Dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng của TKT Carpet
Giải quyết vấn đề nấm mốc vi khuẩn mùi hôi trên thảm tận gốc
Sử dụng máy móc công nghệ giặt thảm hiện đại nhất

Video giặt thảm văn phòng thực tế của TKT Carpet


Những lợi ích to lớn khi giặt thảm văn phòng thường xuyên

Bạn thử hình dung một văn phòng công ty với tấm thảm bị nhiễm bụi bẩn vi khuẩn. Môi trường làm việc có mùi khó chịu thì nhân viên có muốn làm việc hay không? Liệu rằng môi trường đó công ty có phát triển được hay không. Hãy cùng TKT tìm hiểu những lý do thuyết phục bạn giặt thảm văn phòng Đà Nẵng thường xuyên
Tiết kiệm chi phí vệ sinh: Bạn có thể lên mạng để tìm cách tự giặt thảm văn phòng. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Những cách tự giặt thảm văn phòng chỉ áp dụng với những vết bẩn nhỏ. Với những lần làm sạch toàn bộ bề mặt thảm thì bạn sẽ cần đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Các công ty giặt thảm sẽ đảm bảo thảm của bạn được chăm sóc tốt nhất. Mức giá giặt thảm dành cho các công ty thường khá mềm và có các gói hỗ trợ. So với việc sắm máy móc thiết bị để tự giặt thảm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ.
Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm, sợi thảm của bạn sẽ được phục hồi độ phồng, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được thời gian giặt thảm để tập trung vào công việc kinh doanh.
Cải thiện chất lượng hiệu quả công việc: Một tấm thảm trải sàn chứa toàn vi khuẩn nấm mốc với bụi bẩn sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu. Nhân viên sẽ bị phân tâm hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút. Việc giặt thảm văn phòng thường xuyên sẽ tạo một môi trường làm việc thoải mái giúp nhân viên nâng cao chất lượng làm việc.
Nâng tầm hình ảnh công ty: Thảm trải sàn văn phòng hiện nay được xếp vào những món vật trang trí nội thất văn phòng. Nhìn vào thảm văn phòng người ta có thể nhận ra được văn hóa làm việc cũng như năng lực của nhân viên. Một tấm thảm luôn sạch sẽ giúp công ty bạn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.

Bạn được gì khi dùng dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng của TKT Carpet

Hơn 10 năm qua TKT Carpet luôn là địa chỉ giặt thảm được tin dùng tại Đà Nẵng. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm của TKT vì giá trị thật mà chúng tôi đem lại. Nếu bạn là người mới biết đến TKT Carpet thì hãy tham khảo thêm lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội giặt thảm chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giặt thảm. TKT Carpet luôn đào tạo đội ngũ nhân viên giặt thảm vững vàng về mặt chuyên môn. Cách vận hành máy móc, cách xử lý những vết bẩn cứng đầu... Bên cạnh trình độ chuyên môn TKT còn chú trọng vào đạo đức nghề nghiệp. Các nhân viên của TKT luôn nở nụ cười với những khách hàng Đà Nẵng dễ thương. Luôn cẩn thận trong công việc để không ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng.

Công nghệ giặt thảm hiện đại

TKT Carpet là đơn vị đầu tiên triển khai công nghệ giặt thảm bằng hơi nước nóng. Công nghệ giặt thảm này sẽ giúp bạn diệt khuẩn nên đến 99%. Máy móc giặt thảm TKT Carpet sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu mang lại hiệu quả giặt thảm tốt nhất.
Ngoài ưu thế về mặt công nghệ TKT còn có ưu thế khi sử dụng hóa chất giặt Ecosophy. Đây là dòng hóa chất sinh học của Nhật Bản không gây độc hại cho người sử dụng. Ngoài ra ưu điểm vượt trội của Ecosophy là khả năng chống nấm mốc phát triển sau khi giặt.

Giá giặt thảm tốt nhất

TKT Carpet luôn cam kết mang đến cho khách hàng giặt thảm văn phòng tại Đà Nẵng giá giặt thảm tốt nhất. Mọi giá giặt thảm cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi công bố trên website. TKT Carpet luôn miễn phí khảo sát và báo giá cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được một báo giá sơ bộ sau 5 phút.

