ranh thảm đảm bảo thảm không bị lột lên trong quá trình giặt

Bước 3: Tẩy điểm

 • Xử lý những vết bẩn nặng bám sâu trên bề mặt thảm
 • Loại bỏ những bã kẹo cao su bị bám trên bề mặt thảm

Bước 4: Pha hóa chất giặt thảm

 • Pha hóa chất giặt thảm theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra
 • Giặt thử hóa chất tại góc thảm bị khuất

Bước 5: Phun hóa chất giặt thảm

Phun hóa chất giặt thảm lên bề mặt thảm trước khi giặt 15 phút. Điều này giúp thảm văn phòng sạch hơn sau khi giặt.

Bước 6: Tiến hành giặt trên diện tích lớn.

Sau khi thử hóa chất xong. Nếu không có phản ứng thì tiến hành giặt trên diện tích lớn. Di chuyển từ trong ra ngoài để hạn chế việc di chuyển sau khi giặt

Bước 7: Chiết xuất nước

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để được chiết xuất lượng nước còn dư lại sau khi giặt. Quá trình hút càng kỹ thì thời gian khô thảm càng nhanh

Bước 8: Thổi khô thảm

Sử dụng quạt công nghiệp thổi sàn để làm khô thảm. Sau khi khô thảm tiến hành xếp lại đồ vật về vị trí ban đầu

Tham khảo bảng giá giặt thảm văn phòng Hà Nội của TKT Carpet

STT Dịch Vụ Số Lượng Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
1 Combo giặt thảm văn phòng <=1000 m2 6,000
2 Combo giặt thảm trải sàn <=500 m2 7,200
3 Combo giặt thảm cầu thang <=200 m2 9,000
4 Combo giặt thảm trang trí 1 tấm 650,000
5 Combo giặt thảm sofa 2 tấm 550,000
6 Giặt thảm trang trí, thảm sofa 3 tấm 500,000
7 Giặt ghế sofa 1 bộ 300,000
❗❗❗ Lưu ý đây chỉ là bảng báo giá giặt thảm mang tính chất tham khảo dựa trên giá dịch vụ giặt thảm tốt nhất TKT cam kết mang đến cho khác hàng. Đây cũng là bảng giá giặt thảm áp dụng cho chủ nhật ngày lễ tết mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

Với diện tích thảm bất kỳ, xin vui lòng nhập diện tích tại đây.

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn

Cách TKT Carpet phục vụ bạn

how_it_works_1
1

Yêu cầu báo giá

Gọi điện, nhắn tin, gửi email, liên hệ của Fanpage, Zalo Page, Google Page...
NGAY LẬP TỨC
MIỄN PHÍ
how_it_works_2
2

Báo Giá, Hợp Đồng

Tư vấn qua điện thoại; Khảo sát tại công trình; Báo giá qua email hoặc gửi thư.
0-24H
MIỄN PHÍ
TKT Carpet quy trinh thuc hien dich vu
3

Thực hiện dịch vụ

Gửi danh sách nhân viên, dụng cụ; Thực hiện dịch vụ; Ký nghiệm thu dịch vụ.
1-3 NGÀY
GIÁ TỐT NHẤT
how_it_works_4
4

Thanh toán

Gửi hồ sơ thanh toán, hóa đơn GTGT; Khách hàng thực hiện thủ tục thanh toán
30-45 NGÀY
THEO HỢP ĐỒNG, HÓA ĐƠN VAT

