Cách phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng

thảm cầu thang là gì
Thảm cầu thang là gì?
Tháng Năm 11, 2020
giặt thảm bằng máy
Bật mí cách làm sạch thảm mà không phải ai cũng biết
Tháng Năm 27, 2020
thảm cầu thang là gì
Thảm cầu thang là gì?
Tháng Năm 11, 2020
giặt thảm bằng máy
Bật mí cách làm sạch thảm mà không phải ai cũng biết
Tháng Năm 27, 2020

📅 Cập nhật Bài Viết “ Cách phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng” lần cuối ngày 26 tháng 09 năm 2022 tại  Công ty giặt thảm TKT Carpet

Thị trường thảm trải sàn ngày càng đa dạng sản phẩm. Khi bạn đi mua thảm trải sàn nhưng lại không biết chất lượng thực sự của thảm như thế nào? Thảm chất lượng và thảm kém chất lượng được trà trộn vào nhau và rất khó phân biệt. Hôm nay công ty giặt thảm TKT Carpet sẽ chỉ bạn cách phân biệt thảm trải sàn chất lượng và sản phẩm kém chất lượng.

thảm trải sàn
Thảm trải sàn

1.Ưu điểm của thảm trải sàn chất lượng

Ngày nay thảm trải sàn nhà được sử dụng như là một vật dụng trang trí nội thất. Nếu bạn chọn được một thảm trải sàn chất lượng sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng lịch sự. Bạn cần xác định được tone màu chủ đạo ngôi nhà của bạn sau đó chọn tone màu thảm sao cho màu sắc hài hòa.

thảm trải sàn chất lượng
Thảm trải sàn chất lượng

Thảm trải sàn chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí giặt thảm trải sàn. Nếu bạn mua phải thảm chất lượng thấp thảm sẽ nhanh chóng xuống màu, sợi thảm bị xù lông… Bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để thay thế thảm mới

Thảm chất lượng cao sẽ giúp bạn lâu phải vệ sinh thảm hơn. Từ đó tiết kiệm chi phí cho dịch vụ giặt thảm. Thảm trải sàn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người dùng
👉 Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ TPHCM

2. Nhược điểm của việc mua thảm kém chất lượng

Một số nhược điểm của thảm trải sàn kém chất lượng mà bạn cần biết:

-Gây ra một số bện về lượng hô hấp. Thảm trải sàn chất lượng thấp thường sợi thảm sẽ bị xù lông. Nếu gia đình có người già và trẻ nhỏ hít phải trực tiếp sẽ rất nguy hiểm.

thảm trải sàn kém chất lượng
Thảm trải sàn kém chất lượng

– Tuổi thọ của thảm không cao. Vì vậy bạn phải thường xuyên thay thảm mới làm tăng chí phí.

– Thảm trải sàn chất lượng thấp thường có màu sắc không tốt. Điều này làm việc phối màu với màu nhà không tốt làm mất giá trị căn nhà.

– Thảm trải sàn chất lượng thấp khả năng chống bụi bẩn kém. Điều này làm bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ làm tăng chi phí.

Dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn chọn được thảm trải sàn chính hang, chất lượng

3. Hướng dẫn phân biệt thảm trài sàn chất lượng và thảm trải sàn kém chất lượng

Công nghệ dệt thảm bằng máy hiện nay đã được cải tiến rất nhiều.Những loại thảm kém chất lượng được sản xuất ra nhìn qua sẽ rất giống với những loại thảm chất lượng tốt. Nếu bạn không tinh ý rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà công ty giặt thảm TKT chỉ bạn để có thể chọn được thảm có chất lượng tốt nhất.

3.1 Độ dày mỏng của thảm

độ dày thảm trải sàn
Độ dày thảm trải sàn

Thường những loại thảm nhập khẩu luôn được kiểm định về chất lượng. Những loại thảm trải sàn được nhập khẩu được kiểm soát chất lượng ngay khâu đầu vào. Các sợi thảm được sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn nhất định. Thảm trải sàn trải sàn sau khi dệt thành sẽ luôn đảm bảo độ dày của thảm. Các sợi thảm luôn đảm bảo tính ổn định và chịu được những lực tác động khác nhau.

Đối với các loại thảm trải sàn giá rẻ thường chất lượng sẽ không đảm bảo bằng thảm chất lượng tốt. Thảm trải sàn giá rẻ sẽ mỏng hơn rất nhiều so với thảm chất lượng. Quá trình vệ sinh thảm sợi thảm rất dễ bị sổ lông. Thảm sau một thời gian sử dụng có hiện tượng các sợi thảm bị xẹp không về vị trí ban đầu. Nếu có lực tác động mạnh thảm có thể bị rách một cách dễ dàng.

Thường những loại thảm chất lượng cao sẽ dùng cho các khu vực có mật độ đi lại cao như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, phòng khách, cầu thang…

3.2 Mật độ và tính đàn hồi của sợi thảm

Như đã nói ở trên các loại thảm nhập khẩu luôn được kiểm soát chất lượng đầu vào. Vì vậy thảm trải sàn chất lượng luôn đảm bảo mật độ sợi thảm đủ dày trên 1 cm2. Độ đàn hồi của sợi thảm luôn được đảm bảo. Kết hợp hai yếu tố này giúp cho thảm trải sàn chất lượng sử dụng trong thời gian dài mà không bị xẹp.

mât độ sợi thảm
Mật độ sợi thảm

Ngược lại với những loại thảm kém chất lượng. Mật độ sợi thảm trên 1 cm2 thường không được đảm bảo, lực siết sợi thảm không đều dấn đến cấu trúc thảm không đồng nhất. Sợi thảm không có tính đàn hồi cao. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thảm thường bị xẹp sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra với những loại thảm kém chất lượng khi bạn tiến hành việc giặt thảm định kỳ sẽ rất dễ dàng gây hiện tượng xổ lông nặng hơn có thể làm rách thảm.

3.3 Giá thảm trải sàn

Một điều chắc chắn rằng thảm trải sàn nhập khẩu thường có giá cao hơn so với các loại thảm trải sàn giá rẻ. Bạn có thể cân nhắc với số tiền bạn dự tính chi cho thảm trải sàn. Giữa một bên thảm trải sàn chất lượng xài lâu dài và một bên thảm trải sàn kém chất lượng thường xuyên phải thay mới chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình. Công ty giặt thảm TKT Carpet chúc cho bạn chọn được loại thảm trải sàn ưng ý.

4.Video giặt thảm công ty TKT Carpet

Nếu bạn có nhu cầu giặt thảm có thể kết nối với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới

👇 👇 👇 👇 👇
🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/tktcarpet
❤️ Youtube: https://www.youtube.com/TKTCarpet
❤️ GMap: https://g.page/dichvugiattham
logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm

Nguồn: Công ty giặt thảm TKT Carpet

Đánh giá xếp hạng
Info TKT Carpet
Info TKT Carpet
Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa, rèm, nệm (đệm) số 1 tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
09.38.17.22.94