Linh hoạt thời gian

Vấn đề lớn nhất của các công ty doanh nghiệp khi giặt thảm là thời gian. Đặc thù của các công ty văn phòng là chỉ trống không gian vào cuối tuần. Hiểu được điều này TKT luôn lịch hoạt thời gian giặt thảm cho khách hàng đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động công ty.
Để được tư vấn sâu hơn về những lợi ích khi giặt thảm tại TKT Carpet vui lòng gọi cho cách chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7/365

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn

Quy trình giặt thảm văn phòng TKT đang triển khai tại Đà Nẵng

Bước 1: Dọn mặt bằng trống

 • Đánh dấu vị trí các đồ dùng sau đó di chuyển tạo mặt bằng trống trước khi giặt thảm.
 • Bao bọc các hệ thống điện tránh tình trạng bị chập
 • Kiểm tra thiết bị thi công đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như thảm

Bước 2: Hút bụi thảm

 • Hút bụi thảm kỹ trước khi giặt.
 • Loại bỏ đồ vật mắc kẹt trên sợi thảm có thể làm hư hại máy giặt như kim bấm, tóc...
 • Kiểm tra khu vực góc thảm, giáp ranh thảm đảm bảo thảm không bị lột lên trong quá trình giặt

Bước 3: Tẩy điểm

 • Xử lý những vết bẩn nặng bám sâu trên bề mặt thảm
 • Loại bỏ những bã kẹo cao su bị bám trên bề mặt thảm

Bước 4: Pha hóa chất giặt thảm

 • Pha hóa chất giặt thảm theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra
 • Giặt thử hóa chất tại góc thảm bị khuất

Bước 5: Phun hóa chất giặt thảm

Phun hóa chất giặt thảm lên bề mặt thảm trước khi giặt 15 phút. Điều này giúp thảm văn phòng sạch hơn sau khi giặt.

Bước 6: Tiến hành giặt trên diện tích lớn.

Sau khi thử hóa chất xong. Nếu không có phản ứng thì tiến hành giặt trên diện tích lớn. Di chuyển từ trong ra ngoài để hạn chế việc di chuyển sau khi giặt

Bước 7: Chiết xuất nước

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để được chiết xuất lượng nước còn dư lại sau khi giặt. Quá trình hút càng kỹ thì thời gian khô thảm càng nhanh

Bước 8: Thổi khô thảm

Sử dụng quạt công nghiệp thổi sàn để làm khô thảm. Sau khi khô thảm tiến hành xếp lại đồ vật về vị trí ban đầu

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng

STT Dịch Vụ Số Lượng Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
1 Combo giặt thảm văn phòng <=1000 m2 6,000
2 Combo giặt thảm trải sàn <=500 m2 7,200
3 Combo giặt thảm cầu thang <=200 m2 9,000
4 Combo giặt thảm trang trí 1 tấm 650,000
5 Combo giặt thảm sofa 2 tấm 550,000
6 Giặt thảm trang trí, thảm sofa 3 tấm 500,000
7 Giặt ghế sofa 1 bộ 300,000
❗❗❗ Lưu ý đây chỉ là bảng báo giá giặt thảm mang tính chất tham khảo dựa trên giá dịch vụ giặt thảm tốt nhất TKT cam kết mang đến cho khác hàng. Đây cũng là bảng giá giặt thảm áp dụng cho chủ nhật ngày lễ tết mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

Với diện tích thảm bất kỳ, xin vui lòng nhập diện tích tại đây.

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn

Quy trình triển khai dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng

how_it_works_1
1

Yêu cầu báo giá

Gọi điện, nhắn tin, gửi email, liên hệ của Fanpage, Zalo Page, Google Page...
NGAY LẬP TỨC
MIỄN PHÍ
how_it_works_2
2

Báo Giá, Hợp Đồng

Tư vấn qua điện thoại; Khảo sát tại công trình; Báo giá qua email hoặc gửi thư.
0-24H
MIỄN PHÍ
TKT Carpet quy trinh thuc hien dich vu
3

Thực hiện dịch vụ

Gửi danh sách nhân viên, dụng cụ; Thực hiện dịch vụ; Ký nghiệm thu dịch vụ.
1-3 NGÀY
GIÁ TỐT NHẤT
how_it_works_4
4

Thanh toán

Gửi hồ sơ thanh toán, hóa đơn GTGT; Khách hàng thực hiện thủ tục thanh toán
30-45 NGÀY
THEO HỢP ĐỒNG, HÓA ĐƠN VAT

Hình ảnh giặt thảm thực tế tại Đà Nẵng

Năng lực của chúng tôi

10

Năm kinh nghiệm giặt thảm

300

Dự án đã hoàn thành năm 2020

5000

Khách Hài Lòng 10 năm qua

40000

M2 thảm đã giặt năm 2020

Khách hàng thân thiết của chúng tôi

 • Ms Ngọc Anh Giặt thảm văn phòng nhà xưởng
  Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 6 năm qua để làm sạch thảm văn phòng nhà xưởng của Rohto Việt Nam tại VSHIP1 - Bình Dương. Với sự uy tín, chuyên nghiệp cao, TKT Carpet chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng. Tiêu chuẩn của người Nhật luôn đòi hỏi khó, nhưng các bạn ấy đã luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên rất thân thiện, vui vẻ. Đây là dịch vụ đáng dùng.
  Ms An Nhiên
  CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
 • Ms Annie Lãnh Sứ Quán Hungary
  Chúng tôi đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn vệ sinh thảm cho văn phòng đại diện của Lãnh Sứ Quán nơi có nhiều nhân vật quan trọng ra vào. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng của TKT Carpet đã làm chúng tôi hài lòng. Dù thảm đi lại nhiều khá cũ, nhưng kết quả tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy an tâm cho môi trường làm việc được trong lành. Cảm ơn đội ngũ của TKT Carpet chuyên nghiệp.
  Ms Annie
  Lãnh sứ quán Hungary
 • Khánh An Công ty VNG Tiki Việt Nam giặt thảm văn phòng
  Báo giá nhanh, chi tiết, rõ ràng. Nhân viên giám sát nhiệt tình tư vấn. Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ giặt thảm tòa nhà văn phòng do TKT Carpet cung cấp. Và kết quả cũng rất hài lòng. Do văn phòng Tiki luôn đông với rất nhiều nhân viên. Thảm với chúng tôi vô cùng quan trọng và là không gian làm việc cần sạch sẽ. TKT Carpet đã chăm sóc thảm định kỳ rất tốt với giá rẻ rất phù hợp.
  Ms Khanh An
  Công ty cổ phần VNG - TIKI
 • Ms Lan Chi KinderWord
  KinderWorld là tập đoàn giáo dục quốc tế với hệ thống tại nhiều tỉnh ở Miền Nam bao gồm TPHCM, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai... chúng tôi lựa chọn rất kỹ dịch vụ giặt thảm văn phòng trường học vì liên quan sức khỏe của các em bé từ mẫu giáo, tiểu học, trung học. TKT Carpet đã được lựa chọn vì thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa trường học rất tuyệt vời của TKT Carpet.
  Ms Lan Chi
  Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
 • Ms My Cargill Việt Nam
  Chúng tôi tuân thủ chính sách phát triển bền vững trong toàn bộ tập đoàn, do đó các dịch vụ sử dụng cũng cần tuân thủ yêu cầu này. Do vậy chúng tôi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty của TKT Carpet do họ có phương án giặt thảm Xanh sử dụng hóa chất công nghệ sinh học. Tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ làm sạch thảm này.
  Ms Lan Anh
  Văn phòng Cargill tại Việt Nam
 • Ms Trân Platinum Global
  Báo giá nhanh, thi công với nhiều máy móc giặt thảm hiện đại. Đây là dịch vụ làm sạch thảm tốt nhất chúng tôi từng sử dụng. Chúng tôi đã cộng tác với TKT Carpet 3 năm qua và rất hài lòng. Văn phòng chúng tôi gồm rất nhiều phòng nhỏ, máy móc thiết bị rất nhiều, nhưng TKT Carpet đã vệ sinh thảm không xót một vị trí nào. Với văn phòng lớn và nhiều đồ đạc, TKT Carpet là lựa chọn tốt cho bạn.
  Ms Tran
  MiTek Vietnam Platinum Global
 • Ms An Traveloka
  Công ty chúng tôi chuyên về thương mại điện tử, du lịch với số lượng nhân viên rất lớn và mật độ đi lại đông. Do vậy thảm rất bẩn. Chúng tôi tin dùng dịch vụ TKT Carpet cho chăm sóc và làm sạch thảm định kỳ. Giá dịch vụ rất phù hợp và chất lượng cao, chúng tôi vô cùng hài lòng. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này để chăm sóc thảm.
  Ms An
  CÔNG TY TNHH TRAVELOKA
 • Chị Mỹ Quản lý dịch vụ Khu thương mại Takashimaya Quận 1 TPHCM
  Chúng tôi là khu thương mại cao cấp bậc nhất tại TPHCM nơi chủ yếu phụ vụ khách nước ngoài. Người Quản lý đến từ Nhật đã so sánh và lựa chọn Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet với cách làm và phương pháp giống của người Nhật. Họ đã vệ sinh thảm rất sạch sẽ, mùi thơm nhẹ dễ chịu kiểu của người Nhật. Chúng tôi rất hài lòng.
  Ms Nhung
  TNHH TAKASHIMAYA VIỆT NAM
 • Ms Linh KH Granthornton
  Dịch vụ giặt thảm TKT Carpet thực hiện rất nhanh công việc với chất lượng cao. Thiết bị hiện đại. Văn phòng chúng tôi diện tích lớn, nằm trong tòa nhà Pearl Plaza phải làm việc liên tục. Nếu không sử dụng phương pháp vệ sinh thảm khô ngay của TKT Carpet thì rất ảnh hưởng đến công việc.
  Ms Linh
  GRANT THORNTON VIETNAM
 • Mr Tung Kh Giặt thảm trường Quốc tế
  Chúng tôi có yêu cầu rất cao đối với thảm, ghế, sofa sử dụng tại trường quốc tế ISHCMC. Không chỉ sạch sẽ mà phải tuyệt đối an toàn cho các em học sinh tiểu học, trung học. Chúng tôi chỉ tin dùng dịch vụ giặt thảm hàng đầu của TKT Carpet. Họ có kỹ thuật giặt thảm hơi nước nóng đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.
  Mr Tung
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
 • khách hàng giặt thảm anh Long
  Rất thích cách làm việc của TKT Carpet. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên giặt thảm thân thiện nhiệt tình. Vote 5 sao cho chất lượng dịch vụ
  Anh Long
  Ngân Hàng Agribank
 • Khách hàng giặt thảm chị Hồng
  Văn phòng mình thường xuyên ngủ trưa trên thảm nên rất sợ bị dị ứng hoặc kích ứng da. Trước mình có dùng dịch vụ giặt thảm một số bên nhưng thường bị tình trạng dị ứng và kích ứng da. Sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet bên mình rất hài lòng về chất lượng. Không còn tình trạng dị ứng và kích ứng da như trước
  Chị Hồng
  Công ty Game Loft
 • khách hàng giặt thảm anh Sơn
  Dịch vụ giặt thảm OK, thảm công ty mình được làm sạch gần như lúc mới mua nhờ các thiết bị chuyên dụng
  Anh Sơn
  Công ty Johnson&Johnson
 • Khách hàng giặt thảm chị Liễu
  Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của TKT Carpet. Rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty. Sẽ sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài
  Chị Liễu
  Công ty Nitto Denko Việt Nam
 • khách hàng giặt thảm chị Trang
  Dịch vụ giặt thảm của TKT Carpet rất nhanh và sạch sẽ. Thảm sau khi giặt mềm, không có mùi hôi khó chịu
  Chị Trang
  Ngân Hàng Techcombank
 • Khách hàng giặt thảm Q1, Chị \lan Shinhabank Giám Đốc
  Thời gian triển khai nhanh chóng, thảm sạch sau khi giặt. Đồ vật không bị xáo trộn vị trí. Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng của TKT Carpet
  Chị Lan
  Shinha Bank

Khuyến Mãi Giá Giặt Thảm - 100% Miễn Phí

Ưu đãi 20% ngay hôm nay

Vui lòng nhập diện tích thảm bạn cần giặt tại đây.

Gọi ngay 👉09.05.35.62.85

Các chuyên gia đang chờ tư vấn cho bạn

Đánh giá xếp hạng