Năng lực của chúng tôi

10

Năm kinh nghiệm giặt thảm

300

Dự án đã hoàn thành năm 2020

5000

Khách Hài Lòng 10 năm qua

40000

M2 thảm đã giặt năm 2020

Khách hàng giặt thảm thân thiết

Khách hàng nói về dịch vụ giặt thảm Hà Nội của TKT

 • Ms Ngọc Anh Giặt thảm văn phòng nhà xưởng
  Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 6 năm qua để làm sạch thảm văn phòng nhà xưởng của Rohto Việt Nam tại VSHIP1 - Bình Dương. Với sự uy tín, chuyên nghiệp cao, TKT Carpet chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng. Tiêu chuẩn của người Nhật luôn đòi hỏi khó, nhưng các bạn ấy đã luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên rất thân thiện, vui vẻ. Đây là dịch vụ đáng dùng.
  Ms An Nhiên
  CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
 • Ms Annie Lãnh Sứ Quán Hungary
  Chúng tôi đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn vệ sinh thảm cho văn phòng đại diện của Lãnh Sứ Quán nơi có nhiều nhân vật quan trọng ra vào. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng của TKT Carpet đã làm chúng tôi hài lòng. Dù thảm đi lại nhiều khá cũ, nhưng kết quả tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy an tâm cho môi trường làm việc được trong lành. Cảm ơn đội ngũ của TKT Carpet chuyên nghiệp.
  Ms Annie
  Lãnh sứ quán Hungary
 • Khánh An Công ty VNG Tiki Việt Nam giặt thảm văn phòng
  Báo giá nhanh, chi tiết, rõ ràng. Nhân viên giám sát nhiệt tình tư vấn. Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ giặt thảm tòa nhà văn phòng do TKT Carpet cung cấp. Và kết quả cũng rất hài lòng. Do văn phòng Tiki luôn đông với rất nhiều nhân viên. Thảm với chúng tôi vô cùng quan trọng và là không gian làm việc cần sạch sẽ. TKT Carpet đã chăm sóc thảm định kỳ rất tốt với giá rẻ rất phù hợp.
  Ms Khanh An
  Công ty cổ phần VNG - TIKI
 • Ms Lan Chi KinderWord
  KinderWorld là tập đoàn giáo dục quốc tế với hệ thống tại nhiều tỉnh ở Miền Nam bao gồm TPHCM, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai... chúng tôi lựa chọn rất kỹ dịch vụ giặt thảm văn phòng trường học vì liên quan sức khỏe của các em bé từ mẫu giáo, tiểu học, trung học. TKT Carpet đã được lựa chọn vì thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa trường học rất tuyệt vời của TKT Carpet.
  Ms Lan Chi
  Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
 • Ms My Cargill Việt Nam
  Chúng tôi tuân thủ chính sách phát triển bền vững trong toàn bộ tập đoàn, do đó các dịch vụ sử dụng cũng cần tuân thủ yêu cầu này. Do vậy chúng tôi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty của TKT Carpet do họ có phương án giặt thảm Xanh sử dụng hóa chất công nghệ sinh học. Tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ làm sạch thảm này.
  Ms Lan Anh
  Văn phòng Cargill tại Việt Nam
 • Ms Trân Platinum Global
  Báo giá nhanh, thi công với nhiều máy móc giặt thảm hiện đại. Đây là dịch vụ làm sạch thảm tốt nhất chúng tôi từng sử dụng. Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 3 năm qua và rất hài lòng. Văn phòng chúng tôi gồm rất nhiều phòng nhỏ, máy móc thiết bị rất nhiều, nhưng TKT Carpet đã vệ sinh thảm không xót một vị trí nào. Với văn phòng lớn và nhiều đồ đạc, TKT Carpet là lựa chọn tốt cho bạn.
  Ms Tran
  MiTek Vietnam Platinum Global
 • Ms An Traveloka
  Công ty chúng tôi chuyên về thương mại điện tử, du lịch với số lượng nhân viên rất lớn và mật độ đi lại đông. Do vậy thảm rất bẩn. Chúng tôi tin dùng dịch vụ TKT Carpet cho chăm sóc và làm sạch thảm định kỳ. Giá dịch vụ rất phù hợp và chất lượng cao, chúng tôi vô cùng hài lòng. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này để chăm sóc thảm.
  Ms An
  CÔNG TY TNHH TRAVELOKA
 • Chị Mỹ Quản lý dịch vụ Khu thương mại Takashimaya Quận 1 TPHCM
  Chúng tôi là khu thương mại cao cấp bậc nhất tại TPHCM nơi chủ yếu phụ vụ khách nước ngoài. Người Quản lý đến từ Nhật đã so sánh và lựa chọn Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet với cách làm và phương pháp giống của người Nhật. Họ đã vệ sinh thảm rất sạch sẽ, mùi thơm nhẹ dễ chịu kiểu của người Nhật. Chúng tôi rất hài lòng.
  Ms Nhung
  TNHH TAKASHIMAYA VIỆT NAM
 • Ms Linh KH Granthornton
  Dịch vụ giặt thảm TKT Carpet thực hiện rất nhanh công việc với chất lượng cao. Thiết bị hiện đại. Văn phòng chúng tôi diện tích lớn, nằm trong tòa nhà Pearl Plaza phải làm việc liên tục. Nếu không sử dụng phương pháp vệ sinh thảm khô ngay của TKT Carpet thì rất ảnh hưởng đến công việc.
  Ms Linh
  GRANT THORNTON VIETNAM
 • Mr Tung Kh Giặt thảm trường Quốc tế
  Chúng tôi có yêu cầu rất cao đối với thảm, ghế, sofa sử dụng tại trường quốc tế ISHCMC. Không chỉ sạch sẽ mà phải tuyệt đối an toàn cho các em học sinh tiểu học, trung học. Chúng tôi chỉ tin dùng dịch vụ giặt thảm hàng đầu của TKT Carpet. Họ có kỹ thuật giặt thảm hơi nước nóng đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.
  Mr Tung
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
 • khách hàng giặt thảm anh Long
  Rất thích cách làm việc của TKT Carpet. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên giặt thảm thân thiện nhiệt tình. Vote 5 sao cho chất lượng dịch vụ
  Anh Long
  Ngân Hàng Agribank
 • Khách hàng giặt thảm chị Hồng
  Văn phòng mình thường xuyên ngủ trưa trên thảm nên rất sợ bị dị ứng hoặc kích ứng da. Trước mình có dùng dịch vụ giặt thảm một số bên nhưng thường bị tình trạng dị ứng và kích ứng da. Sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet bên mình rất hài lòng về chất lượng. Không còn tình trạng dị ứng và kích ứng da như trước
  Chị Hồng
  Công ty Game Loft
 • khách hàng giặt thảm anh Sơn
  Dịch vụ giặt thảm OK, thảm công ty mình được làm sạch gần như lúc mới mua nhờ các thiết bị chuyên dụng
  Anh Sơn
  Công ty Johnson&Johnson
 • Khách hàng giặt thảm chị Liễu
  Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của TKT Carpet. Rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty. Sẽ sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài
  Chị Liễu
  Công ty Nitto Denko Việt Nam
 • khách hàng giặt thảm chị Trang
  Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet rất nhanh và sạch sẽ. Thảm sau khi giặt mềm, không có mùi hôi khó chịu
  Chị Trang
  Ngân Hàng Techcombank
 • Khách hàng giặt thảm Q1, Chị \lan Shinhabank Giám Đốc
  Thời gian triển khai nhanh chóng, thảm sạch sau khi giặt. Đồ vật không bị xáo trộn vị trí. Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng của TKT Carpet
  Chị Lan
  Shinha Bank

Khuyến Mãi Giá Giặt Thảm - 100% Miễn Phí

Ưu đãi 20% ngay hôm nay

Vui lòng nhập diện tích thảm bạn cần giặt tại đây.

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn