Cách Vệ Sinh Nệm Topper Đúng Cách Và Hiệu Quả

Dịch vụ giặt thảm định kỳ chuyên nghiệp
Dịch Vụ Giặt Thảm Định Kỳ Chuyên Nghiệp Tại TKT Carpet
Tháng Mười 24, 2023
Tần suất vệ sinh thảm
Đây Là Tần Suất Bạn Nên Vệ Sinh Thảm
Tháng Mười Một 3, 2023
Dịch vụ giặt thảm định kỳ chuyên nghiệp
Dịch Vụ Giặt Thảm Định Kỳ Chuyên Nghiệp Tại TKT Carpet
Tháng Mười 24, 2023
Tần suất vệ sinh thảm
Đây Là Tần Suất Bạn Nên Vệ Sinh Thảm
Tháng Mười Một 3, 2023

📅Cập nhật Bài Viết “Cách vệ sinh nêm TOPPER đúng cách ” lần cuối ngày 30 tháng 10 năm 2023 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet.

Bạn sẽ làm gì khi tấm lót nệm hoặc tấm lót nệm của bạn bắt đầu bẩn và đầy bụi? Bạn không thể ném nó vào máy giặt! Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch tấm phủ nệm để nó trông như mới và có mùi thơm như mới. Tấm lót nệm là một cách tuyệt vời để cải thiện sự thoải mái cho nệm của bạn và chúng có giá khá phải chăng. Tuy nhiên, vì chúng nằm trên đầu giường và dưới ga trải giường của bạn, chúng có thể tiếp xúc với chất lỏng tràn, dầu cơ thể, mồ hôi và các chất gây ô nhiễm khác. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ cho tấm nệm của mình luôn mới và ở tình trạng tốt trong thời gian dài thì điều quan trọng là phải vệ sinh nó thường xuyên. Mặc dù bạn có thể muốn làm sạch tấm lót nệm nhưng điều quan trọng là phải sử dụng đúng sản phẩm. Nếu không, bạn có thể sẽ làm hỏng nó. Để tránh điều này, bạn nên học cách làm sạch và bảo quản tấm lót nệm trước khi làm hỏng nó.

Bạn có thể giặt tấm topper nệm không?

Có, tấm lót nệm có thể giặt được. Trên thực tế, giặt phần trên của bạn một cách thường xuyên là một cách tuyệt vời để giữ cho nó sạch sẽ và không có mạt bụi cũng như các chất gây dị ứng khác. Tuy nhiên, không phải tất cả các tấm lót nệm đều có thể giặt bằng máy. Chúng mỏng manh hơn nhiều so với các loại chăn ga gối đệm khác và việc sử dụng máy giặt có thể nhanh chóng làm chúng bị mòn. Vì vậy, phần lớn công việc vệ sinh tấm lót nệm nằm ở việc chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách thay vì giặt trực tiếp.

Dấu hiệu cho thấy topper nệm của bạn cần được vệ sinh

Bạn có biết rằng 4/5 ngôi nhà ở Mỹ có mạt bụi sống trong ít nhất một chiếc giường ? Vâng đúng vậy; chúng tôi không nói đùa! Theo nghiên cứu, một tấm nệm hoặc tấm phủ đã qua sử dụng thông thường có thể chứa tới 10 triệu con mạt bụi bên trong . Đó là bởi vì giường là môi trường sống chính của những sinh vật nhỏ bé này và chúng phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, ấm áp. Theo thời gian, lớp phủ nệm của bạn có thể trở thành nơi sinh sản của nhiều thứ như mạt bụi – tế bào da chết, mồ hôi, nấm mốc, và những thứ tương tự! Mặc dù nó có vẻ không phải là vấn đề lớn nhưng tất cả sự tích tụ đó có thể tác động tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Cách vệ sinh nệm Topper đúng cách   Hãy xem một số dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy đã đến lúc phải vệ sinh tấm lót nệm của bạn:

 • Nếu có mùi khó chịu

Lớp phủ nệm có thể bắt đầu phát sinh mùi khó chịu, đặc biệt nếu chúng không được vệ sinh thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy mùi mốc khi nằm xuống thì đã đến lúc phải loại bỏ chất tẩy rửa.

 • Nếu bạn thấy vết bẩn và tràn

Tai nạn có thể xảy ra, nhưng việc dọn sạch vết đổ trên tấm lót đệm càng sớm càng tốt là điều quan trọng. Nếu không, chúng có thể dẫn đến vết bẩn vĩnh viễn và thậm chí có mùi hôi.

 • Nếu có sự đổi màu của vật liệu

Nếu bạn nhận thấy tấm lót nệm của mình chuyển sang màu vàng hoặc hơi nâu thì có thể là do bụi bẩn tích tụ. Ngoài việc gây khó coi, điều này còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn vì mạt bụi và các chất gây dị ứng khác có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Việc làm sạch tốt sẽ giúp khôi phục lại màu sắc ban đầu của nó.

 • Nếu bạn bị hắt hơi và ho ngay khi nằm xuống

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị dị ứng với mạt bụi hoặc các chất gây dị ứng khác tích tụ trong topper của bạn.

Cách làm sạch tấm lót nệm – Từng bước

Mặc dù tất cả đều phục vụ cùng một mục đích, nhưng không phải tất cả các tấm lót nệm đều được làm như nhau. Kết quả là không thể giặt tất cả chúng theo cùng một cách. Trên thực tế, một số loại tấm lót nệm cần được chăm sóc và chú ý nhiều hơn những loại khác. Ví dụ lớp phủ nệm bằng mủ cao su tự nhiên và mút hoạt tính có thể yêu cầu làm sạch từng chỗ bằng chất tẩy rửa nhẹ, trong khi lớp phủ bên trên có thể được giặt bằng máy theo chu trình nhẹ nhàng. Trước khi bắt đầu làm sạch bất kỳ loại tấm lót nệm nào, điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn không làm tổn hại đến phần trên và làm mất hiệu lực của bất kỳ bảo hành nào. Tuy nhiên, bất kể bạn sở hữu loại tấm phủ nệm nào, có một số bước phổ biến bạn có thể làm theo để vệ sinh và bảo quản nó đúng cách. Điều này bao gôm:

Bước 1:

Hút bụi tấm lót nệm bằng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn.

Bước 2:

Làm sạch tại chỗ bất kỳ vết bẩn nào trên nệm bằng chất tẩy rửa nhẹ.

Làm thế nào để làm sạch nệm topper?

Để làm sạch lớp phủ nệm của bạn, chỉ cần trộn một phần baking soda với hai phần nước lạnh trên khu vực bị ố. Bây giờ, với sự trợ giúp của một miếng vải ẩm, nhẹ nhàng chà hỗn hợp lên vùng bị ố theo chuyển động tròn. Hãy để nó ngồi trong 30 phút đến một giờ. Sau đó, lau sạch dung dịch bằng vải cho đến khi khu vực đó trông sạch sẽ. Nếu tấm lót nệm của bạn vẫn tỏa ra mùi hương kỳ lạ, hãy rắc baking soda lên nó và để qua đêm. Đảm bảo hút bụi thật kỹ bề mặt nệm để loại bỏ baking soda.

Bước 3:

Để tấm lót nệm khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Làm thế nào để làm sạch các loại topper nệm khác nhau?

Bây giờ bạn đã biết về các bước vệ sinh nệm cơ bản, đã đến lúc chuyển sang phần chi tiết. Dưới đây là cách làm sạch các loại tấm lót nệm khác nhau:

1. Tấm lót nệm cao su

Tấm lót nệm cao su là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn tự nhiên, bền và chống nước. Chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách. Việc vệ sinh tấm lót nệm cao su khá dễ dàng và không phức tạp khi so sánh với các loại khác. Điều quan trọng nhất cần nhớ là không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc hóa chất mạnh trên mủ cao su. Thay vào đó, hãy làm sạch vết bẩn bằng nước lạnh và baking soda/giấm/xà phòng nhẹ. Khi nói đến việc làm sạch bụi bẩn và mảnh vụn trên tấm lót nệm cao su của bạn, hút bụi là một giải pháp tuyệt vời. Máy hút bụi không dây có kích thước tiện lợi nhưng có nhiều ưu điểm khi sử dụng máy hút bụi có dây truyền thống so với máy không dây. Mặc dù máy hút bụi có dây lớn hơn nhưng nó có lực hút mạnh hơn , không chỉ làm sạch bề mặt đơn thuần mà còn có thể hút sâu vào các lớp trên bề mặt cao su của bạn. Khi bạn làm sạch hoặc làm sạch sâu tấm lót nệm, điều quan trọng là phải đảm bảo nó khô hoàn toàn trước khi đặt trở lại giường. Bất kỳ độ ẩm kéo dài nào cũng có thể trở thành nơi sinh sản của nấm mốc và nấm mốc, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất nên phơi phần trên ở nơi thông thoáng. Một trong những cách phổ biến nhất mà mọi người làm hỏng tấm lót nệm cao su là phơi chúng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Đây là lúc mọi người phơi áo ngoài nắng để phơi khô vì nghĩ rằng sức nóng sẽ tiêu diệt mọi vi khuẩn. Tuy nhiên, điều thực sự xảy ra là nhiệt làm mủ cao su bị vỡ ra, khiến nó bị vỡ ra. Thay vì có nguy cơ làm hỏng tấm lót nệm cao su, tốt hơn hết bạn nên để nó khô trong bóng râm hoặc trong nhà. Một phần quan trọng khác của việc bảo trì và chăm sóc tấm lót nệm của bạn là xoay nó thường xuyên – ít nhất một lần mỗi lần bạn giặt ga trải giường. Đối với các tấm phủ nệm truyền thống, điều này giúp làm phẳng các cục vón cục, mặc dù các tấm phủ bằng cao su tự nhiên không gặp phải vấn đề này vì chúng được làm từ bọt cao su đặc. Lợi ích lớn nhất của việc xoay topper của bạn là bụi bẩn và mồ hôi thấm vào sẽ lan ra xung quanh, giúp chúng dễ dàng làm sạch hơn và ngăn ngừa hao mòn sớm. Ngoài ra, các tấm trang trí được xoay sẽ tồn tại lâu hơn vì chúng ít chịu áp lực hơn.

Cách làm sạch nệm Topper đúng cách.

Hình ảnh: Nệm cao su

2. Tấm lót nệm mút hoạt tính

Cũng giống như mủ cao su, tấm lót nệm mút hoạt tính không thể cho vào máy giặt mà thay vào đó cần phải được hút bụi, làm sạch từng chỗ và phơi khô trong không khí.

Cách làm sạch nệm topper

Hình ảnh: Tấm lót nệm

Thực hiện theo các bước hút bụi thông thường để loại bỏ bất kỳ loại bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào khỏi tấm lót nệm mút hoạt tính của bạn. Hút bụi theo vòng tròn nhỏ và từ từ đi khắp mọi ngóc ngách của tấm lót nệm, loại bỏ bụi bẩn. Để giữ topper của bạn trong tình trạng tốt, hãy hút bụi thường xuyên. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy bất kỳ vết bẩn nào trên tấm lót đệm mút hoạt tính, hãy làm sạch vết bẩn đó bằng chất tẩy rửa nhẹ, baking soda hoặc giấm trắng chưng cất. Chúng tôi đã giải thích cách làm sạch tấm lót nệm bằng baking soda ở phần đầu. Dưới đây là cách làm sạch bằng bột giặt nhẹ và giấm trắng:

 • Bột giặt

Đơn giản chỉ cần trộn các phần bằng nhau nước và bột giặt nhẹ, sau đó dùng vải cotton trắng chà lên vết bẩn. Đợi khoảng 30 phút rồi dùng khăn ẩm lau sạch. Thực hiện chà xát lần cuối để loại bỏ mọi chất cặn còn sót lại trên tấm lót nệm mút hoạt tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng bột giặt chất lượng thấp hoặc những loại có chứa hóa chất mạnh vì chúng sẽ phá hủy chất liệu nệm và thậm chí làm mất màu nệm.

 • Giấm trắng pha loãng

Trộn các phần bằng nhau nước và giấm trắng để chuẩn bị dung dịch. Với sự hỗ trợ của vải bông trắng mềm, bôi dung dịch lên vết bẩn. Chà theo chuyển động tròn, từ từ di chuyển về phía trung tâm để tránh vết bẩn lan rộng. Lặp lại quá trình này cho đến khi vết bẩn biến mất, sau đó lau sạch khu vực trên tấm đệm mút hoạt tính của bạn bằng vải ẩm để loại bỏ cặn giấm sẽ giúp khu vực đó sạch sẽ. Cuối cùng, lau sạch khu vực đó bằng vải khô. Phơi khô hoàn toàn tấm lót nệm mút hoạt tính trước khi đặt nó trở lại giường. Đảm bảo bạn không phơi tấm xốp hoạt tính dưới ánh nắng trực tiếp (đặc biệt là vào buổi trưa và buổi tối) vì nhiệt độ cao có thể làm hỏng cấu trúc của mút hoạt tính.

3. Tấm lót nệm hình thùng trứng

Toppers thùng trứng được thiết kế với các gờ nổi lên để cung cấp thêm sự hỗ trợ và thoải mái. Tuy nhiên, cấu trúc độc đáo của chúng cũng có thể bẫy các mảnh vụn như xơ vải, bụi hoặc lông tơ. Do đó, điều quan trọng là phải làm sạch chúng thường xuyên để chúng bền hơn.

cach vệ sinh nệm topper đúng cách

Hình ảnh:Tấm lót nệm hình thùng trứng

Cách tốt nhất để làm sạch nắp thùng đựng trứng là hút bụi thường xuyên. Đầu tiên, hút bụi mặt trên của hộp đựng trứng để loại bỏ mọi mảnh vụn trên bề mặt. Sau đó lật nó lại và hút bụi mặt dưới để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào có thể bị mắc kẹt giữa các vết sưng. Cũng giống như bất kỳ loại topper xốp nào, topper nệm hình thùng trứng không thể giặt bằng máy. Nếu bạn thấy bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt thùng đựng trứng, hãy làm sạch vết bẩn đó bằng chất tẩy rửa nhẹ hoặc baking soda. Sau khi hoàn tất việc làm sạch tại chỗ, hãy đảm bảo bạn phơi khô hoàn toàn phần trên của mình trước khi đặt nó trở lại bên trong.

4. Tấm lót nệm len

Len là loại sợi tự nhiên được đánh giá cao về độ bền và khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Trong khi lớp phủ nệm xốp tương đối dễ chăm sóc và có thể làm sạch tại chỗ thì lớp phủ len cần được chăm sóc đặc biệt. Điều này là do sợi len có thể dễ dàng bị hư hỏng do giặt thường xuyên và do đó làm mất đi lớp lanolin của sợi len, làm mất đi một số đặc tính có lợi nhất của len. Len có thể khó làm sạch, vì vậy mọi vết bẩn cần được xử lý càng sớm càng tốt. Để loại bỏ vết bẩn nhẹ trên lớp phủ len, hãy bắt đầu bằng cách thấm càng nhiều vết bẩn càng tốt bằng vải cotton trắng khô (tốt nhất là). Sau đó, làm ẩm một miếng vải bằng nước lạnh và ấn lên vết bẩn. Chà xát có thể làm hỏng len, vì vậy đừng làm vậy; thay vào đó, chỉ cần nhấn. Và để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, hãy kết hợp một ít nước với muối và baking soda để tạo thành dung dịch tẩy rửa nhẹ. Nhẹ nhàng phết hỗn hợp lên vết bẩn và để khô. Sau đó cẩn thận chải sạch chất lỏng dư thừa, để lớp phủ len khô hoàn toàn trong không khí.

Tấm lót nêm len

Hình ảnh: Tấm lót nêm len

5. Tấm lót nệm lông vũ

Topper nệm lông không phải là dễ dàng để chăm sóc. Những chiếc lông vũ có thể bắt đầu kết lại với nhau và mất đi độ mềm mại theo thời gian. Ngoài ra, lông vũ cũng có thể xuyên qua vải nếu không được chăm sóc đúng cách. Để tránh những vấn đề này, điều quan trọng là phải thường xuyên giũ lông và lắc phần trên của nệm lông vũ . Nếu bạn làm đổ thứ gì đó lên tấm lót nệm lông vũ, tốt nhất bạn nên làm sạch nó ngay lập tức. Di chuyển những chiếc lông vũ ra khỏi chỗ tràn để bạn chỉ có thể tập trung vào vải. Nếu vết tràn đã thấm vào và thấm vào lông vũ, hoặc nếu vết tràn bám cứng đầu, hãy đem đi giặt khô. Bạn có thể giặt tấm lót nệm lông vũ nhẹ bằng máy bằng một số chất tẩy rửa. Bạn cần sử dụng xà phòng và làm theo hướng dẫn để không làm hỏng lông. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng xà phòng sẽ rửa sạch hoàn toàn mà không có bất kỳ dư lượng nào. Giặt tấm lót nệm lông vũ bằng nước lạnh. Hãy kiên nhẫn với máy giặt của bạn: nên sử dụng nhiều hơn một chu trình. Sau khi giặt, nhớ giũ sạch phần trên và để lông khô riêng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự vón cục. Bạn cũng nên kiểm tra lớp trên xem có mùi lạ không, đây có thể là dấu hiệu của sự ẩm ướt. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ chỗ ẩm ướt nào, hãy nhớ lau khô chúng hoàn toàn trước khi sử dụng lại lớp phủ.

6. Tấm lót nệm tre

Đến với loại topper nệm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi – topper nệm tre tự nhiên, bền, kháng khuẩn và bền vững. Tấm lót làm bằng chất liệu này là một cách tuyệt vời để tăng sự thoải mái cho chiếc giường của bạn. Chúng cũng có thể giặt bằng máy , giúp bạn dễ dàng chăm sóc. Khi giặt tấm lót nệm tre bằng máy, hãy cẩn thận với loại chất tẩy rửa bạn sử dụng. Chỉ sử dụng nước lạnh và đảm bảo chất tẩy rửa không có chất tẩy hoặc chất làm trắng trong đó. Không đổ chất tẩy rửa trực tiếp lên tấm lót nệm. Thêm chất tẩy rửa vào nước trước khi nhúng tấm lót đệm vào. Sau khi giặt tấm lót đệm, hãy lắc nó ra và cho vào máy sấy ở chế độ nhiệt độ thấp hoặc không nhiệt. Cố gắng sử dụng ít nhiệt nhất có thể vì quá nhiều nhiệt có thể làm cho sợi tre yếu đi.

Làm thế nào để bảo quản tấm lót nệm của bạn giữa chu trình giặt/vệ sinh?

Mặc dù tấm lót nệm không cần phải được làm sạch thường xuyên như ga trải giường nhưng chúng vẫn nên được chăm sóc thường xuyên để tránh bị ố màu hoặc có mùi hôi. Giữa các lần giặt, bạn có thể thực hiện một số điều đơn giản để giữ cho lớp phủ của mình luôn mới, chẳng hạn như làm sạch từng vết bẩn mới, lật nó sau mỗi lần giặt để phân bổ đều độ mòn và thường xuyên phơi nó ra. Nếu bị đổ tràn, hãy nhớ thấm phần chất lỏng dư thừa bằng khăn giấy để tránh chất lỏng thấm vào lớp trên và gây ra vết ố vĩnh viễn.

