Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
giat tham gia re TKT carpet Khuyen Mai
Khuyến mãi giặt thảm giá rẻ tri ân khách hàng
Tháng Ba 16, 2017
tham long cuu

Hình ảnh: thảm lông cừu

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet hướng dẫn bạn cách giặt thảm lông cừu chi tiết có thể áp dụng tại nhà. Hãy đọc kỹ và áp dụng nhé, đừng vội vàng, bạn có thể làm mất đi vẻ đẹp của chiếc thảm lông cừu yêu quý của mình.

tham long cuu

Hình ảnh: thảm lông cừu

Lưu ý quan trọng khi giặt thảm lông cừu

  • Trước tiên các bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ cho thảm lông cừu vào máy giặt. Vì máy giặt sẽ làm bung hết các sợi của thảm, làm mất đi vẻ mềm mại sang trọng của chiếc thảm.
  • Bước tiếp theo bạn nên dùng bột giặt có độ kiềm ít, trung tính. Với lí do lông cừu không chịu được kiềm.
luu y giat tham long cuu

Hình ảnh: lưu ý giặt thảm lông cừu

Hướng dẫn cách giặt thảm lông cừu

  • Trước tiên hãy ngâm thảm bằng nước lạnh trong khoảng 1 giờ, sau đó rũ lại 1 đến 2 lần. Rồi chuyển sang chậu nước 40 độ C đã được hòa sẵn bột giặt mà rũ đi rũ lại nhiều lần. Nếu các mép của thảm bị bẩn dính chặt bạn có thể dùng bàn chải để chải các vết bẩn ấy.
  • Sau đó cho vào nước ấm liên tiếp 3 lần, rồi rũ lại nhiều lần đến khi nào hết bọt thì bỏ ra.
  • Bước tiếp theo bạn cho vào ngâm trong dung dịch axit axetic có nồng độ 0,2% đến 3,3%. Việc ngâm thêm dung dịch axit giúp trung hòa độ kiềm trong thảm và giúp thảm thêm sáng bóng hơn.
huong dan giat tham long cuu

Hình ảnh: hướng dẫn giặt thảm lông cừu

Với hướng dẫn giặt thảm lông cừu chi tiết nêu trên, TKT carpet hy vọng bạn có thể áp dụng thành công tại nhà mà không cần đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Nguồn: TKT Carpet – https://tktcarpet.com

 

Cách giặt thảm lông cừu chi tiết
Rate this post