Khi nào bạn nên thay tấm lót nệm thay vì vệ sinh?

Giống như bất kỳ bộ đồ giường nào, tấm lót nệm của bạn cần được thay thế vào một ngày nào đó. Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào là lúc cho một cái mới? Dưới đây là một số dấu hiệu cần tìm:

 • Mùi hôi kéo dài dù vệ sinh thường xuyên

Nếu bạn đã cố gắng làm sạch tấm lót nệm nhưng mùi hôi vẫn còn, có lẽ đã đến lúc thay một tấm mới.

 • Sự hao mòn không thể khắc phục được

Nếu tấm lót nệm của bạn bị rách, rách hoặc bị hư hỏng, nó sẽ không thể mang lại mức độ hỗ trợ và thoải mái như nhau.

 • Vật liệu mỏng đi

Theo thời gian, chất liệu của tấm lót nệm có thể trở nên mỏng hơn và kém hỗ trợ hơn. Nếu bạn nhận thấy lớp trên của mình không còn dày như trước thì đã đến lúc thay thế.

 • Khả năng chống làm sạch thường xuyên

Nếu tấm lót nệm của bạn không thể vệ sinh thường xuyên thì có lẽ đã đến lúc thay một tấm mới. Theo thời gian, bụi bẩn có thể tích tụ, gây khó khăn cho việc vệ sinh. Nếu bạn đã thử giặt trong máy hoặc làm sạch từng chỗ mà không thành công, có lẽ đã đến lúc thay thế nó. Cố gắng làm sạch một chiếc topper cũ bị hư hỏng thường không hiệu quả và lãng phí thời gian. Tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào một tấm lót nệm mới để mang lại giấc ngủ thoải mái trong nhiều năm.

Tránh những sai lầm này khi vệ sinh tấm lót nệm

Việc vệ sinh tấm lót nệm rất quan trọng vì hai lý do: để giữ nó ở tình trạng tốt và bảo vệ sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nhiều người mắc phải những sai lầm phổ biến có thể làm hỏng tấm lót nệm hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe Để tránh mắc phải những lỗi thường gặp khi vệ sinh tấm lót nệm, hãy đảm bảo bạn làm theo những lời khuyên sau:

 • Không sử dụng hóa chất mạnh hoặc thuốc tẩy trên tấm lót nệm vì điều này có thể làm hỏng vải. Nếu bạn cần làm sạch vết bẩn, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và nước mát.
 • Không bao giờ đặt tấm lót nệm trở lại giường trước khi nó khô hoàn toàn . Nếu có thể, hãy phơi khô ở nơi thông gió tốt, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi vệ sinh tấm lót nệm của bạn. Một số vật liệu yêu cầu hướng dẫn bảo quản khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải biết bạn đang xử lý những gì trước khi bắt đầu làm sạch.

Mặc dù bạn có thể hết sức cẩn thận trong việc cố gắng giữ cho nệm sạch sẽ nhưng việc đổ nước và vết bẩn là không thể tránh khỏi. Cà phê, rượu vang, soda và thậm chí cả mồ hôi cơ thể đều có thể để lại tổn thương vĩnh viễn và mùi khó chịu trên tấm lót nệm của bạn. Vì vậy, để bảo vệ khoản đầu tư của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm phủ nệm chất lượng cao. Bạn cũng có thể sử dụng tấm bảo vệ nệm phía trên tấm lót nệm. Điều tuyệt vời nhất là tấm bảo vệ và vỏ bọc nệm dễ làm sạch hơn và có thể dễ dàng cho vào máy giặt! Ôi!

Có thể bạn quan tâm dịch vụ làm sạch thảm

Video giặt thảm của công ty giặt thảm TKT Carpet

logo TKT Carpet
09.38.17.22.94

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94